ตะลึง! คาราวานซูเปอร์คาร์กว่า 50 คัน รวมงาน Super Car Show ณ Bluport Huahin

Bluport Huahin

ตะลึง! คาราวานซูเปอร์คาร์กว่า 50 คัน รวม Super Car Show บุกลาน The Square Bluport Huahin สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับนักท่องเที่ยวในเมืองหัวหิน…

highlight

  • บลูพอร์ต หัวหิน ร่วมกับ บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน), The Collections Hua Hin, กลุ่มบริษัทพราว, กลุ่ม Street King และโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท จัดงาน Super Car Show ที่จะนำขบวนรถหรูซูเปอร์คาร์มากกว่า 50 คันมาให้ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดในวันที่ 15 มิถุนายน ที่ลาน เดอะสแควร์ บลูพอร์ต หัวหิน ในเวลา 15.30 น. ที่ผ่านมา

ตะลึง! คาราวานซูเปอร์คาร์กว่า 50 คัน รวมงาน Super Car Show บุกลาน The Square Bluport Huahin

Bluport Huahin

งานนี้ไม่เพียงแต่นำเสนอรถซูเปอร์คาร์ระดับโลกจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Ferrari, Lamborghini และ Porsche แต่ยังเป็นโอกาสสำคัญในการสร้างเครือข่ายระหว่างคนรักรถ และส่งเสริมการท่องเที่ยว และเศรษฐกิจของหัวหิน และพื้นที่ใกล้เคียงอีกด้วย

และถือเป็นครั้งสำคัญที่คุณจะได้ชมการรวมตัวของรถหรูหายากจากทั่วทุกมุมโลก ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความงาม และพลังของรถยนต์ในฝันอย่างใกล้ชิด โดยการจัดขบวนคาราวานซูเปอร์คาร์กว่า 50 คันในครั้งนี้ ไม่เพียงแค่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เข้าชม แต่ยังมีจุดประสงค์สำคัญในการแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของเมืองหัวหิน

ในการเป็น Model สำหรับการจัดกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มยานยนต์ ซึ่งเป็นการสร้างแบบอย่างให้กลุ่มรถยนต์รู้ว่าหัวหินเป็นสถานที่ที่รองรับการท่องเที่ยว และการจัดกิจกรรมสำหรับกลุ่มเป้าหมายนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการใช้จ่าย และการหมุนเวียนทางเศรษฐกิจในพื้นที่ให้มากขึ้น

Bluport Huahin
วจี กลมเกลี้ยง กรรมการบริหาร บริษัท หัวหิน แอสเสท จำกัด

วจี กลมเกลี้ยง กรรมการบริหาร บริษัท หัวหิน แอสเสท จำกัด กล่าวว่า การจัดงานในครั้งนี้ไม่เพียงแต่จะเป็นการรวมตัวของรถซูเปอร์คาร์สุดหรู แต่ยังมีบทบาทสำคัญในการสร้างภาพลักษณ์ใหม่ให้กับเมืองหัวหินในฐานะ Automotive Destination หรือศูนย์กลางแห่งการท่องเที่ยว และยานยนต์

ที่จะดึงดูดนักท่องเที่ยวที่มีความสนใจด้านยานยนต์มาเยือนเมืองของเรา การจัดงานนี้ยังเป็นการยืนยันถึงศักยภาพของหัวหิน และบลูพอร์ต ในการเป็นจุดหมายปลายทางที่ตอบโจทย์ความสนใจเฉพาะด้าน และสามารถรองรับการจัดกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังสะท้อนให้เห็นถึงกลยุทธ์สำคัญที่ บลูพอร์ต กำลังดำเนินการ

Bluport Huahin

เพื่อรวบรวม และเน้นให้เห็นถึงศักยภาพของพื้นที่ในการเป็นจุดหมายปลายทางที่ตอบสนองกลุ่มเป้าหมายที่มีความสนใจเฉพาะด้านนี้ นอกจากนี้ กลุ่มคาราวานซูเปอร์คาร์ยังมั่นใจ เลือกเติม Bangchak Hi Premium 97 น้ำมันพรีเมียมแก๊สโซฮอล์ที่มีค่าออกเทนสูงกว่า 97 ตอบโจทย์ผู้ใช้รถซูเปอร์คาร์ และรถสมรรถนะสูง

ช่วยเสริมศักยภาพของการเดินทางให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น Bangchak Hi Premium 97 มีสารเพิ่มคุณภาพสูตรพิเศษจากสหรัฐอเมริกา (USA Formula) ทำความสะอาดหัวฉีดได้ถึง 100 % และให้อัตราเร่งเพิ่มขึ้น 4.1% จากการทดสอบ โดยห้องทดสอบปฏิบัติการประเทศสหรัฐอเมริกา จนได้มาตรฐาน Euro 5

ทำให้ช่วยลดมลภาวะ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เหมาะสำหรับรถซูเปอร์คาร์ รถพรีเมียม และรถเครื่องยนต์เบนซินทุกประเภทที่รองรับแก๊สโซฮอล์ รวมถึงผู้ที่ต้องการดูแล และปกป้องเครื่องยนต์เป็นพิเศษ

Bluport Huahin

โดยผู้ร่วมทริปจะได้แวะเช็คอินและเติมน้ำมัน Bangchak Hi Premium 97 ที่ปั๊ม The Chlorophyll @ Hua Hin ปั๊มน้ำมันและไลฟ์สไตล์มอลล์แฟล็กชิปแห่งแรกของบางจากฯ เป็นจุดหมายที่ต้องแวะมาแห่งใหม่ของ หัวหิน โดยมี EV Pavilion ที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ ให้บริการชาร์จรถ EV แบบระบบ Fast Charge มากถึง 8 ช่องจอด มีร้านกาแฟอินทนิล ร้านอาหารที่ได้รับมิชลินไกด์ รวมทั้งเป็นศูนย์รวมร้านค้า ร้านอาหารมากมาย

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

ITDay

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.