เอไอเอส แท็กทีม ลาซาด้า เปิดตัวแพ็กเกจ AIS x Lazada Seller SIM กระตุ้นตลาดอีคอมเมิร์ชไทย

AIS

เอไอเอส แท็กทีม ลาซาด้า เปิดตัวแพ็กเกจ AIS x Lazada Seller SIM กระตุ้นตลาดอีคอมเมิร์ชหนุนพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ไทย…

เอไอเอส แท็กทีม ลาซาด้า เปิดตัวแพ็กเกจ AIS x Lazada Seller SIM กระตุ้นตลาดอีคอมเมิร์ชไทย

เอไอเอส เดินหน้าผลักดันให้คนไทยก้าวสู่ยุคดิจิทัลแบบเต็มรูปแบบ พร้อมสนับสนุนพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ให้ดำเนินธุรกิจได้อย่างไม่สะดุด ประกาศเป็นเอ็กซ์คลูซีฟพาร์ทเนอร์กับ ลาซาด้า (Lazada) เปิดตัวแพ็กเกจ AIS x Lazada Seller SIM มอบซิมเบอร์มงคลสุดปัง

จัดเต็มสิทธิพิเศษให้ผู้ขายบน ลาซาด้า ใช้งานแอปพลิเคชันลาซาด้าได้ฟรี! แบบไม่คิดค่าเน็ต พร้อมรับเน็ต 4G/3G จำนวน 30 GB เพิ่มสูงสุด 6 เท่า โทรฟรีทุกเครือข่าย 100 นาที พร้อมรับฟรี Lazada Sponsored Discovery (โปรโมทผ่านลาซาด้า) สูงสุด 2,500 บาท

ให้พ่อค้าแม่ค้าลาซาด้าสื่อสารบอกเล่าเรื่องราวของสินค้า และบริการได้แบบไม่มีสะดุด และไม่มีข้อจำกัด สอดรับการขยายตัวของตลาดอีคอมเมิร์ซที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในยุคโควิด

AIS

พงษกรณ์ คอวนิช หัวหน้าแผนกงานการตลาดด้านผลิตภัณฑ์ และลูกค้าโพสต์เพด เอไอเอส กล่าวว่า จากสถานการณ์โควิด-19 ที่แม้จะดูเหมือนเป็นวิกฤตที่หลายฝ่ายต้องร่วมมือกันฟันฝ่า แต่สำหรับตลาดอีคอมเมิร์ซ นี่เป็นเหมือนอีกหนึ่งจุดเริ่มต้นที่นำไปสู่โอกาสทองของผู้ค้าจำนวนมาก

ที่หันมาใช้เทคโนโลยีเป็นเครื่องมือสำคัญในการประกอบอาชีพในสภาวะวิกฤต จนทำให้มูลค่าตลาดอีคอมเมิร์ซในปี 2564 มีมูลค่าอยู่ที่ 294,000 ล้านบาท จากปี 2563 มูลค่า 163,000 ล้านบาท เท่ากับว่ามีการเติบโตสูงขึ้นถึง 81% และเพื่อเป็นการสนับสนุนกิจการของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์

รวมไปถึงการส่งเสริมอาชีพใหม่ของคนไทยในยุคโควิด19 เอไอเอส จึงได้ร่วมมือกับ ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอันดับ 1 ของไทย นำศักยภาพนวัตกรรมเครือข่ายและดิจิทัล แพลตฟอร์ม มาช่วยอำนวยความสะดวกให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์

AIS

และลูกค้าให้ได้รับประสบการณ์ชั้นเยี่ยมบนช่องทางอีคอมเมิร์ซ ผ่านบริการแพ็กเกจสุดคุ้ม เอไอเอส x ลาซาด้า Seller SIM ที่จะทำให้ผู้ค้าลาซาด้าสามารถสื่อสารบอกเล่าเรื่องราวสินค้า และบริการได้แบบไม่มีข้อจำกัดแก่ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว และช่วยลดต้นทุน

เพิ่มกำไรในการขายสินค้าบนช่องทางออนไลน์ ซึ่งภายใต้ในครั้งนี้จึงถือเป็นอีกหนึ่งความร่วมมือครั้งสำคัญที่ตอกย้ำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ เอไอเอสที่มุ่งมั่นความแข็งแกร่งด้านเทคโนโลยีเครือข่าย และบริการดิจิทัล เข้ามาสนับสนุนคนไทย

และร่วมฟื้นฟูเศรษฐกิจประเทศให้สามารถอยู่รอด และก้าวข้ามผ่านวิกฤตโควิด-19 นี้ไปด้วยกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในผู้ประกอบการ SME ที่เป็นกำลังสำคัญของประเทศในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ ซึ่งผู้ค้า ลาซาด้าสามารถลงทะเบียนรับซิมได้ ตั้งแต่วันนี้30มิ.ย.2564 ที่ Lazada Seller Center

AIS

โดยไฮไลท์ความพิเศษของแพ็กเกจ เอไอเอส x ลาซาด้า Seller SIM ประกอบด้วย

  • แพ็กเกจพิเศษ 399 บาท รับอินเทอร์เน็ตเพิ่ม 6 เท่า (เมื่อเทียบกับแพ็กเกจปกติ)
  • ใช้งาน เอไอเอส SUPER WiFi ฟรีไม่จำกัด
  • โทรฟรีทุกเครือข่าย 100 นาที
  • เล่นแอปพลิเคชัน และเข้าเว็บไซต์ Lazada ฟรี! ไม่คิดค่าอินเทอร์เน็ต
  • รับชม YouTube Premium ฟรี 3 เดือน
  • รับ Lazada Sponsored Discovery(โปรโมทสินค้าผ่านลาซาด้า) สูงสุด 2,500 บาท ตัวช่วยที่ทำให้ผู้ค้าสามารถเข้าถึงร้านค้า และเพิ่มการมองเห็นของลูกค้าได้มากขึ้น ผ่านการโฆษณาที่เอไอเอส และลาซาด้าจัดมาให้แบบสุดพิเศษ

สำหรับลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยใช้บริการ Lazada Sponsored Discovery จะได้รับ Lazada Sponsored Discovery มูลค่า 2,500 บาท (แบ่งเป็น 1,000 บาท สำหรับเดือนแรก และ 300 บาท สำหรับ 5 เดือนหลัง) และสำหรับลูกค้าปัจจุบัน จะได้รับ Lazada Sponsored Discovery มูลค่า 1,800 บาท (แบ่งเป็น 300 บาท สำหรับ 6เดือน)

AIS

ด้าน วีระพงษ์ โก รองประธานอาวุโสฝ่ายอีคอมเมิร์ซ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า ในปัจจุบันช่องทางการตลาดออนไลน์มีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวันของผู้คน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการดำเนินชีวิตวิถีใหม่ ผู้บริโภคสามารถซื้อสินค้า และบริการได้ครบทุกมิติ

ซึ่งเป็นไปตามพันธกิจหลักของลาซาด้าที่ต้องการยกระดับ และมอบประสบการณ์สุดพิเศษในการซื้อขายสินค้าออนไลน์ให้ทั้งผู้ค้า และผู้บริโภคบนแพลตฟอร์มของเรา

โดยเฉพาะในช่วงปีที่ผ่านมาเกิดความท้าทายเกิดขึ้นในหลาย ๆ ด้าน ทำให้ตลาดอีคอมเมิร์ซเติบโตอย่างต่อเนื่องและลาซาด้าประเทศไทยยังคงสามารถเพิ่มจำนวนคำสั่งซื้อและจำนวนผู้ขายที่ขายได้ มากกว่าสองเท่าตัวเมื่อเทียบกับปี 2562 ซึ่งทั้งหมดนี้เกิดจากการได้รับการสนับสนุนจากผู้ค้าบนลาซาด้า

และในปี 2564 ลาซาด้าได้เตรียมกลยุทธ์ใหม่ ๆ ที่จะสามารถช่วยเพิ่มยอดขายให้กับผู้ค้าเพิ่มมากขึ้น หนึ่งในเครื่องมือสำคัญของกลยุทธ์ในปีนี้ คือ การร่วมมือกับทาง เอไอเอส  เปิดตัว เอไอเอส x ลาซาด้า Seller SIM และยังเป็นการเฉลิมฉลองเนื่องในแคมเปญครบรอบ 9 ปีของลาซาด้า Lazada Surprise Birthday Sale

AIS

โดยการมอบแพ็กเกจสุดคุ้ม สุดพิเศษ ให้กับผู้ค้าลาซาด้า ซึ่งเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าจะช่วยทำให้การประกอบธุรกิจของผู้ค้า ทั้งการจำหน่ายสินค้า และบริการต่าง ๆ จะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภค และช่วยเพิ่มยอดขายได้อย่างเป็นที่น่าพอใจ

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.freepik.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.