AIS เอาใจคนรักเสียงเพลงมอบสิทธิ์ฟังเพลงบน Apple Music ฟรี 6 เดือน

เอไอเอส (AIS) เอาใจคนรักเสียงเพลงมอบประสบการณ์ทุกคนจะได้ฟังเพลงบน Apple Music ฟรี 6 เดือน บนทุกอุปกรณ์ ทุกระบบปฏิบัติการ…

AIS เอาใจคนรักเสียงเพลงมอบสิทธิ์ฟังเพลงบน Apple Music ฟรี 6 เดือน

เอไอเอส ประกาศวันนี้ว่าลูกค้า เอไอเอส ทุกคนจะได้ฟังเพลงบน Apple Music ฟรีนาน 6 เดือน ซึ่งผู้ใช้ทุกคนสามารถฟังได้บน iPhone, iPad, Apple Watch, Apple TV, Mac, CarPlay, อุปกรณ์ PC และ Android โดยเมื่อเปิดใช้งานแล้ว ลูกค้า เอไอเอส จะได้ใช้บริการ Apple Music และสามารถสตรีมเพลงที่ชอบผ่านอินเตอร์เน็ต

หรือไวไฟ หรือดาวน์โหลดเพื่อฟังแบบออฟไลน์ได้ด้วย Apple Music มีเพลงในแคตตาล็อกมากกว่า 75 ล้านเพลงที่สมาชิกสามารถฟังได้แบบไม่มีโฆษณากวนใจ สมาชิกสามารถสร้างเพลย์ลิสต์ของตัวเองหรือค้นพบเพลงใหม่ ๆ ที่คัดสรรโดย Apple Music ร่วมกันกับคลังเพลงส่วนตัว และแชร์เพลงกับเพื่อน ๆ

AIS

นอกจากนี้บน Apple Music ยังมีเพลงอีกหลายพันเพลงที่สามารถฟังได้ในรูปแบบระบบเสียงตามตำแหน่งที่รองรับ Dolby Atmos ซึ่งเป็นประสบการณ์สุดล้ำที่ให้เสียงเต็มอิ่มสมจริง พร้อมความสามารถการติดตามการเคลื่อนไหวของศีรษะ รวมถึงเพลงที่ฟังในรูปแบบเสียงแบบ Lossless

ซึ่งคงทุกรายละเอียดอย่างที่ศิลปินได้สร้างสรรค์ไว้ในห้องบันทึกเสียงทุกประการ สมาชิกจะได้รับคำแนะนำประจำวันโดยอิงจากเพลงที่ชอบ ร้องเพลงไปกับเนื้อเพลงที่มีให้ และฟังสถานีวิทยุที่มีเพลงทุกแนวอย่างสถานีวิทยุสดของ Apple Music ที่ได้รับรางวัล รวมถึงชมเนื้อหามิวสิควิดีโอสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และอื่น ๆ อีกมากมาย

AIS
ทิฐินันท์ โชตินันทน์ หัวหน้าส่วนงานการตลาดด้านผลิตภัณฑ์ และลูกค้าโพสต์เพด เอไอเอส

ทิฐินันท์ โชตินันทน์ หัวหน้าส่วนงานการตลาดด้านผลิตภัณฑ์ และลูกค้าโพสต์เพด เอไอเอส กล่าวว่า เมื่อพูดถึงการฟังเพลง เราได้เห็นการเปลี่ยนจากการเก็บไฟล์ต่างๆ บนอุปกรณ์มาเป็นใช้บริการ Music Streaming แบบพรีเมี่ยมอย่าง Apple Music ที่นำเพลงที่ทุกคนชื่นชอบ

มาอยู่ที่ปลายนิ้วของทุกคน ซึ่งวันนี้ลูกค้า เอไอเอส  สามารถสัมผัสประสบการณ์การใช้งาน Apple Music ได้แล้วบนเครือข่ายของ เอไอเอส

AIS

ด้าน อิ้งค์ วรันธร เปานิล นักร้อง สาวเสียงใสเจ้าของเพลงฮิตอย่าง ดีใจด้วยนะ,สายตาหลอกกันไม่ได้ จากค่าย Boxx Music ในเครือ Muzik Move กล่าวว่า เมื่อใช้ Apple Music นอกจากแฟน ๆ จะได้ฟังทุกเพลงที่ต้องการแล้ว สมาชิกทุกคนยังจะได้เข้าถึงเนื้อหาดี ๆ อย่างวิทยุสด เพลย์ลิสต์ที่ถูกคัดสรรมา มิวสิควิดีโอ และอื่น ๆ

อีกมากมายจากทั้งศิลปินชื่อดัง และศิลปินอินดี้ทั่วโลก ซึ่งประสบการณ์เหล่านี้จะช่วยสร้างความสัมพันธ์ที่แข็งแรงระหว่างศิลปินและแฟนเพลงซึ่งอิงค์ในฐานะศิลปินคนหนึ่งถือว่าสำคัญอย่างยิ่ง นอกจากนี้ Apple Music ยังให้ผู้ฟังเข้าถึงเพลงที่พร้อมให้ฟังในรูปแบบ Lossless

และระบบเสียงตามตำแหน่งที่รองรับ Dolby Atmos ซึ่งเป็นประสบการณ์การฟังเพลงที่เต็มอิ่มกว่าที่เคย และทำให้ศิลปินอย่างอิงค์ได้ทดลองกับความคิดสร้างสรรค์รูปแบบใหม่ ๆ และสื่อสารสิ่งที่เราต้องการจะบอกกับผู้ฟังได้ดียิ่งขึ้นด้วย

ผู้ใช้ เอไอเอส สามารถรับสิทธิได้แล้ววันนี้ ด้วยการทำตามขั้นตอนเหล่านี้

  • กดรับสิทธิ์ กด *651# โทรออก แล้วรอรับ SMS แจ้งยืนยันการรับสิทธิ์
  • เมื่อได้รับ SMS ยืนยัน คลิกเข้าหน้าลงทะเบียน Apple Music
  • ตรวจสอบสิทธิ์ Apple Music นาน 6 เดือน ได้ที่ แอป myAIS

สมัครใช้บริการได้ตั้งแต่วันนี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ais.th/applemusic  

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

 

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.