AIS จับมือ Cafe Amazon มอบประกันภัยคุ้มครอง COVID-19 ฟรี ผ่าน 3,080 สาขา

เอไอเอส (AIS) จับมือ คาเฟ่ อเมซอน (Cafe Amazon) มอบความอุ่นใจ ฟรีประกันภัยคุ้มครอง COVID-19 ดูแลคนไทยทั่วถึง กว่า 3,080 สาขา ทั่วประเทศ…

highlight

  • เอไอเอส ร่วมกับ คาเฟ่ อเมซอน พร้อมส่งต่อความห่วงใยถึงคนไทยทุกคน ภายใต้แคมเปญ “ห่างกัน แต่ไม่ห่างไกล ร่วมเป็นกำลังใจ สู้โควิด-19 ไปด้วยกัน” ด้วยสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าร้านคาเฟ่ อเมซอน รับฟรี! ซิมเติมเงิน เอไอเอส วันทูคอล เดอะวันซิม เมื่อซื้อเครื่องดื่ม หรือสินค้าภายในร้านราคาใดก็ได้ พร้อมรับสิทธิ์ความคุ้มครองประกันภัยไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ความคุ้มครองสูงสุด 50,000 บาท เริ่มรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 7 พ.ค. 63 นี้ ที่ร้านคาเฟ่ อเมซอน กว่า 3,080 สาขา ทั่วประเทศ

AIS จับมือ Cafe Amazon มอบประกันภัยคุ้มครอง COVID19 ฟรี

ปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า เอไอเอส มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะร่วมผนึกกำลังกับทุกภาคส่วน เพื่อนำคนไทยก้าวข้ามวิกฤตเชื้อไวรัส COVID19 ไปด้วยกัน สำหรับความร่วมมือกับ คาเฟ่ อเมซอน ในครั้งนี้

ถือเป็นอีกหนึ่งเจตนารมย์ที่สอดคล้องกันของภาคเอกชนไทยที่ต้องการช่วยคนไทยได้เข้าถึงความคุ้มครองประกันภัย COVID19 ด้วยวิธีการที่ง่ายและสะดวกที่สุด ด้วยร้านคาเฟ่ อเมซอน ถือเป็นร้านกาแฟยอดนิยมของคนไทย และมีสาขากระจายอยู่ทั่วประเทศ เราจึงได้จัดเตรียมสิทธิพิเศษมอบฟรีประกันไวรัสโคโรนาผ่านซิมเติมเงิน

AIS

เอไอเอส วันทูคอล เดอะวันซิม ให้กับลูกค้าที่เข้ามาซื้อเครื่องดื่มหรือสินค้าภายในร้านคาเฟ่ อเมซอน โดยมอบความคุ้มครองสูงสุดถึง 50,000 บาท รวมทั้ง มีค่ารักษาพยาบาลหากตรวจพบเชื้อไวรัส จำนวน 5,000 บาท จากบริษัท ทิพยประกันภัย รวมอยู่ด้วย

AIS

ด้าน สุชาติ ระมาศ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ธุรกิจค้าปลีก บริษัท ปตท. น้ำมัน และการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ โออาร์ ในฐานะผู้บริหารแบรนด์ คาเฟ่ อเมซอน กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า การดูแลคนไทย เป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินธุรกิ

โดยเฉพาะภายใต้สถานการณ์ที่การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID19 ยังสร้างผลกระทบในสังคมไทยอยู่ในปัจจุบัน ภายใต้แคมเปญ ห่างกัน แต่ไม่ห่างไกล ร่วมเป็นกำลังใจ สู้โควิด-19 ไปด้วยกัน

ถือเป็นอีกหนึ่งความตั้งใจที่ คาเฟ่ อเมซอน มอบให้กับลูกค้า เราเชื่อมั่นว่า สิทธิประโยชน์ในการมอบความคุ้มครองประกันภัย COVID19 นี้ จะเป็นอีกหนึ่งภารกิจที่สร้างประโยชน์ต่อคนไทยได้อย่างทั่วถึง

AIS

ทั้งนี้ หลังจากที่ลูกค้าซื้อเครื่องดื่มหรือสินค้าใดก็ได้ที่ร้าน คาเฟ่ อเมซอน จะสามารถขอรับ ซิมเติมเงิน เอไอเอส วันทูคอล เดอะวันซิม และสามารถเปิดซิมใช้งานและกดลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่าน *777*951#โทรออก โดยจะได้รับสิทธิ์ความคุ้มครองในวันถัดไปนับจากกดรับสิทธิ์ผ่านหมายเลขดังกล่าว

โดยสิทธิ์ประกันจะได้รับสิทธิ์ 1 สิทธิ์/หมายเลขบัตรประชาชนท่านั้สามารถรับสิทธิ์ที่ คาเฟ่ อเมซอน ทุกสาขา กว่า 3,080 สาขา ทั่วประเทศ โดยสิทธิ์ในการรับซิมแจกฟรี 1 สิทธิ์/1 ท่าน นอกจากนี้ เดอะวันซิม ยังมอบสิทธิพิเศษช่วง Work From Home ด้วยความบันเทิงอัดแน่น

ไม่ว่าจะเป็น ฟรีเน็ตเล่นยูทูปไม่อั้นเที่ยงคืนถึงเที่ยงวัน, ฟรีเน็ตดูหนังผ่าน เอไอเอส เพลย์ และฟังเพลงผ่าน JOOX รวม 1 GB ผ่าน มายส์ เอไอเอส แอพพลิเคชั่น พร้อมรับสิทธิ์พิเศษมากมายจากเอไอเอสพริวิเลท

AIS

ดูรายละเอียด เพิ่มเติมได้ทาง http://www.ais.co.th/one-2-call/special/ ริ่มรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 7 พฤษภาคม 2563

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.