AIS Contact Center คว้า 2 รางวัลระดับโลก จากสมาคม Contact Center World

AIS Contact Center

สมาคม Contact Center World ยกให้ AIS Contact Center คว้า 2 รางวัลระดับโลกตอกย้ำผู้นำด้านงานบริการคุณภาพ ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล…

AIS Contact Center คว้า 2 รางวัลระดับโลก

เอไอเอส โดย เอไอเอส คอนแทค เซ็นเตอร์ ในฐานะตัวแทนของทวีปเอเชียแปซิฟิก เข้าร่วมงาน 14th ANNUAL GLOBAL AWARDS จัดโดยสมาคม Contact Center World ณ เมืองบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน และสร้างชื่อเสียงในระดับโลก คว้า 2 รางวัลใหญ่ Best Contact Center 2019 และ Best use of Social Media in the Contact Center 2019

จากการที่ เอไอเอส คอนแทค เซ็นเตอร์ ได้รับรางวัลในครั้งนี้ มีส่วนผลักดันให้ประเทศไทยได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในทำเนียบ Top 10 World Rankings จากทั่วโลก สะท้อนให้เห็นถึงคุณภาพงานบริการขององค์กรจากประเทศไทยที่ได้รับการยอมรับอยู่ในมาตรฐานระดับโล

AIS Contact Center

ใจพร ศรีสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอดวานซ์ คอนแท็คเซ็นเตอร์ จำกัด กล่าวว่า หลังจากที่ เอไอเอส คอนแทค เซ็นเตอร์ สามารถคว้ารางวัลเหรียญทองระดับนานาชาติ จากเวทีการประกวด Contact Center World Award 2019 รอบการแข่งขันตามกลุ่มทวีป จนได้รับสิทธิ์เป็นตัวแทนของทวีปเอเชียแปซิฟิก เข้าร่วมการแข่งขันในเวทีระดับนานาชาติ

ในที่สุด เอไอเอส คอนแทค เซ็นเตอร์ สามารถสร้างชื่อเสียงด้วยการคว้ารางวัล Best Contact Center 2019 และ Best use of Social Media in the Contact Center 2019 มาครองได้นั้น ถือเป็นการตอกย้ำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นขององค์กรที่ต้องการพัฒนางานบริการด้วยคุณภาพสูงสุดอยู่เสมอ สะท้อนให้เห็นในทุก ๆ มิติของงานบริการด้วยความเป็นมืออาชีพระดับชั้นนำ

ที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าในทุก Generation ด้วยการประยุกต์ใช้นวัตกรรมผสานใจของพนักงานที่ผ่านการฝึกฝน พัฒนาทักษะจนสามารถให้บริการได้อย่างมีประสิทธิภาพ และพร้อมส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า สิ่งเหล่านี้สะท้อนให้เห็นถึงประสิทธิภาพการดำเนินธุรกิจอย่างยอดเยี่ยมจนได้รับความไว้วางใจในระดับโลก 

AIS Contact Center

อนึ่ง งาน 14th ANNUAL GLOBAL AWARDS ในปีนี้ ได้รับความสนใจจากองค์กรธุรกิจในหลากหลายอุตสาหกรรมทั่วโลกกว่า 1,600 บริษัท ส่งผลงานเข้าร่วมประกวด โดย เอไอเอส เป็นโอเปอเรเตอร์รายเดียวของไทยที่สามารถคว้ารางวัลมาครองได้สำเร็จ ทั้งนี้ สมาคม Contact Center World ก่อตั้งขึ้นในปี 1999

โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ ณ รัฐออนแทรีโอ ประเทศแคนาดา เป็นองค์กรระดับโลกที่มีบทบาทสำคัญในด้านการค้นคว้าวิจัยและเผยแพร่ผลงานทางด้าน Contact Center และ Customer Engagement มาอย่างต่อเนื่องมา กว่า 20 ปี ปัจจุบัน ได้รับการยอมรับจากตัวแทนองค์กรต่างๆ ทั่วโลก เข้าร่วมเป็นสมาชิกแล้วกว่า 205,000 คน

AIS Contact Center

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว)
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

 

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.