ช.การช่าง ผนึก NIA และ ChangeFusion ร่วม “โครงการส่งเสริมนวัตกรรมช่างชุมชน ปีที่ 2”

ช.การช่าง ผนึก NIA และ ChangeFusion ร่วม “โครงการส่งเสริมนวัตกรรมช่างชุมชน ปีที่ 2” ชิงเงินรางวัล เพื่อพัฒนาต่อยอดนวัตกรรม…

.การช่าง ผนึก NIA และ ChangeFusion ร่วม “โครงการส่งเสริมนวัตกรรมช่างชุมชน ปีที่ 2

บริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) และสถาบันเชนจ์ฟิวชั่น (ChangeFusion) ภายใต้มูลนิธิบูรณชนบทแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เชิญชวนช่างชุมชนรุ่นใหม่ ผู้มีความมุ่งมั่นในการขับเคลื่อนนวัตกรรมเพื่อแก้ไขปัญหาสังคม

สิ่งแวดล้อม และสุขภาพของคนในชุมชน และพร้อมที่จะขยายผลในวงกว้าง ร่วมเข้าประกวดสิ่งประดิษฐ์นวัตกรรมทางสังคมสุดสร้างสรรค์ ไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรมการก่อสร้าง ระบบชลประทาน พลังงานสะอาด เครื่องจักรกลเกษตร หรือสิ่งประดิษฐ์ที่ช่วยสุขภาพชุมชน ฯลฯ สร้างสรรค์ภายใต้ ครงการส่งเสริมนวัตกรรมช่างชุมชน ปีที่2 

ชิงรางวัลเงินทุนสนับสนุนมูลค่ารวมกว่า 800,000 บาท พร้อมโอกาสในการเข้าร่วมกิจกรรมฝึกอบรมและรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญในสาขาต่างๆอย่างใกล้ชิด เพื่อต่อยอดนวัตกรรมที่จะนำมาพัฒนาสำหรับการใช้งานจริง เพื่อสร้างคุณค่า และยกระดับคุณภาพชีวิต รวมถึงดูแลชุมชน และสังคมที่ตนเองอาศัยอยู่ 

ช่างชุมชนที่มีความสนใจเข้าร่วมโครงการฯ สามารถสมัครเข้าร่วมได้ตั้งแต่วันที่ มีนาคม 2564 ถึง วันที่ 31 พฤษภาคม 2564 

NIA

ผ่านทางอีเมล์ jacknawee@gmail.com เบอร์ 093-327-8184 หรือไลน์ jacknawee (คุณนาวี นาควัชระ) และสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมผ่านทาง ช่างชุมชน.com และ Facebook Page/Youtube: ช่างชุมชน ช.การช่าง ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป 

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.freepik.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.