Bang & Olufsen เผยโฉมผลิตภัณฑ์จาก Nordic Ice Collection สำหรับวันหยุด

Bang & Olufsen

แบง & โอลูฟเซน (Bang & Olufsen) เผยโฉมผลิตภัณฑ์จาก แ ทั้งหูฟังไร้สาย และลำโพงไร้สาย สำหรับวันหยุดเทศกาล…

Bang & Olufsen เผยโฉมผลิตภัณฑ์จาก Nordic Ice Collection สำหรับวันหยุด

วันนี้ แบง & โอลูฟเซน ประกาศเปิดตัว Nordic Ice Collection กลุ่มผลิตภัณฑ์ดีไซน์งดงามเหนือกาลเวลาที่รังสรรค์ขึ้นมาในสีสันที่ชวนให้นึกถึงบรรยากาศของสแกนดิเนเวีย โดดเด่นด้วยสีโทนร้อน และโทนเย็นที่ตัดกันอย่างน่ามอง เหมาะกับช่วงเวลาแห่งการมอบของขวัญในวันหยุดเทศกาลอย่างยิ่ง

Christoffer Poulsen รองประธานฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์ของ แบง & โอลูฟเซน กล่าวว่า ในช่วงเวลาที่ไม่แน่นอนแบบนี้ สำหรับหลาย ๆ คนแล้ว บ้านได้กลายมาเป็นสถานที่หลบภัยจากโลกภายนอกครับ สำหรับผลิตภัณฑ์ Nordic Ice Collection เราอยากจะทำให้บรรยากาศแสนสบาย

และผ่อนคลายดำเนินต่อไปภายในบ้าน ด้วยเหตุนี้ เราจึงรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่สะท้อนถึงความเงียบสงบ และความสมดุลขึ้นมา วันหยุดเทศกาลคราวนี้จะพิเศษกว่าครั้งไหน ๆ เพราะเป็นช่วงเวลาที่ครอบครัวจะได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ และเหตุการณ์ที่น่าจดจำ

เราขอแนะนำให้มอบของขวัญเป็นเสียงเพลง และสร้างความสุขให้กับเพื่อน ๆ และครอบครัวด้วย Nordic Ice Collection ของเราครับ โดย ผลิตภัณฑ์ใน Nordic Ice Collection ประกอบด้วย

Beoplay EQ : หูฟัง ANC ไร้สายดีไซน์โฉบเฉี่ยว

Bang & Olufsen

หูฟังตัดเสียงรบกวนของ แบง & โอลูฟเซน รุ่นนี้มาพร้อมกับไมโครโฟนในตัว 6 ตัว จึงให้เสียงคมชัดสมจริงระหว่างพูดสายและฟังเพลง นอกจากนี้ อลูมิเนียมในโทนสีเย็นยังตัดกับวัสดุนิ่มโทนสีอบอุ่นได้อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยรายละเอียดโลโก้บนแผ่นอลูมิเนียมรูปวงกลมที่ล้อมรอบด้วยขอบมนมันเงา

ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเครื่องประดับ ส่วนตลับชาร์จอโนไดซ์อลูมิเนียมให้ความทนทานเป็นพิเศษเมื่อต้องพกพาไปไหนต่อไหน และเหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญให้กับคนที่ต้องการเดินทางในเมืองบ่อย ๆ

Beoplay H95 : หูฟัง ANC ไร้สายที่เป็นสุดยอดปรารถนา

Bang & Olufsen

Beoplay H95 รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อมอบประสบการณ์ในการรับฟังเหนือระดับ มอบความสบายยาวนาน พร้อมเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนแบบ Adaptive Active Noise Cancellation ที่มีประสิทธิภาพ และเสียงอันทรงพลังจากไดร์เวอร์ไทเทเนียมขนาด 40 มม.

นอกจากนี้แล้ว อลูมิเนียมในโทนสีเย็นยังตัดกับเอียร์คัพหนังแกะนุ่มสบายในโทนสีอบอุ่นได้อย่างลงตัว พร้อมโลโก้พิมพ์ลายบนอลูมิเนียมทรงกลมที่ล้อมกรอบโค้งมันวาวสวยสะดุดตา ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญให้กับนักเดินทางหรือคนที่ชื่นชอบความสะดวกสบายขณะทำงานจากที่บ้าน

Beosound A1 2nd Gen : ลำโพง Bluetooth แบบกันน้ำ

Bang & Olufsen

Beosound A1 คือลำโพงพกพาที่สวยสมบูรณ์แบบด้วยเสียงเบสลุ่มลึกทรงพลัง นอกจากจะกันน้ำ และฝุ่นแล้ว ลำโพง Beosound A1 ยังเล่นเพลงได้ต่อเนื่องยาวนานสูงสุดถึง 18 ชั่วโมง ตะแกรงอลูมิเนียมด้านหน้าสวยหรู แต่งแต้มด้วยสีสันเย็นตา ชวนให้นึกถึงธารน้ำแข็งในแถบนอร์ดิก

ส่วนบนฐานลำโพงโดดเด่นด้วยโลโก้ของ แบง & โอลูฟเซน ที่พิมพ์ด้วยหมึกสีดำ สะท้อนแสงเป็นมันวาว นอกจากนี้ ยังมาคู่กับสาย คล้องทำจากหนังแท้ที่มีหุ้มด้วยอลูมิเนียมเนื้อด้าน พิมพ์โลโก้ และขอบขัดเงาให้ความสวยงาม

Beoplay A9 : ลำโพง WIFI แบบไร้สายที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

Bang & Olufsen

Beoplay A9 เติมเต็มห้องด้วยเสียงอันทรงพลังจากระบบแอมพลิฟายเออร์ดิจิทัล 480 วัตต์ จึงเป็นไอเทมที่คนชอบฟังเพลงไม่ควรพลาด นอกจากนี้ ระบบปรับเสียงที่ติดตั้งมาในตัวจะปรับเสียงให้เข้ากับสภาพแวดล้อมได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อให้ผู้ฟังได้สัมผัส และดื่มด่ำกับเสียงเพลงได้อย่างเต็มที่

ขาตั้งของ Beoplay A9 ผลิตจากอลูมิเนียมขัดเงา จึงให้พื้นผิวด้านสวยหรู แต่งแต้มด้วยสีสันเย็นตา ลำโพงทรงกลมถูกล้อมกรอบด้วยวงแหวนอลูมิเนียมที่โดดเด่นด้วยพื้นผิวมันวาว หุ้มด้วยผ้าทอ Kvadratทนสีอบอุ่น ซึ่งตัดกับโทนสีเย็นของอะลูมิเนียมได้อย่างลงตัว

Beosound Balance : ลำโพง WIFI ไร้สายที่เก็บทุกรายละเอียดเสียง

Bang & Olufsen

Beosound Balance คือลำโพงไร้สายที่มีรางวัลเป็นเครื่องการันตีคุณภาพ โดดเด่นด้วยการให้เสียงดนตรีที่ไพเราะ และออกแบบมาให้เหมาะกับการวางบนผนัง ชั้นวาง หรือโต๊ะข้างภายในบ้าน Beosound Balance ควบคุมลำเสียงอย่างพิถีพิถันเพื่อให้เสียงมีความคมชัดจากด้านหน้า

พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเสียงที่ด้านหลัง ผลลัพธ์ก็คือ ประสบการณ์การฟังเพลงเต็มอิ่มน่าประทับใจเกินกว่าขนาดของลำโพง อีกทั้งยังเหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญให้กับคนที่ชอบตกแต่งบ้าน Nordic Ice Collection มาพร้อมกับฐานอลูมิเนียมรีไซเคิล และโลโก้บนฐานมันเงาสวยสะดุดตาบนพื้นผิวด้าน

ขอบของฐานถูกนำมาขัดเงาเพื่อให้เล่นกันแสงสว่าง และเน้นความโดดเด่นของรูปทรงโค้งมน นอกจากนี้ Beosound Balance ยังใช้ผ้า Kvadrat ที่ถักอย่างไร้รอยต่อ ทำให้ลำโพงสวยงามอบอุ่นและนุ่มนวล

Beosound Stage : ซาวด์บาร์ ให้เสียงทรงพลังด้วยระบบ Dolby Atmos

Bang & Olufsen

ยกระดับประสบการณ์ในการรับชมโทรทัศน์ขึ้นไปอีกขั้นด้วย Beosound Stage ซาวด์บาร์ดีไซน์งดงามที่ให้คุณภาพเสียงเทียบเท่าภาพลักษณ์สวยงามภายนอกและเหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญให้กับคนชอบดูหนัง โดย Beosound Stage จะเพิ่มความเพลิดเพลินให้กับการชมโทรทัศน์

ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีเสียงเข้ากับดีไซน์เรียบหรู อีกทั้งยังทรงพลังจนไม่จำเป็นต้องใช้ซับวูฟเฟอร์แยกต่างหาก สำหรับ Nordic Ice Collection กรอบลำโพงอลูมิเนียมจะรังสรรค์อย่างสวยงาม โดยการกรอบลำโพง เป็นผิวแบบด้าน ส่วนขอบขัดเงาเป็นมันวาว ปุ่มบนตัวลำโพงได้รับการสลักลงบนกรอบอย่างปราณีต

ส่วนผ้าหุ้มลำโพงทำจากผ้า Kvadrat ทออย่างไรรอยต่อ ให้ความรู้สึกอบอุ่น และเหมาะสำหรับการตกแต่งภายในบ้าน โดยเหมาะกับบ้านทุกสไตล์

ราคา และสถานที่จัดจำหน่าย
  • Beosound A1 2nd Gen ราคาขายปลีกที่แนะนำ 10,900 บาท
  • Beoplay EQ ราคาขายปลีกที่แนะนำ 15,900 บาท
  • Beoplay H95 ราคาขายปลีกที่แนะนำ 35,900 บาท
  • Beoplay A9 ราคาขายปลีกที่แนะนำ 149,000 บาท
  • Beosound Balance ราคาขายปลีกที่แนะนำ 109,000 บาท
  • Beosound Stage ราคาขายปลีกที่แนะนำ 89,000 บาท

ปลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะวางจำหน่ายในร้าน Bang & Olufsen Gaysorn Village Store, Bang & Olufsen Siam Paragon Store, Bang & Olufsen The Crystal Veranda Store, Bang & Olufsen Embassy Store และ ร้านค้าปลีกที่ได้รับอนุญาต Dotlife,

Studio7, Studio by Copperwired, iStudio by SPVI, iBeat by Copperwired, MunkongGadget, BeTrend Paragon, Bb Beyond d Box, Power Buy, Power Mall, Banana IT, Discovery Retail/ Digital Lab, AV Value

และร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการ Mercular.com, 425 Degree, FIRSTER, Central Online, JD.co.th, JIB.com, Lazada, Shopee และ Gadgetthai.net และร้านค้าปลีกอื่นๆ ที่ได้รับอนุญาตตั้งแต่เดือนตุลาคม 2564 เป็นต้นไป

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดตามเราผ่านทาง @bangolufsen บน Instagram, Facebook, Twitter และ YouTube โดยใช้แฮชแท็ก #NordicIce

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.