BBC Studios ร่วมกับ AIS ส่ง 2 ส่งช่อง BBC Lifestyle และ BBC World News บน AIS Play

BBC Studios

BBC Studios ร่วมกับ เอไอเอส เอาใจแฟนคลับชาวไทย ส่ง 2 ช่องสุดเอ็กคลูซีฟ BBC Lifestyle และ BBC World News บน AIS Play…

highlight

  • BBC Studios หนึ่งในผู้นำด้านคอนเทนท์ชั้นนำระดับโลกหลากหลายประเภท เดินหน้าขยายช่องทางการรับชม พร้อมประกาศนำ 2 ช่องพรีเมียมทั้ง BBC Lifestyle และ BBC World News ผนึกกำลังร่วมกับ เอไอเอส 5G ผู้ให้บริการดิจิทัล และผู้นำด้านเครือข่ายอันดับหนึ่งของประเทศไทย ในฐานะ Digital Life Service Provider ให้แฟนคลับชาวไทยได้รับชมกับแบบจุใจบน เอไอเอส เพลย์ โดยสามารถรับชมได้ในทุกช่องทาง สำหรับลูกค้า PLAY PREMIUM และ PLAY PREMIUM PLUS เท่านั้น

BBC Studios ร่วมกับ AIS ส่ง 2 ส่งช่อง BBC Lifestyle และ BBC World News บน AIS Play

BBC Studios
ฟิล ฮาร์ดแมน ผู้จัดการทั่วไป BBC Studios Asia

ฟิล ฮาร์ดแมน ผู้จัดการทั่วไป BBC Studios Asia กล่าวว่า เรามีความยินดีอย่างมากที่ได้ทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์ใหม่อย่าง เอไอเอส ที่จะทำให้เราได้เผยแพร่คอนเทนท์ที่เข้มข้น และมีความสร้างสรรค์ในแบบอังกฤษให้กับผู้ชมมากขึ้นในประเทศไทยผ่านทาง เอไอเอส เพลย์

โดยที่ บีซีซี สตูดิโอ เป็นที่รู้จักในเรื่องคอนเทนท์ และแบรนด์คุณภาพหลากหลายแนว และเราตั้งตารอที่จะเป็นช่องทีวีหลักสำหรับผู้ชมชาวไทย ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มองหาการท่องเที่ยวสร้างแรงบันดาลใจ อาหาร การออกแบบ และเรื่องราวดี ๆ ใน BBC Lifestyle หรือ รายงานข่าว และวิเคราะห์ที่เป็นกลางใน BBC World News

BBC Studios

BBC Lifestyle ปลายทางความบันเทิงที่เต็มไปด้วยรายการเนื้อหาที่มีชีวิตชีวา สดใหม่ และน่าตื่นตาตื่นใจ ที่จะสร้างเทรนด์ และพาคุณไปสู่การเปลี่ยนแปลง ตั้งแต่การซ่อมแซมบ้าน ไปสู่อัพสกิลด้านการทำอาหาร และช่วยให้คุณมีความสุขมากขึ้น และได้ประโยชน์จากชีวิต

BBC Studios

โดยจะนำโปรแกรมเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดจาก บีซีซี สตูดิโอ และผู้ผลิตรายการอื่น ๆ จากอังกฤษ อย่าง ซีรีย์ล่าสุดของ กอร์ดอน แรมซีย์ Gordon Ramsay’s 24 Hours to Hell and Back เช่นเดียวกับ Grand Designs, Masterchef, The Great British Bake Off และ The Graham Norton Show

BBC Studios

BBC World News เป็นสำนักข่าวระดับนานาชาติที่น่าเชื่อถือที่สุดในโลกที่นำเสนอข่าวด่วน การวิเคราะห์ และการรายงานระดับโลกเกี่ยวกับธุรกิจ เทคโนโลยี สุขภาพ และอื่น ๆ ด้วยนักข่าวภาคพื้นดินที่มากกว่าสำนักข่าวใด ๆ BBC World News ช่องข่าวทีวีใหญ่ที่สุดของ BBC ที่ให้บริการในกว่า 200 ดินแดน และประเทศ ช่องดังกล่าวมีให้บริการในกว่า 450 ล้านครัวเรือน และห้องพักในโรงแรมกว่า 3 ล้านห้อง

BBC Studios
ปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหาร กลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส

ปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหาร กลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส กล่าวว่า เรารู้สึกตื่นเต้นเช่นกันที่วันนี้ได้มีโอกาสทำงานกับ BBC ในฐานะพาร์ทเนอร์ ที่จะเชื่อมต่อการรายงานข่าว พร้อมสุดยอดสารคดี ตลอดจนไลฟ์สไตล์คอนเทนท์ที่สร้างแรงบันดาลใจและเปิดมุมมองใหม่ ๆ ให้แก่คนไทย จากทีมงานระดับโลกอย่าง BBC  

BBC Studios

ดังนั้นในฐานะผู้ให้บริการดิจิทัล ที่มีคลื่นความถี่มากที่สุด ทั้ง 5G, เน็ตบ้าน เอไอเอส ไฟเบอร์ และ เอไเอส ไวไฟ เราพร้อมอย่างยิ่งที่จะทำให้ เอไอเอส เพลย์ เป็นช่องทางหลัก ในการส่งมอบความสุข และกำลังใจในช่วงเวลาแห่งความท้าทาย และเติมเต็มการใช้ชีวิตของคนไทยอย่างต่อเนื่อง

BBC Studios

ลูกค้าเอไอเอส สามารถรับชมความบันเทิงจาก BBC ได้เพียงสมัคร แพ็กเกจ PLAY PREMIUM และ PLAY PREMIUM PLUS โดยสามารถรับชมได้ในทุกช่องทาง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ais.th/play/package.html

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.