AIS ควง “น้องเทนนิส” Hero เหรียญทอง โอลิมปิก 2020 สร้างแรงบันดาลใจให้คนไทย

AIS

เอไอเอส ควง “น้องเทนนิส” Hero โอลิมปิก 2020 เข้าสู่ AIS Family อย่างอบอุ่น พร้อมส่งต่อภารกิจร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้คนไทย…

AIS ควง “น้องเทนนิส” Hero เหรียญทอง โอลิมปิก 2020 สร้างแรงบันดาลใจให้คนไทย

หลังจากที่ทัพนักกีฬาไทยสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการแข่งขันกีฬาเทควันโด โดย น้องเทนนิส พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ จอมเตะสาวไทยในรุ่น 49 กก. สามารถคว้าเหรียญทองมาสร้างความสุขให้กับคนไทยได้สำเร็จ ล่าสุด เอไอเอส ได้คว้า Hero สาวเจ้าของเหรียญทอง

เข้าสู่ครอบครัว เอไอเอส แฟมิลี่ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ (Brand Ambassador) ที่จะมาร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจในความมุ่งมั่น ทุ่มเท ความพยายามของนักสู้ที่ไม่ยอมแพ้จนวินาทีสุดท้าย สมกับความเป็นที่ 1 ตัวจริง

AIS
สมชัย เลิศสุทธิวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอส

สมชัย เลิศสุทธิวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอส กล่าวว่า เอไอเอส ต้องขอขอบคุณนักกีฬาไทยทุกคน ทุกประเภทการแข่งขันที่ทุ่มเททั้งกำลังกาย และกำลังใจ ทำหน้าที่เพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศในการแข่งขัน Tokyo Olympic Games 2020 ครั้งนี้

โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการคว้าเหรียญทองแรกมาเป็นของขวัญให้กับคนไทยได้สำเร็จของทีมนักกีฬาเทควันโด อย่าง น้องเทนนิส พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ ซึ่งเห็นได้จากความพยายามที่ไม่ยอมแพ้จนวินาทีสุดท้ายจนได้รับชัยชนะ นั่นสะท้อนให้เห็นถึงพลังที่ยิ่งใหญ่ของความทุ่มเท เอไอเอส ในฐานะ Official Broadcaster อย่างเป็นทางการ

นอกเหนือจากความตั้งใจในการถ่ายทอดสดการแข่งขันของนักกีฬาไทยเพื่อให้คนไทยได้รับชม และส่งแรงเชียร์แล้ว เรายังอยากขอบคุณ น้องเทนนิส ที่สร้างปรากฎการณ์ความสุขให้คนไทยอีกครั้งด้วยการต้อนรับเข้าสู่การเป็นสมาชิกใหม่ใน เอไอเอส แฟมิลี่

โดยน้องเทนนิสจะมารับบทบาทเป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์ ของ เอไอเอส ที่จะมาตอกย้ำความเป็นที่ 1 ตัวจริง และส่งต่อแรงบันดานใจแห่งความสำเร็จของนักสู้ให้กับคนไทย

AIS
“น้องเทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ

ด้าน น้องเทนนิส พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ กล่าวว่า ก่อนอื่นต้องขอบคุณแรงเชียร์จากคนไทยในทุกช่องทาง โดยเฉพาะทาง เอไอเอส เพลย์ ที่ส่งเข้ามาให้กับพวกเราในช่วงการแข่งขัน มันเป็นพลังที่มีค่า และสำคัญมากต่อการขึ้นเวทีแข่งขันในทุกรอบจนสามารถคว้าเหรียญทองมาฝากทุกคนได้สำเร็จในวันนี้

สำหรับวันนี้รู้สึกดีใจ และเป็นเกียรติมากที่ได้เข้ามาอยู่ในครอบครัว เอไอเอส แฟมิลี่ จึงอยากถือโอกาสนี้ ขอเชิญชวนคนไทยทุกคนร่วมส่งแรงเชียร์นักกีฬาไทยที่ยังแข่งขันอยู่ที่โตเกียวผ่านช่องทางการรับชมบน เอไอเอส เพลย์ กันได้แบบเต็มอิ่ม เพราะแรงเชียร์ของคนไทยจะเป็นพลังที่ทำให้นักกีฬาคว้าชัยชนะได้

AIS

“ผมขอเป็นตัวแทนชาว เอไอเอส ต้อนรับน้องเทนนิส เข้าสู่ครอบครัว เอไอเอส อีกครั้ง โดยเราขอเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของนักกีฬาไทยในโอลิมปิกครั้งนี้ด้วยการเปิดประสบการณ์ผ่านการถ่ายทอดสดการรับชมบน เอไอเอส เพลย์ ให้คนไทยได้ส่งเสียงแรงเชียร์แบบจัดเต็ม และเชื่อว่าพลังของกีฬาจะนำความสุขมาให้คนไทยได้ในช่วงเวลาแบบนี้” สมชัย กล่าว

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.