Advice เดินหน้าลุย Mega Campaign จัด Advice IT Expo ทุกสาขาทั่วประเทศ

Advice IT Expo

แอดไวซ์ (Advice) เดินหน้าลุย Mega Campaign จัด Advice IT Expo ชูธงสินค้าไอที สมาร์ทโฟน ทุกสาขาทั่วประเทศ ด้วยโปรโมชั่นลดหนัก จัดเต็ม…

Advice เดินหน้าลุย Mega Campaign จัด Advice IT Expo ทุกสาขาทั่วประเทศ

บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด (มหาชน) เดินหน้าจัดงาน Advice IT Expo ซีซั่น 2 ต่อยอดความสำเร็จจากการจัดงานครั้งแรกในต้นปีที่ผ่านมา ยกขบวนสินค้าไอที สมาร์ทโฟน ไปจนถึงสินค้าที่กำลังอยู่ในกระแสซึ่งคือ AI ให้ลูกค้าได้เลือกซื้อได้ทั้งช่องทางออฟไลน์ และออนไลน์

เพื่อเพิ่มโอกาสการเข้าถึงเทคโนโลยีให้กับผู้บริโภคทุกกลุ่มทั่วประเทศ ด้วยโปรโมชั่นลดหนัก จัดเต็ม พร้อมกิจกรรมพิเศษอีกมากมาย จากจุดเริ่มต้นงาน “แอดไวซ์ ไอที เอ็กซ์โป” (Advice IT Expo) ครั้งแรกในเดือนมีนาคม 2567 ที่ผ่านมา แอดไวซ์นำส่งประสบการณ์ โอกาส และการเข้าถึงไปยังลูกค้าทั่วประเทศ

Advice IT Expo

ซึ่งงานดังกล่าวได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเป็นอย่างมาก และตั้งตารอกับการกลับมาจัดงานอีกครั้ง อีกทั้งกระแสเรื่องเทคโนโลยี AI เริ่มมีบทบาทมากขึ้น (อ้างอิงจาก ศูนย์วิจัยกสิกรไทย) แอดไวซ์ มุ่งหวังที่จะตอบสนองความต้องการและพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เริ่มสนใจในเทคโนโลยี AI ให้ได้รับประสบการณ์การใช้งานแบบสัมผัสได้จริง

เพื่อพลิกโฉมการเรียนรู้และการทำงาน แอดไวซ์ จึงได้จัดทัพผลิตภัณฑ์หลากหลายที่ครอบคลุมความต้องการมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสินค้ากลุ่มไอทีคอมพิวเตอร์, ฮาร์ดแวร์, สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต หรือจะผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างสินค้า Apple ไม่ว่าจะเป็น iPhone, iPad, Macbook, iMac และอุปกรณ์เสริมอีกมากมาย

โดยมีความพร้อมในการให้บริการแบบครบวงจรทั้งจำหน่าย และซ่อม แก่ลูกค้าในทุกกลุ่มอาชีพ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการขยายสัดส่วนเศรษฐกิจดิจิทัล พร้อมทั้งพัฒนาบุคลากรที่มีทักษะดิจิทัล รวมถึง การยกระดับความเชื่อมั่นใน AI

Advice IT Expo
ณัฏฐ์ ณัฐนิธิการัชต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด (มหาชน) หรือ แอดไวซ์ (Advice)

ณัฎฐ์ ณัฐนิธิการัชต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เรายังคงมุ่งมั่นส่งมอบโอกาสในการเข้าถึงเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง โดย Mega Campaign ครั้งนี้เป็นโอกาสที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าที่ต้องการอุปกรณ์ไอที สมาร์ทโฟน หรือสินค้าเทคโนโลยีเพื่อการใช้งานในรูปแบบใด ๆ ก็ตาม

ที่พิเศษยิ่งขึ้นในครั้งนี้เราพร้อมเสิร์ฟผลิตภัณฑ์ที่รองรับการใช้งาน AI ที่สามารถเข้ามาอำนวยความสะดวกสบายในการทำงาน และใช้ชีวิต เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยพัฒนา และยกระดับความพร้อมของคนไทยไปกับเทคโนโลยีแห่งอนาคตนี้

นอกจากสินค้าทั้งหมดที่แอดไวซ์พร้อมเสิร์ฟกว่า 16,000 รายการแล้วนั้น ในงาน “แอดไวซ์ ไอที เอ็กซ์โป” ยังมีข้อเสนอ และโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมายที่พลาดไม่ได้ 
 • สินค้าราคาพิเศษตลอดทั้งงานลดต่ำกว่าทุนสูงสุด 30%
 • ผ่อน 0% นานสูงสุด 48 เดือน
 • สินค้า Apple รับส่วนลดสูงสุดถึง 14,000 บาท
 • คอมเซ็ตสุดคุ้มผ่อนเริ่มต้นเพียง 860 บาท/เดือน
 • ช้อป 10,000 แลกซื้อลำโพง Hi-end สุดคุ้ม ลดสูงสุด 5,000 บาท
 • บัตรประชาชนใบเดียวผ่อนได้ นานสูงสุด 48 เดือน
 • เก่าแลกใหม่ นำสินค้าไอทีชิ้นเก่าแลกส่วนลดสินค้าใหม่ที่แอดไวซ์ (นำสินค้าเก่าที่ไม่ใช้งานตั้งแต่ 1-5 ชิ้นมาแลกของใหม่ชิ้นโปรด) ยิ่งแลกมากยิ่งได้ส่วนลดมาก
 • Buy Back Guarantee ช้อปแอดไวซ์ยังไงก็คุ้ม รับซื้อคืนราคาดีให้ราคาเพิ่มสูงสุด 30%
 • Clearance ลดสูงสุด 80% สำหรับผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊ก คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป และ All-in-One 
 • บริการซ่อมคอมพิวเตอร์ มือถือ ฟรีค่าแรง!
 • กิจกรรมนาทีทองออนไลน์ ลดสูงสุด 99% ลงทะเบียนได้ที่หน้าสาขา
 • ช้อปเท่าไหร่ก็ได้สิทธิ์ลุ้นแลกซื้อสินค้าในราคา 50% ลุ้นได้ทุกวัน

แอดไวซ์ ยังคงให้ความสำคัญกับประสบการณ์ที่ลูกค้าพึงจะได้รับจากหน้าร้าน และออนไลน์ รวมถึงบริการหลังการขายที่ปรับปรุงให้รวดเร็ว ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น เพื่อมัดใจลูกค้าทุกกลุ่มทั่วประเทศ โดยกิจกรรม “แอดไวซ์ ไอที เอ็กซ์โป” ครั้งนี้แบ่งจัดกิจกรรมเป็น 2 เฟส

ระหว่างวันที่ 11-15 กรกฎาคม 2567 (จำนวน 26 สาขาที่เข้าร่วมกิจกรรม) และวันที่ 1822 กรกฏาคม 2567 (จำนวน 85 สาขาที่เข้าร่วมกิจกรรม) ในสาขาแอดไวซ์ที่ร่วมรายการทั่วประเทศและบนออนไลน์ที่ https://itexpo.advice.co.th/ ตั้งแต่วันที่ 11-14 กรกฏาคม 2567

สามารถดูรายละเอียดกิจกรรม และสาขาที่ร่วมกิจกรรมได้ที่ https://www.advice.co.th/Advice_IT_Expo_SS.2

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

ITDay

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.