ArcheAge SEA ฉลองการรวมเซิร์ฟเวอร์ “Nui” ด้วยกิจกรรมมากมาย

อาร์คเอจ เอสอีเอ (ArcheAge SEA) ฉลองการรวมเซิร์ฟเวอร์ “Nui” สำหรับการให้บริการในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมกับกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย…

ArcheAge SEA ฉลองการรวมเซิร์ฟเวอร์ “Nui” ด้วยกิจกรรมมากมาย

นับตั้งแต่การเปิดตัวที่ประสบความสำเร็จในเดือนมิถุนายน 2563 อาร์คเอจ เอสอีเอ ได้นำเสนอเนื้อหาเกมที่ยอดเยี่ยม เพื่อท้าทายทักษะของนักรบที่แข็งแกร่งและผู้เล่นหน้าใหม่ทั้งหลาย การอัพเดทเนื้อหาในปี 2563 ยังได้มีการเพิ่มเผ่าพันธุ์ใหม่ที่ทรงพลังถึง 2 เผ่า ได้แก่ Warborns และ Dwarves,

โซนใหม่อันกว้างขวางในพื้นที่ Hiram Mountain ฝั่ง East, การรวมพล และโจมตี Red Dragons Keep, การต่อสู้แบบ RvR ใน Golden Plains Battle และเนื้อหาอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เช่น เวิร์ลบอสและอินสแตนท์ดันเจี้ยน

ArcheAge

เมื่อเราเดินทางเข้าสู่บทใหม่ของโลก อาร์คเอจ ในปี 2564 เรายังมีเนื้อหาที่น่าตื่นเต้นมากมายที่วางแผนไว้ในปีนี้ เริ่มต้นด้วยการที่เรา จะสร้างชุมชนที่สมจริงยิ่งขึ้นและประสบการณ์การเล่นเกม MMORPG ที่สนุกสนานมากขึ้น ด้วยการรวมเซิร์ฟเวอร์ Kyprosa และ Orchidna เป็นเซิร์ฟเวอร์ Nui

และเรายังเตรียมกิจกรรมอีกมากมายสำหรับการรวมเซิร์ฟเวอร์ ให้วีรบุรุษทุกท่านได้สนุกสนานกัน เพื่อช่วยให้วีรบุรุษ สร้างเรื่องราวใหม่ ๆ ในเซิร์ฟเวอร์รวม Nui, ผู้เล่นที่มีเลเวล 30 ขึ้นไป จะได้รับคูปอง Nuis Gift หลังจากการปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ในวันที่ 21 มกราคม

ArcheAge

โดย Nuis Gift จะประกอบไปด้วย Nuis Blessed และไอเทมอื่น ๆ ที่จะช่วยให้ท่านเพลิดเพลินกับการเล่นเกม เช่น Labor Recharger และ Gilda Star ด้าน กิจกรรมรวมเซิร์ฟเวอร์ จะดำเนินการรวมทั้งหมด 4 สัปดาห์ โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 21 มกราคม 2564

และยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลเช่น Manastorm Crystal และ Fruit of Effort อีกด้วย สำหรับวีรบุรุษใหม่ และกลับมาเล่นใหม่อีกครั้ง จะได้รับ Heartfelt Gift Rank 1 ซึ่งจะมีอุปกรณ์ Hiram รวมอยู่ด้วย และอาจได้รับ Heartfelt Gift ระดับที่สูงขึ้นเมื่อมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข

เช่น การเพิ่มเลเวลหรือสำเร็จเควสที่กำหนด Heartfelt Gifts เต็มไปด้วยไอเทมที่จะเป็นประโยชน์ให้กับผู้เล่นได้ผจญภัยในโลกใหม่ได้อย่างรวดเร็ว

ArcheAge

Darren, หัวหน้าฝ่ายธุรกิจของ XLGAMES ผู้นำการผสานเซิร์ฟเวอร์ในครั้งนี้ ได้แสดงความคิดเห็นว่า โลกของ อาร์คเอจ เอสอีเอ จะเต็มไปด้วยเนื้อหาใหม่ๆ และข่าวสารที่น่าตื่นเต้นมากมายในปี 2564 นี้ เราหวังว่าความสุขที่แท้จริงของ MMORPG จะถูกส่งไปยังผู้เล่นของเรา

ผ่านการรวมเซิร์ฟเวอร์นี้ เราอยากจะใช้โอกาสนี้ เพื่อแสดงความขอบคุณต่อผู้เล่นที่ภักดี และสนุกกับ อาร์คเอจ มาโดยตลอด อาร์คเอจ ได้เปิดให้บริการในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างเป็นทางการในเดือนมิถุนายน 2563 และให้บริการเนื้อหาต่าง ๆ เช่น Open World ที่ไร้รอยต่อ, RvR ขนาดใหญ่, World Boss ที่น่ากลัว,

การรบทางเรือ และทางอากาศ ด้วยภาษาอังกฤษ, ไทย และอินโดนีเซีย นอกจากนี้ ในสาสน์จากผู้พัฒนาล่าสุดยังแจ้งถึงบริการที่จะขยายไปยังพื้นที่อื่นๆ และใช้ชื่อว่า บริการภูมิภาคเอเชีย (Asian Region Service) ครอบคลุมภูมิภาคไต้หวัน ฮ่องกง และมาเก๊า ด้วยการเพิ่มภาษาจีนเข้ามาอีกด้วย

ArcheAge

สามารถดูรายละเอียดการรวมเซิร์ฟเวอร์ และกิจกรรมที่เกี่ยวข้องได้ที่เว็บไซต์ อาร์คเอจ Asian Region อย่างเป็นทางการ และเฟซบุ๊กแฟนเพจ

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.