Bang & Olufsen เปิดตัว Colourway รุ่นใหม่ ในคอลเลกชั่นสปอร์ต

Bang & Olufsen

แบง & โอลูฟเซน (Bang & Olufsen) เปิดตัว Colourway รุ่นใหม่ ในคอลเลกชั่นสปอร์ต ได้แก่ Beosound A1 และ Beoplay E8 Sport…

Bang & Olufsen เปิดตัว Colourway รุ่นใหม่ ในคอลเลกชั่นสปอร์ต

แบง & โอลูฟเซน ประกาศเปิดตัว Beosound A1 และ Beoplay E8 Sport น้องใหม่ในคอลเลกชั่นสปอร์ตที่มาพร้อมกับสีสันใหม่อย่าง Anthracite Oxygen โดยมีรายละเอียดการออกแบบโดดเด่นน่าค้นหามากยิ่งขึ้น สำหรับอุปกรณ์ที่ใช้ในการช่วยออกกำลังกายด้วยสี Oxygen Blue ที่ตัดกับสี Black Anthracite อย่างมีเสน่ห์

Bang & Olufsen

เปิดตัว Beosound A1 2nd Gen จาก แบง & โอลูฟเซน ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพ และผ่านการรับรองมาตรฐาน IP67 ซึ่งหมายความว่า สามารถกันได้ทั้งน้ำ และฝุ่น Beosound A1 ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 18 ชั่วโมง อีกทั้งยังให้เสียงได้รอบทิศทาง 360 องศา

ติดตั้งระบบ Alexa ในตัวเครื่อง และ มีไมโครโฟน 3 ตัว จึงมอบประสบการณ์การฟังเพลง และสนทนาอย่างเหนือระดับ นอกจากนี้แล้วยังมาพร้อมกับสายคล้องหนังแท้ที่สามารถให้แขวนลำโพงเพื่อฟังตอนออกกำลังกายหรือวางไว้ข้าง ๆ ตอนเล่นโยคะ

Bang & Olufsen

Beoplay E8 Sport โดดเด่นด้วยคุณภาพเสียงระดับเวิร์ลคลาส และดีไซน์ที่ออกแบบมาให้เป็นหูฟังสำหรับใส่เล่นกีฬา และบรรจุมาในกล่องชาร์จไร้สาย หูฟังทำมาจากวัสดุที่ใช้กับอุปกรณ์กีฬาที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะในการออกกำลัง ไม่ว่าจะเป็นยาง และซิลิโคนปั๊มลวดลาย

ที่ผสานเข้ากับรายละเอียดของเส้นอะลูมิเนียมสี Oxygen Blue เพื่อเพิ่มลงตัว และความสวยงามหรูหรา ด้วยด้วยมาตรฐานการกันน้ำระดับ IP57 จึงกันน้ำได้ดีเยี่ยม ให้คุณจดจ่อกับการออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่

โดยแบตเตอรี่ของ Beoplay E8 Sport ใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน นั่นหมายความว่าเวลาใช้งานจะยาวนานกว่าเวลาออกกำลังกาย โดยคุณสามารถใช้งานหูฟังได้ต่อเนื่องสูงสุดถึง 7 ชั่วโมง ในขณะที่กล่องชาร์จเคลือบผิวซิลิโคนดีไซน์โฉบเฉี่ยวสามารถชาร์จหูฟังได้อีกสามครั้ง

คุณจึงมีเวลาใช้งานรวมกันถึง 30 ชั่วโมง นอกจากนี้แล้วยังมาพร้อมเทคโนโลยี Bluetooth 5.1, AAC และ aptX codecs ยังช่วยรับประกันคุณภาพในการเชื่อมต่อ และคุณภาพเสียงบนอุปกรณ์ iOS และ Android ได้อีกด้วย

ราคา และสถานที่จัดจำหน่าย

Beosound A1 2nd  Gen ราคาขายปลีกที่แนะนำ 10,900 บาท และ Beoplay E8 Sport ราคาขายปลีกที่แนะนำ 12,900 บาท จะวางจำหน่ายในร้าน แบง & โอลูฟเซน Flagship Store Gaysorn Village, แบง & โอลูฟเซน Flagship Store Siam Paragon, แบง & โอลูฟเซน Flagship Store The Crystal Veranda,

BeTrend Paragon และ ร้านค้าปลีกที่ได้รับอนุญาต Dotlife, Studio7, iStudio by Copperwired, iStudio by SPVI, iBeat by Copperwired, MunkongGadget, Beyond d Box, Bb Move, Power Buy, Power Mall, Banana IT, Discovery Retail/ Digital Lab, AV Value

และร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการ Mercular.com, 425 Degree, His.in.th, Central Online, JD.co.th, Lazada, Shopee และ Gadgetthai.net และร้านค้าปลีกอื่น ๆ ที่ได้รับอนุญาตตั้งแต่วันที่ 23 สิงหาคม 2564 เป็นต้นไป 

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.