Canon เสริมทัพธุรกิจเปิดบริการใหม่ Colorado ProCare สำหรับเครื่องพิมพ์หน้ากว้าง

0
382

แคนนอน (Canon) เสริมทัพธุรกิจหลังการขาย แนะนำบริการใหม่ Colorado ProCare สำหรับเครื่องพิมพ์ Colorado 1650 ชูคุ้มค่า และเพิ่มประสิทธิภาพ…

Canon เสริมทัพธุรกิจเปิดบริการใหม่ Colorado ProCare สำหรับเครื่องพิมพ์หน้ากว้าง

แคนนอน ผู้นำด้านเทคโนโลยีดิจิทัลอิมเมจจิ้งระดับโลก เปิดตัวบริการใหม่ Colorado ProCare ในภูมิภาคเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สำหรับผู้ใช้เครื่องพิมพ์หน้ากว้างชนิดม้วน (roll-to-roll) ใน Colorado 1650 ซึ่งใช้เทคโนโลยีหมึก UVgel 

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บริการที่มีมาตรฐานเดียวกันแก่ลูกค้าในภูมิภาคต่าง ๆ ให้ลูกค้าสามารถใช้งานเครื่องพิมพ์ได้อย่างต่อเนื่อง เพราะสามารถเข้าถึงอะไหล่ได้สะดวกเมื่อเครื่องขัดข้อง มีบริการซ่อมบำรุงป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้น พร้อมระบบซอฟต์แวร์แอปพลิเคชันรองรับการสนับสนุนทางไกลอีกด้วย

Canon

ปัจจุบันมีการใช้งานเครื่องพิมพ์หน้ากว้างในเครื่องพิมพ์ Colorado มากกว่า 1,500 เครื่องทั่วโลก แสดงให้เห็นว่าลูกค้าเล็งเห็นถึงประโยชน์ในเชิงธุรกิจของเทคโนโลยีหมึก UVgel ที่ให้ทั้งปริมาณผลงานและคุณภาพสูง โดยมีต้นทุนการเป็นเจ้าของ (total cost of ownership) น้อยลง

แคนนอน จึงต้องการให้บริการ Colorado ProCare เพื่อช่วยส่งเสริมคุณสมบัติที่โดดเด่นของเครื่องพิมพ์ Colorado ให้ดียิ่งขึ้นไปอีก เพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าอย่างเต็มที่จากการลงทุน ด้วยเทคโนโลยีที่ไว้วางใจได้ และพันธมิตรด้านโซลูชันการพิมพ์อย่างแคนนอนที่คอยอยู่เคียงข้างเพื่อช่วยให้คุณมั่นใจได้เสมอ

Canon

Colorado ProCare เป็นบริการหลังการขายแบบสัญญา 3-5 ปี และสามารถต่ออายุบริการสนับสนุนหลังสัญญาสิ้นสุด รวมถึงมีบริการเสริมแบบพรีเมียม เช่น บริการซ่อมบำรุง on-site ในวันทำการถัดไป บริการเปลี่ยนหัวพิมพ์ เป็นต้น

ทั้งนี้ลูกค้าแคนนอนในประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย ฮ่องกง อินโดนีเซีย ไต้หวัน ศรีลังกา และปากีสถาน สามารถสมัครใช้บริการ Colorado ProCare ได้โดยตรงจากแคนนอนหรือพันธมิตรผู้ให้บริการที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ

Canon

เครื่องพิมพ์ Colorado ได้รับการออกแบบมา เพื่อให้ผลผลิตการทำงานสูงสุดโดยที่ผู้ใช้ต้องดูแล และแก้ปัญหาเองน้อยที่สุด บริการ Colorado ProCare จึงรองรับแนวคิดดังกล่าวด้วยทีมช่างเทคนิคที่มีความชำนาญ เครือข่ายการขนส่งทั่วโลกที่มีประสิทธิภาพ

และเครื่องมือการติดต่อสื่อสาร และวิเคราะห์ปัญหาอันทันสมัยล่าสุด ผู้ให้บริการด้านการพิมพ์จึงสามารถจดจ่อกับการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพสูงภายในระยะเวลาที่กำหนด รวมถึงการสร้างการเติบโตทางธุรกิจ และผลกำไรได้อย่างเต็มที่

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.