Belkin จัดเต็มอุปกรณ์เสริมเพื่อสาวก iPhone 13 และ iPad Series ใหม่ล่าสุด

Belkin

เบลคิน (Belkin) จัดเต็มอุปกรณ์เสริมเพื่อสาวก iPhone 13 และ iPad Series เปิดประสบการณ์การใช้งาน iPhone 13 และ iPad รุ่นใหม่…

Belkin จัดเต็มอุปกรณ์เสริมเพื่อสาวก iPhone 13 และ iPad Series ใหม่ล่าสุด

เบลคิน นำเสนออุปกรณ์เสริมครบวงจรสำหรับ iPhone 13 (iPhone 13, iPhone 13 Mini, iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max) รวมถึงอุปกรณ์เสริมสำหรับ iPad และ iPad mini รุ่นใหม่ ซึ่งโซลูชั่นทั้งหมดนี้แบ่งได้เป็น 4 กลุ่มผลิตภัณฑ์

คือ กลุ่มการชาร์จแบบไร้สาย MagSafe และแบบแม่เหล็ก (Magnetic), กลุ่มการชาร์จแบบไร้สาย และชาร์จเร็ว, กลุ่มหูฟังไร้สาย และกลุ่มฟิล์มกระจกปกป้องหน้าจอ

กลุ่มการชาร์จแบบไร้สาย MagSafe

อุปกรณ์เสริมในกลุ่มการชาร์จแบบไร้สาย MagSafe ถูกออกแบบมาเพื่อ iPhone 13 Series โดยเฉพาะที่มีฟังก์ชันการชาร์จแบบไร้สายที่ปลอดภัย ให้กำลังไฟถึง 15W มีความเข้ากันได้กับระบบการชาร์จเทคโนโลยี MagSafe ซึ่งให้ความสะดวกสบายที่สุดสำหรับสมาร์ทโฟน

Belkin
เบลกิน Car Vent Mount PRO with MagSafe

ทั้งนี้ยังสามารถชาร์จ iPhone, Apple Watch และ AirPods พร้อมกันได้ด้วยแท่นชาร์จไร้สาย เบลคิน BOOSTCHARGEPRO 3in1 ที่มีการชาร์จไร้สายด้วยเทคโนโลยี MagSafe 15W เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้อุปกรณ์ Apple ที่หลากหลาย

นอกจากนี้ยังมีทางเลือกเป็นแท่นชาร์จไร้สาย เบลคิน BOOSTCHARGEPRO 2in1 MagSafe 15W ให้สำหรับลูกค้าที่ไม่ต้องการที่ชาร์จ Apple Watch แต่ยังต้องการเทคโนโลยีการชาร์จอันทรงพลังของ MagSafe และการชาร์จที่รวดเร็วเป็นพิเศษด้วยกำลังไฟถึง 15W

สำหรับอุปกรณ์เสริมในรถยนต์ เบลคิน Car Vent Mount PRO with MagSafe เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถใช้งานสมาร์ทโฟนในรถได้อย่างสะดวกสบาย และปลอดภัย ด้วยแรงยึดแม่เหล็กอันทรงพลังของ MagSafe

โดยตัวผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยฐานที่แข็งแรง และคลิปหนีบ สามารถยึดเข้ากับช่องปรับอากาศของรถได้อย่างแน่นหนา และผู้ขับขี่สามารถปรับไปมาระหว่างโหมดแนวนอน และแนวตั้งได้อย่างสะดวกด้วยการใช้มือเดียว

อุปกรณ์เสริมการชาร์จแบบแม่เหล็ก Magnetic

Belkin
เบลกิน BOOST↑CHARGE™ Magnetic Wireless Car Charger 10W

นอกจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ชาร์จไร้สายเทคโนโลยี MagSafe แล้ว เบลคิน ยังมีรูปแบบการชาร์จที่ใช้การยึดติดแบบแม่เหล็กที่สามารถใช้งานร่วมกับ iPhone 12 Series และ iPhone 13 Series ได้ แท่นชาร์จไร้สายแบบแม่เหล็ก เบลคิน BOOSTCHARGEMagnetic Wireless Charger Stand 7.5W 

สามารถใช้งานได้สะดวก ทั้งวิดีโอคอล หรือดูวิดีโอคอนเทนต์ในแนวนอนขณะชาร์จโทรศัพท์โดยวางไว้บนโต๊ะทำงานหรือที่ไหนก็ได้ พร้อมกันนี้ยังมี เบลคิน BOOSTCHARGEMagnetic Portable Wireless Charger Pad 7.5W มีลักษณะรูปแบบคล้ายหูฟังของแพทย์

สามารถชาร์จ iPhone ได้ด้วยแผ่นชาร์จรูปวงกลมเล็ก ๆ พร้อมสายที่บาง และยาว ให้ประสิทธิภาพการใช้พื้นที่ที่ยอดเยี่ยม และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพกพา

Belkin
เบลกิน BOOST↑CHARGE™ USB-C PD 3.0 PPS Wall Charger 25W

อีกอุปกรณ์หนึ่งที่มีความน่าสนใจไม่แพ้กันก็คือ เบลคิน BOOSTCHARGEMagnetic Wireless Car Charger 10W ที่สามารถใช้งานร่วมกับ iPhone 12 และ iPhone 13 ทำให้ไม่พลาดเรื่องของการชาร์จพลังงานในขณะที่เดินทาง

หรือใช้งานสมาร์ทโฟนเป็นอุปกรณ์ในการนำทาง หากคุณใช้เคสมือถือที่รองรับ MagSafe อยู่แล้วก็สามารถชาร์จได้ทันทีโดยไม่จำเป็นต้องถอดเคสออก

กลุ่มการชาร์จแบบทรงพลังด้วยหัวชาร์จไว

Belkin
เบลกิน BOOST↑CHARGE™ Dual USB-C PD Wall Charger 40W

หากต้องการชาร์จ iPhone ให้เร็วยิ่งขึ้นกว่ารุ่นอื่น ๆ ต้องใช้ที่ชาร์จความเร็วสูง USBC Type PD 3.0 PPS SuperSpeed ที่รองรับการจ่ายไฟสูงสุด 25W ซึ่งหัวชาร์จรุ่นนี้ (เบลคิน BOOST↑CHARGE™ USB-C PD 3.0 PPS Wall Charger 25W) มาพร้อมพอร์ต USBC ที่ได้รับการรองรับมาตฐาน USBC PD 3.0

ที่ชาร์จได้รวดเร็วเป็นพิเศษ และมีความปลอดภัยต่อ iPhone สามารถชาร์จ iPhone ได้ถึง 50% ในเวลาเพียง 30 นาที* โดยเฉพาะอย่างยิ่ง PPS เป็นฟีเจอร์อัจฉริยะที่สามารถปรับค่ากำลังไฟได้แบบอัตโนมัติ และมีอิสระมากขึ้นเพื่อให้เหมาะกับอุปกรณ์กับที่เชื่อมต่อ และให้การจ่ายพลังงานในปริมาณที่เหมาะสม

Belkin
เบลกิน SOUNDFORM™ Freedom True Wireless Earbuds

นอกจากนี้ ยังมีอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่พกอุปกรณ์หลากหลาย เบลคิน BOOSTCHARGE Dual USBC PD Wall Charger 40W สามารถชาร์จเร็วกับสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตที่รองรับเทคโนโลยี USBC PD ได้ถึง 2 เครื่องพร้อมกัน เพราะมีพอร์ตแยกกันแบบอิสระช่องละ 20W ขนาดกะทัดรัด พกพาได้สะดวก ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนทำงานในปัจจุบัน

กลุ่มหูฟังไร้สาย

 

เบลคิน SOUNDFORMFreedom True Wireless Earbuds เป็นอุปกรณ์เสริมแบรนด์แรกที่รองรับกับ Find My ของ Apple และเข้ากันได้ดีที่สุดกับ ิ สามารถติดตามตำแหน่งผ่านทางเคสชาร์จได้ด้วย iPhone, iPad หรือ MacBook ให้เสียงเบสที่ทุ้มลึกและให้คุณภาพการโทรที่ชัดเจนเป็นเอกลักษณ์ของเบลคิน

เคสชาร์จรองรับการชาร์จทั้งแบบสายและไร้สายทำให้สะดวกต่อการใช้งานเป็นอย่างยิ่ง SOUNDFORMFreedom True Wireless Earbuds สามารถใช้งานได้นานกว่า 8 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง และใช้งานได้ต่อเนื่องอีก 28 ชั่วโมงเพื่อชาร์จผ่านเคสชาร์จ

กลุ่มฟิล์มกระจกปกป้องหน้าจอ   

เบลคิน ได้เปิดตัวฟิล์มกระจกปกป้องหน้าจอ 2 รุ่นล่าสุด สำหรับ iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max, iPhone 13 และ iPhone 13 mini โดยได้ออกแบบด้านวิศวกรรมให้ฟิล์มกระจกปกป้องหน้าจอรุ่น เบลคิน UltraGlass และ AntiGlare สามารถกันรอยหน้าจอ และป้องกันแสงสะท้อนของหน้าจอมือถือ ซึ่งฟิล์มกระจกปกป้องหน้าจอทั้ง 2 รุ่นนี้ ถูกออกแบบขึ้นเพื่อผู้ใช้มือถือ iPhone โดยเฉพาะ

โดยฟิล์มกระจกปกป้องหน้าจอรุ่น UltraGlass มาพร้อมกับดีไซน์ขอบเรียบแบน แผ่นฟิล์มประกบด้านหน้าเป็น Ceramic Shield ที่ทนทานกว่ากระจกของสมาร์ทโฟนทุกรุ่นถึง 2 เท่า จึงมีความทนทาน และมีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมเมื่อเกิดการกระแทกหรือทำตก

ส่วนรุ่น AntiGlare Screen Protector เป็นฟิล์มกระจกปกป้องหน้าจอที่ช่วยป้องกันหน้าจอจากแสงสะท้อน ให้การปกป้องไปพร้อมกับการมองเห็นที่ชัดเจนสูง ช่วยให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนมองเห็นภาพในจอด้วย Super Retina XDR ที่สว่างและสมจริงแม้ดูหน้าจออยู่ในสภาพแสงจ้า 

แผ่นฟิล์มกระจกปกป้องหน้าจอ เบลคิน UltraGlass Screen Protector และ AntiGlare Screen Protector มีจำหน่ายที่ร้าน Apple Iconsiam, Apple Central World หรือสั่งซื้อได้ที่ apple.com

อุปกรณ์เสริมสำหรับ iPad

Belkin
เบลกิน CONNECT™ USB-C 7-in-1 Multiport Hub Adapter

ล่าสุด Apple ได้เปิดตัว iPad รุ่นที่ 9 และ iPad mini รุ่นที่ 6 พร้อมกันด้วย ที่น่าสนใจคือการเพิ่ม USBC ใน iPad mini เป็นพอร์ตชาร์จ ดังนั้นจะทำให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานผ่านอุปกรณ์เสริมได้มากขึ้น ซึ่งนับว่าเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ใช้งาน

โดย เบลคิน CONNECTUSBC 7in1 Multiport Hub Adapter เป็นอุปกรณ์ USBC ที่สามารถใช้งานร่วมกับ iPad mini รุ่นที่ 6 มาพร้อมพอร์ต USBAพอร์ตพอร์ต USBCพอร์ต HDMIช่องอ่านการ์ด SD 3.0 และ micro SDพอร์ตอินพุต/เอาต์พุตเสียง 3.5 มม.

Belkin
เบลคิน USB-C Multimedia Hub

นอกจากนี้ยังมีรุ่น เบลคิน USBC Multimedia Hub ที่มีพอร์ตอีเทอร์เน็ตเข้ามาแทน micro SD และพอร์ตอินพุต/เอาต์พุตเสียง 3.5 มม. โดยพอร์ตที่รองรับทั้งหมดนี้สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้อย่างง่ายดาย และปลอดภัย โดดเด่นด้วยดีไซน์และการพกพาสะดวก

พร้อมกันนี้เบลคินยังมีอุปกรณ์สำหรับการชาร์จ iPad ด้วยหัวชาร์จเร็ว GaN แบบ USBC ที่มาพร้อมพอร์ต USBC จำนวน 2 พอร์ต ให้กำลังไฟรวม 68W รองรับเอาต์พุต 18W และ 50W ตามลำดับ และรองรับเอาต์พุตสูงสุด 60W เมื่อใช้พอร์ตเดียวสามารถชาร์จ iPad 50ในเวลาเพียง 45 นาที

Belkin
เบลกิน BOOST↑CHARGE™ Dual USB-C PD GaN Wall Charger 68W
ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.