AIS จับมือ The 1 ปรุงสูตรซิมรายเดือนเอาใจขาช้อป เปิดตัวซิม @The1 SIM

0
2079

เอไอเอส (AIS) จับมือ The 1 ปรุงสูตรซิมรายเดือนเอาใจขาช้อป เปิดตัวซิม @The1 SIM รับฟรี! คะแนน The1 ถึง 2,400 คะแนน ส่งมอบประสบการณ์และสิทธิประโยชน์สุดเอ็กคูลซีฟตอบโจทย์ดิจิทัลไลฟ์…

highlight

  • เอไอเอสเดินหน้าขยายความร่วมมือกับพันธมิตร เพื่อเพิ่มทางเลือกและสิทธิประโยชน์ให้แก่ผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง จับมือ The 1 (เดอะ วัน) ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล ผู้นำลอยัลตี้แพลตฟอร์มอันดับ 1 ของไทย ส่งมอบประสบการณ์และสิทธิประโยชน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับลูกค้า เปิดตัว @The1 SIM” ซิมรายเดือนใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อนักช้อปโดยเฉพาะ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ของวงการโทรคมนาคมและวงการค้าปลีก ให้ลูกค้ารับ/แลก/โอนคะแนนสะสมเพื่อรับสิทธิประโยชน์มากมาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ขาช้อปยุคดิจิทัล

AIS จับมือ The 1 ปรุงสูตรซิมรายเดือนเอาใจขาช้อป เปิดตัวซิม @The1 SIM

AIS

พงษกรณ์ คอวนิช หัวหน้าแผนกงานการตลาดด้านผลิตภัณฑ์และลูกค้าโพสต์เพด เอไอเอส กล่าวว่า เอไอเอสให้ความสำคัญกับการพัฒนาเทคโนโลยี และนวัตกรรมการให้บริการมาอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์ในหลากหลายอุตสาหกรรม

เพื่อสร้างสรรค์สินค้า และบริการที่ช่วยตอบโจทย์การดำเนินชีวิตของลูกค้าในทุกมิติ ความร่วมมือระหว่างเอไอเอส และ The 1 ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล ซึ่งเป็นลอยัลตี้แพลตฟอร์มที่มีฐานสมาชิกใหญ่ที่สุดจำนวนมากกว่า 17 ล้านราย ครั้งนี้

AIS

ถือเป็นการนำจุดแข็งด้านเครือข่าย และบริการดิจิทัล ผสานกับ The 1 ที่มุ่งสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อลูกค้าผ่านแพลตฟอร์ม Digital CRM เพื่อส่งมอบสิทธิประโยชน์สูงสุดให้กับลูกค้าที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์

ด้าน ดร.ธรรม์ จิราธิวัฒน์ President-The 1 กล่าวว่า The 1 และ เอไอเอส มีเป้าหมายร่วมกันในการสร้างประสบการณ์และมอบสิทธิประโยชน์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า และสมาชิกครอบคลุมทุกมิติไลฟ์สไตล์ สำหรับการเปิดตัว @The 1 SIM ในครั้งนี้นับเป็นการ synergy ร่วมกันของกลุ่มเซ็นทรัล

ซึ่งรวมถึง TOPs Market, Central Food Hall, FamilyMart และ Power Buy เพื่อคัดสรรสิทธิประโยชน์มาให้เฉพาะลูกค้า The 1 ได้สัมผัสประสบการณ์ 5G จากเครือข่ายที่ครอบคลุมที่สุดอย่างเอไอเอส

AIS

ความพิเศษที่ร่วมกันมอบให้ลูกค้า เอไอเอส และ The 1 ประกอบด้วย

1.@The1 SIM ซิมเอไอเอสรายเดือนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ค่าบริการเดือนละ 439 บาท ฟรีคะแนน The 1 สูงสุดถึง 2,400 คะแนน ให้ลูกค้าสามารถนำไปใช้ในการซื้อสินค้าต่างๆ ในช่องทางที่หลากหลายและกว้างที่สุดในเครือเซ็นทรัล พร้อมรับสิทธิ์ใช้อินเตอร์เน็ต 5G จำนวน 35 GB

โทรฟรีเบอร์เอไอเอส กว่า 41 ล้านเลขหมายได้อย่างไม่จำกัด, ใช้งาน เอไอเอส SUPER WiFi ไม่อั้น กว่า 100,000 จุดทั่วประเทศ พร้อมรับฟรี YouTube Premium นาน 3 เดือน และรับชมฟรีคอนเทนท์ความบันเทิงระดับโลก จาก PLAY FAMILY นาน 6 เดือน 

โดยลูกค้าที่สนใจรับซิม @The 1 SIM สามารถนำใบเสร็จที่ซื้อสินค้าในราคาครบตามที่กำหนด มาแลกรับได้ฟรีที่ TOPs Market, Central Food Hall, FamilyMart และPower Buy สาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้-5 ม.ค.2564

2.ใช้คะแนน The 1 แลกรับสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธง จากหลากหลายแบรนด์ดัง หรือ แลกส่วนลดค่าเครื่อง สูงสุดถึง 10,000 บาท ได้ที่ เอไอเอส ช็อป และ PowerBuy สาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ เริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

3.ลูกค้าเอไอเอส และเดอะวัน สามารถ โอนคะแนน เอไอเอส พอยท์ เป็นคะแนน The 1 หรือ โอนคะแนน The 1 เป็น เอไอเอส พอยท์ ได้ ผ่านแอปพลิเคชัน มาย เอไอเอส และ The 1

AIS

“ทั้งนี้ เชื่อมั่นว่าภายใต้ความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้านักช้อปที่มีความต้องการหลากหลายทั้งออนไลน์และออฟไลน์ได้เป็นอย่างดี ตลอดจนถือเป็นการขยายฐานกลุ่มลูกค้าไปยังกลุ่มนักช้อปที่ชื่นชอบการสะสมคะแนน ตลอดจนเป็นการเพิ่มช่องทางให้ลูกค้าได้รับสิทธิประโยชน์ที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย” พงษกรณ์ กล่าว

AIS

*ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ais.co.th/atthe1sim/

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.