เบลคิน (Belkin) จัดเต็มอุปกรณ์เสริมเพื่อสาวก iPhone 13 และ iPad Series เปิดประสบการณ์การใช้งาน iPhone 13 และ iPad รุ่นใหม่…
Belkin จัดเต็มอุปกรณ์เสริมเพื่อสาวก iPhone 13 และ iPad Series ใหม่ล่าสุด
เบลคิน นำเสนออุปกรณ์เสริมครบวงจรสำหรับ iPhone 13 (iPhone 13, iPhone 13 Mini, iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max) รวมถึงอุปกรณ์เสริมสำหรับ iPad และ iPad mini รุ่นใหม่ ซึ่งโซลูชั่นทั้งหมดนี้แบ่งได้เป็น 4 กลุ่มผลิตภัณฑ์
คือ กลุ่มการชาร์จแบบไร้สาย MagSafe และแบบแม่เหล็ก (Magnetic), กลุ่มการชาร์จแบบไร้สาย และชาร์จเร็ว, กลุ่มหูฟังไร้สาย และกลุ่มฟิล์มกระจกปกป้องหน้าจอ
กลุ่มการชาร์จแบบไร้สาย MagSafe
อุปกรณ์เสริมในกลุ่มการชาร์จแบบไร้สาย MagSafe ถูกออกแบบมาเพื่อ iPhone 13 Series โดยเฉพาะที่มีฟังก์ชันการชาร์จแบบไร้สายที่ปลอดภัย ให้กำลังไฟถึง 15W มีความเข้ากันได้กับระบบการชาร์จเทคโนโลยี MagSafe ซึ่งให้ความสะดวกสบายที่สุดสำหรับสมาร์ทโฟน

ทั้งนี้ยังสามารถชาร์จ iPhone, Apple Watch และ AirPods พร้อมกันได้ด้วยแท่นชาร์จไร้สาย เบลคิน BOOST↑CHARGE™ PRO 3–in–1 ที่มีการชาร์จไร้สายด้
นอกจากนี้ยังมีทางเลือกเป็นแท่
สำหรับอุปกรณ์เสริมในรถยนต์ เบลคิน Car Vent Mount PRO with MagSafe เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผู้ขั
โดยตัวผลิตภัณฑ์
อุปกรณ์เสริมการชาร์จแบบแม่เหล็ ก Magnetic

นอกจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ชาร์จไร้
สามารถใช้งานได้สะดวก ทั้งวิดีโอคอล หรือดูวิดีโอคอนเทนต์
สามารถชาร์จ iPhone ได้ด้วยแผ่นชาร์จรูปวงกลมเล็ก ๆ พร้อมสายที่บาง และยาว ให้ประสิทธิภาพการใช้พื้นที่ที่

อีกอุปกรณ์หนึ่งที่มีความน่
หรือใช้
กลุ่มการชาร์จแบบทรงพลังด้วยหั วชาร์จไว

หากต้องการชาร์จ iPhone ให้เร็วยิ่งขึ้นกว่ารุ่นอื่น ๆ ต้องใช้ที่ชาร์จความเร็วสูง USB–C Type PD 3.0 PPS Super–Speed ที่รองรับการจ่ายไฟสูงสุด 25W ซึ่งหัวชาร์จรุ่นนี้ (เบลคิน BOOST↑CHARGE™ USB-C PD 3.0 PPS Wall Charger 25W) มาพร้อมพอร์ต USB–C ที่ได้รับการรองรับมาตฐาน USB–C PD 3.0
ที่ชาร์จได้รวดเร็วเป็นพิเศษ และมีความปลอดภัยต่อ iPhone สามารถชาร์จ iPhone ได้ถึง 50% ในเวลาเพียง 30 นาที* โดยเฉพาะอย่างยิ่ง PPS เป็นฟีเจอร์อัจฉริยะที่สามารถปรับค่ากำลังไฟได้แบบอัตโนมัติ และมีอิสระมากขึ้นเพื่อให้เหมาะกับอุปกรณ์กับที่เชื่อมต่อ และให้การจ่ายพลังงานในปริมาณที่เหมาะสม

นอกจากนี้ ยังมีอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่พกอุปกรณ์หลากหลาย เบลคิน BOOST↑CHARGE™ Dual USB–C PD Wall Charger 40W สามารถชาร์จเร็วกับสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตที่รองรับเทคโนโลยี USB–C PD ได้ถึง 2 เครื่องพร้อมกัน เพราะมีพอร์ตแยกกันแบบอิสระช่องละ 20W ขนาดกะทัดรัด พกพาได้สะดวก ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนทำงานในปัจจุบัน
กลุ่มหูฟังไร้สาย
เบลคิน SOUNDFORM™ Freedom True Wireless Earbuds เป็นอุปกรณ์เสริมแบรนด์แรกที่รองรับกับ Find My ของ Apple และเข้ากันได้ดีที่สุดกับ ิ สามารถติดตามตำแหน่งผ่านทางเคสชาร์จได้ด้วย iPhone, iPad หรือ MacBook ให้เสียงเบสที่ทุ้มลึกและให้คุณภาพการโทรที่ชัดเจนเป็นเอกลักษณ์ของเบลคิน
เคสชาร์จรองรับการชาร์จทั้งแบบสายและไร้สายทำให้สะดวกต่อการใช้งานเป็นอย่างยิ่ง SOUNDFORM™ Freedom True Wireless Earbuds สามารถใช้งานได้นานกว่า 8 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง และใช้งานได้ต่อเนื่องอีก 28 ชั่วโมงเพื่อชาร์จผ่านเคสชาร์จ
กลุ่มฟิล์มกระจกปกป้องหน้าจอ
เบลคิน ได้เปิดตัวฟิล์มกระจกปกป้องหน้าจอ 2 รุ่นล่าสุด สำหรับ iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max, iPhone 13 และ iPhone 13 mini โดยได้ออกแบบด้านวิศวกรรมให้ฟิล์มกระจกปกป้องหน้าจอรุ่น เบลคิน UltraGlass และ Anti–Glare สามารถกันรอยหน้าจอ และป้องกันแสงสะท้อนของหน้าจอมือถือ ซึ่งฟิล์มกระจกปกป้องหน้าจอทั้ง 2 รุ่นนี้ ถูกออกแบบขึ้นเพื่อผู้ใช้มือถือ iPhone โดยเฉพาะ
โดยฟิล์มกระจกปกป้องหน้าจอรุ่น UltraGlass มาพร้อมกับดีไซน์ขอบเรียบแบน แผ่นฟิล์มประกบด้านหน้าเป็น Ceramic Shield ที่ทนทานกว่ากระจกของสมาร์ทโฟนทุกรุ่นถึง 2 เท่า จึงมีความทนทาน และมีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมเมื่อเกิดการกระแทกหรือทำตก
ส่วนรุ่น Anti–Glare Screen Protector เป็นฟิล์มกระจกปกป้องหน้าจอที่ช่วยป้องกันหน้าจอจากแสงสะท้อน ให้การปกป้องไปพร้อมกับการมองเห็นที่ชัดเจนสูง ช่วยให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนมองเห็นภาพในจอด้วย Super Retina XDR ที่สว่างและสมจริงแม้ดูหน้าจออยู่ในสภาพแสงจ้า
แผ่นฟิล์มกระจกปกป้องหน้าจอ เบลคิน UltraGlass Screen Protector และ Anti–Glare Screen Protector มีจำหน่ายที่ร้าน Apple Iconsiam, Apple Central World หรือสั่งซื้อได้ที่ apple.com
อุปกรณ์เสริมสำหรับ iPad

ล่าสุด Apple ได้เปิดตัว iPad รุ่นที่ 9 และ iPad mini รุ่นที่ 6 พร้อมกันด้วย ที่น่าสนใจคือการเพิ่ม USB–C ใน iPad mini เป็นพอร์ตชาร์จ ดังนั้นจะทำให้
โดย เบลคิน CONNECT™ USB–C 7–in–1 Multiport Hub Adapter เป็นอุปกรณ์ USB–C ที่สามารถใช้งานร่วมกับ iPad mini รุ่นที่ 6 มาพร้อมพอร์ต USB–A 2 พอร์ต, พอร์ต USB–C, พอร์ต HDMI, ช่องอ่านการ์ด SD 3.0 และ micro SD, พอร์ตอินพุต/เอาต์พุตเสียง 3.5 มม.

นอกจากนี้ยังมีรุ่น เบลคิน USB–C Multimedia Hub ที่มีพอร์ตอีเทอร์เน็ตเข้ามาแทน micro SD และพอร์ตอินพุต/เอาต์พุตเสียง 3.5 มม. โดยพอร์ตที่รองรับทั้งหมดนี้
พร้อมกันนี้

ส่วนขยาย * บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ ** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) *** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A
สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่ www.facebook.com/itday.in.th

























