Acer ConceptD 7 Pro และ ConceptD 9 Pro สุดยอดเครื่องมือสำหรับครีเอเตอร์มือโปร

Acer

เอเซอร์ (Acer) เผยโฉม ConceptD 7 Pro และ ConceptD 9 Pro สุดยอดเครื่องมือ สีชัดตรงจริง ไม่เกี่ยงงานเรนเดอร์ สำหรับครีเอเตอร์มือโปร…

Acer เผยโฉม ConceptD 7 Pro และ ConceptD 9 Pro เครื่องมือสำหรับครีเอเตอร์มือโปร

สำหรับคนที่ต้องการทำงานทางด้านงานเรนเดอร์ หรืองานครีเอเตอร์ (Kreator) ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการเลือกใช้เครื่องมือดี ๆ ถือเป็นกุญแจด่านแรกที่สำคัญ ไม่ว่าจะการทำ วีดีโอครเอเตอร์ หรือจะเป็นสตรีมเมอร์ ล้วนแล้วแต่ต้องการเครืองมือที่ช่วยถ่ายทอดไอเดียที่มีออกมาได้อย่างรวดเร็ว

แต่การจะเลือกเครื่องมือที่สามารถทำให้งานออกมาได้ดี และรวดเร็วอย่างที่ต้องการ มักจะเป็นปัญหาของผู้ที่ต้องการทำงานทางด้านงานเรนเดอร์ หรืองานครีเอเตอร์ (Kreator) อยู่เสมอ เพราะบ่อยครั้งเครื่องที่ใช้งานไม่สามารถตอบโจทย์ได้ไม่ว่าจะเป็นสีสันที่ไม่ตรงกับความเป็นจริง หรือการแปลง File ที่ล่าช้า

แต่ปัญหาดังกล่าวกำลังจะหมดลงด้วย ConceptD 7 Pro และ ConceptD 9 Pro จาก เอเซอร์ ที่มาพร้อมสเปคที่แรงตอบโจทย์เหล่าครีเอเตอร์ในยุคปัจจุบัน 

ConceptD 7 Pro แล็ปท็อปสำหรับงานสร้างสรรค์ 

Acer

โดย ConceptD 7 Pro นั้นพกพาประสิทธิภาพที่อัดแน่นด้วยพลังประมวลผลจาก Intel Core i7 และการ์ดจอ Quadro® จาก NVIDIA® รองรับการตัดต่อ งานเรนเดอร์วิดีโอระดับสูง 6K RED และสร้างภาพ 3D และ AI ได้อย่างราบรื่นและรวดเร็ว

พร้อมเทคโนโลยีที่ทรงพลัง ดีไซน์ทันสมัย บอดี้โลหะ คีย์บอร์ดแป้นไฟให้แสงสว่างนวลตาพิมพ์ได้แบบสบายๆ จอแสดงผล IPS 15.6 นิ้ว มาตรฐาน 4K UHD (3840×2160) อัตรา Screen-to-Body 81% มาพร้อมความแม่นยำระดับมืออาชีพให้ขอบเขตสี Adobe® RGB 100%

ทำให้ได้ความถูกต้องของสีสันเที่ยงตรงสมจริง ระดับสมบูรณ์ PANTONE® และความเที่ยงตรงของสีที่ผ่านการทดสอบและปรับเทียบเพื่อให้ได้ค่าความแม่นยำ Delta E <2 และทำให้ทุกการเรนเดอร์ที่โหลดหนักเป็นไปอย่างราบรื่นด้วยพัดลมระบายความร้อน 4th Gen AeroBlade™ 3D มากถึง ตัว

ที่ทำงานได้เงียบเชียบด้วยเสียงรบกวนต่ำกว่า 40 เดซิเบลแม้ในขณะทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ เชื่อมต่อทุกการถ่ายโอนได้อย่างรวดเร็วด้วยพอร์ต ThunderBolt™ USB-C™ ถ่ายโอนข้อมูลด้วยความเร็วสูงสุดถึง 40Gbps เพิ่มการใช้งานชาร์จผ่าน USB และ DisplayPort 

ผ่านพอร์ต USB-C ได้ในขณะที่เชื่อมต่อกับจอแสดงผลระดับ 4ได้หลายจอพร้อมกัน ช่วยจัดสรรแบนด์วิดท์การใช้งานได้ทุกจุดที่ต้องการผ่าน Killer™ E3000 Ethernet Controller, Killer Wi-Fi AX1650 และ Killer Control Center 2.0 ระบบเสียงรอบทิศทาง 360° ให้ทุกเสียงคมชัด

Acer

ConceptD PRO มาด้วยสีขาวสะอาดตา ในราคา 119,900 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)  ประกันแบตเตอรี่ 1 ปี พร้อมรับประกัน ตัวเครื่อง 3 ปี ฟรีค่าแรง ค่าอะไหล่ และบริการ On-site Service

ConceptD 9 Pro เครื่องมือที่ตอบสนองความต้องการที่ดีที่สุด

Acer

เพราะทุกการสร้างสรรค์ล้วนมาจากแรงบันดาลใจ เครื่องมือในการใช้งานจึงสำคัญต่อการถ่ายทอดสำหรับมืออาชีพ ConceptD 9 Pro โน๊ตบุ๊คเพื่องานออกแบบทั้ง 2D และ 3D ด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย ทรงพลังไปกับ ConceptD 9 Pro ดีไซน์ทันสมัย ยืดหยุ่นปรับเปลี่ยนองศาการใช้งาน

ได้ด้วย บานพับ Ezel™ Aero หน้าจอ IPS Touchscreen ขนาด 17.3 นิ้ว มาตรฐาน 4K UHD (3840x2160) เพราะทุกเฉดสีเป็นสิ่งสำคัญสำหรับงานออกแบบ ด้วยเทคโนโลยีที่ครอบคลุมทุกเฉดสีที่ให้ขอบเขตสี Adobe® RGB 100% ความถูกต้องของสีแบบ PANTONE® Validated 

และสีสันเที่ยงตรงสมจริงด้วย Delta E <1 ทำให้มั่นใจในการออกแบบผลงาน และสาใารถเต็มที่กับทุกการสร้างสรรค์ด้วยพลังการประมวลผล 9th Gen Intel® ผสานการทำงานกับการ์ดจอ NVIDIA® Quadro® RTX 5000, RAM DDR4 สูงสุดถึง 32 GB และ SSD NVMe 2 TB ที่จะช่วยให้การสร้างโมเดลอันซับซ้อน

เป็นไปได้อย่างรวดเร็วขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเรนเดอร์โมเดล 3D ขนาดใหญ่ ทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้นด้วยปากกาสไตลัสรุ่น Wacom® EMR เขียนลื่น จับถนัดมือ ที่สามารถวางแนบติดกับแถบแม่เหล็กของตัวเครื่องได้ 

ควบคุมการวาดเขียนได้อย่างแม่นยำด้วยแรงกด 4,096 ระดับ สามารถสร้างสรรค์ผลงาน จดโน้ต หรือเน้นข้อความสำคัญในระหว่างการประชุมได้อย่างไหลลื่น ช่วยให้ ครีเอเตอร์ สามารถใช้สมาธิเต็มที่ไปกับการทำงานไม่มีเสียงรบกวนด้วยระบบระบายความร้อน

ที่ได้รับการออกแบบเฉพาะตัวของพัดลมระบายความร้อน 4th Gen AeroBlade™ 3D ที่ทำงานได้เงียบเชียบด้วยเสียงรบกวนต่ำกว่า 40dBA ระบบเสียง 3D ในโลกแห่งความเป็นจริง สัมผัสการผ่อนคลายอย่างตื่นตาตื่นใจด้วยระบบเสียงขั้นสูง

Acer

ร่วมเปิดประสบการณ์การทำงานแบบมือโปรไปกับ ConceptD 9 Pro สีดำหรูในราคา 169,900 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ประกันแบตเตอรี่ 1 ปี พร้อมรับประกัน ตัวเครื่อง 3 ปี ฟรีค่าแรง ค่าอะไหล่ และบริการ On-site Service

เป็นเจ้าของได้ที่ ร้านค้าชั้นนำ IT City ชั้น สาขา Siam Paragon, Mine ชั้น สาขา Central Rama 2, Banana IT ชั้น สาขา Fashion Island หรือผ่านช่องทางออนไลน์ของ IT CityJIBBanana IT และ Acer online store ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ หรือเบอร์โทร 02-153-9600

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.