Canon เผยโฉมเครื่องถ่ายฯ imageRUNNER ADVANCE DX 6800i รุ่นใหม่

Canon

แคนนอน เผยโฉม Canon imageRUNNER ADVANCE DX 6800ใหม่ เครื่องถ่ายฯเลเซอร์มัลติฟังก์ชั่นขาว-ดำ ฟังก์ชั่นสุดล้ำตอบโจทย์ธุรกิจยุคดิจิทัล…

highlight

  • แคนนอน เปิดตัว imageRUNNER ADVANCE (iR-ADV) DX 6800i series เครื่องถ่ายเอกสารเลเซอร์มัลติฟังก์ชั่นขาวดำ รองรับกระดาษขนาดสูงสุด A3 ที่ตอบโจทย์ธุรกิจที่ต้องการปรับการดำเนินงานเข้าสู่รูปแบบดิจิทัลในยุค New Normal โดยมีประสิทธิภาพหลากหลาย พร้อมการเชื่อมต่อบนคลาวด์ที่รวดเร็ว ระบบการรักษาความปลอดภัยรอบด้านที่รองรับการทำงานทั้งภายในสำนักงาน และการสั่งงานระยะไกลจากภายนอกสำนักงาน และธุรกิจที่ต้องการก้าวเข้าสู่โลกดิจิทัลเต็มรูปแบบ

Canon เผยโฉมเครื่องถ่ายฯ imageRUNNER ADVANCE DX 6800i รุ่นใหม่

มร. อุย ชิก โฮ ผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานบิสซิเนสอิมเมจจิ้งโซลูชั่น บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) กล่าวว่า จากการระบาดของโควิด-19 ทำให้ภาคธุรกิจตื่นตัวในการทำงานแบบไฮบริดขึ้นและกลายเป็นมาตรฐานการทำงานรูปแบบใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างรวดเร็ว

โดยผู้ประกอบการธุรกิจจำนวนมากกำลังเปลี่ยนแปลงการดำเนินงานให้เป็นดิจิทัลเพื่อให้คนที่อยู่ในสำนักงานและนอกสำนักงานสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างคล่องตัว ซึ่งแคนนอนยังคงพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งเสริมให้การดำเนินงานสะดวกยิ่งขึ้น

จึงได้เปิดตัว imageRUNNER ADVANCE DX 6800i เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นที่รองรับการพิมพ์แบบขาว-ดำ มีฟังก์ชั่นที่สามารถตอบสนองความต้องการงานพิมพ์อันหลากหลาย และช่วยให้ธุรกิจเปลี่ยนแปลงสู่รูปแบบดิจิทัลได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยจุดเด่นของรุ่นนี้อยู่ที่การสแกนเอกสารด้วยความเร็วสูง การสแกนเอกสาร

และแปลงเอกสารให้อยู่ในรูปแบบไฟล์ Searchable PDF Microsoft Word และ Powerpoint การพัฒนาให้มีการลดเสียงรบกวนระหว่างการพิมพ์ การทำงานร่วมกันบนระบบคลาวด์ได้อย่างปลอดภัย อีกทั้งยังรองรับการทำงานภายใต้รูปแบบไฮบริด ซึ่งส่งผลให้พนักงานสามารถสร้างสรรค์ผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม

การทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพในสถานที่ทำงานแบบไฮบริด

iRADV DX 6800i ถือเป็นเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นที่จะช่วยให้ทุกธุรกิจปรับตัวเข้าสู่รูปแบบดิจิทัลได้สมบูรณ์แบบ ด้วยประสิทธิภาพอันเหนือระดับที่ทำให้ได้รับความเชื่อถือในฐานะเครื่องถ่ายเอกสารชั้นนำในอุตสาหกรรมการพิมพ์ มาพร้อมความสามารถในการสแกนขั้นสูงรวดเร็วถึง 270 ภาพต่อนาที (ipm) 

และทำงานร่วมกับ uniFLOW Online ซึ่งเป็นโซลูชั่นจัดการงานพิมพ์บนคลาวด์ที่ทำให้การทำงานแบบดิจิทัลรวดเร็วขึ้น สามารถกำหนดขั้นตอนการทำงานไว้ล่วงหน้า โดยจะทำการสแกน ตั้งชื่อการจัดเก็บ และกำหนดเส้นทางเอกสารไปยังปลายทางต่าง ๆ บนคลาวด์

เพื่อการประมวลผลที่สะดวกรวดเร็ว และช่วยลดระยะเวลาการดำเนินงานได้ ซึ่งการเชื่อมต่อโดยใช้ระบบคลาวด์ที่ยืดหยุ่นยังช่วยให้ทีมงานในสำนักงาน และอยู่ระยะไกลสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างง่ายดาย ในขณะเดียวกันการทำงานผ่านระบบอัตโนมัติยังช่วยลดความผิดพลาดจากการป้อนข้อมูลด้วยตัวเอง

เพื่อส่งเสริมให้ผลลัพธ์จากการทำงานแบบไฮบริดมีประสิทธิภาพที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังมี uniFLOW Online Express ที่สามารถช่วยติดตามข้อมูลการใช้เครื่องอย่างละเอียด และมีระบบตรวจสอบอุปกรณ์ที่ป้องกันการเข้าใช้งานโดยไม่ได้รับอนุญาต

Canon

การป้องกันการละเมิดด้วยระบบความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง

ด้วยการดำเนินงานภายใต้การทำงานแบบไฮบริดต้องการความปลอดภัยของอุปกรณ์ปลายทางที่แข็งแกร่ง ตั้งแต่เรื่องเอกสารไปจนถึงความปลอดภัยของเครือข่ายที่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ โดย iRADV DX 6800i ใช้ระบบป้องกันการละเมิดความปลอดภัยที่หลากหลายเพื่อปกป้องธุรกิจจากภัยคุกคามทางไซเบอร์

นอกจากนี้ในซีรีส์ดังกล่าวยังมีการใช้ Trusted Platform Module (TPM) 2.0 เพื่อเข้ารหัสข้อมูลสำคัญที่จัดเก็บบน MFD อย่างปลอดภัย และเป็นไปตามการรับรองของ Common Criteria (CC) Hardcopy Devices Protection Profile (HCD-PP)

ซึ่งเป็นมาตรฐานการประเมินความปลอดภัยของข้อมูลระดับสากล พร้อมเพิ่มความอุ่นใจยิ่งขึ้นด้วยซอฟต์แวร์ McAfee Embedded Control ที่มีประสิทธิภาพในการรับประกันความปลอดภัยของอุปกรณ์ และป้องกันการปลอมแปลงเฟิร์มแวร์ที่มีอยู่เพื่อปกป้องธุรกิจจากการโจมตีที่เป็นอันตรายได้ดีขึ้น

ความปลอดภัย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

เมื่อเชื่อมต่อกับ PRINT Business App เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น iRADV DX 6800i ยังมอบความสบายใจให้กับคุณอีกระดับ โดยผู้ทำงานในสำนักงานสามารถเข้าถึงอินเทอร์เฟซผู้ใช้บนสมาร์ทโฟนส่วนตัวได้อย่างง่ายดายและประมวลผลงานได้โดยไม่ต้องสัมผัส เพื่อช่วยหลีกเลี่ยงการสัมผัสอุปกรณ์ร่วมกันระหว่างสถานการณ์

การแพร่ระบาดในปัจจุบัน รวมถึงยังมีความยั่งยืนกับสิ่งแวดล้อมด้วยเทคโนโลยีการหลอมรวมที่เป็นมิตร และยังมี Sleep Mode อัจฉริยะ ที่ลดการสิ้นเปลืองพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถือเป็นการรักษาความมุ่งมั่นของแคนนอนในการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ในการดำเนินการตามแนวปฏิบัติที่ดีเพื่อปกป้องสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

สำหรับซีรีส์ iRADV DX 6800i รุ่นใหม่ล่าสุดพร้อมจำหน่ายแล้วในเดือนมิถุนายน 2564 นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร 0-2344-9988 หรือติดตามความเคลื่อนไหวผลิตภัณฑ์แคนนอนรุ่นต่าง ๆ ได้ที่ https://th.canon และ facebook.com/canon. Thailand

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.