Chang จับมือ JOOX รุกตลาดด้วยมิวสิคมาร์เก็ตติ้งทำ “สปอร์ตไลท์ทัวร์ 2021”

JOOX

เครื่องดื่มตราช้าง (Chang) จับมือ จูกซ์ (JOOX) เดินหน้ารุกตลาดด้วยกลยุทธ์มิวสิคมาร์เก็ตติ้ง ส่งโปรเจกต์พิเศษ “ช้าง เฟรนด์เดย์ ฟันเดย์ พรีเซนต์ จูกซ์ สปอร์ตไลท์ ทัวร์ 2021″…

Chang จับมือ JOOX รุกตลาดด้วยมิวสิคมาร์เก็ตติ้งทำ “สปอร์ตไลท์ทัวร์ 2021

2 แบรนด์ชั้นนำจาก 2 อุตสาหกรรม จูกซ์ และ เครื่องดื่มตราช้าง สานต่อความร่วมมืออันแข็งแกร่ง เปิดเกมรุกตลาดด้วยกลยุทธ์มิวสิคมาร์เก็ตติ้ง เดินหน้าเสิร์ฟความสุข และสร้างประสบการณ์ทางดนตรีมิติใหม่ ร่วมกันจัด ช้าง เฟรนด์เดย์ฟันเดย์ พรีเซนต์ จูกซ์ สปอร์ตไลท์ ทัวร์ 2021(Chang Friend Day Fun Day presents x JOOX Spotlight Tour 2021) 

อีกหนึ่งสีสันความบันเทิงที่จะมาเชื่อมต่อมิตรภาพระหว่างเพื่อนให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นด้วยเสียงเพลง ผ่านกิจกรรมบนออนไลน์ และออนกราวด์ ภายใต้แนวคิด #วันเพื่อนมีได้ทุกวัน โดยสร้างเพลย์ลิสต์สุดพิเศษให้ทุกคนได้ฟังกันเพลิน ๆ บน จูกซ์ อย่างต่อเนื่อง พร้อมขนทัพศิลปินระดับแนวหน้า 

และยกเวทีคอนเสิร์ตไปมอบความสนุกแบบจัดเต็มที่ร้านอาหารชื่อดังทั่วประเทศ อย่าลืมชวนชาวแก๊งมาฟินแบบจัดเต็มผ่านช่องทางออนไลน์ และออนกราวด์ ได้ตั้งแต่วันที่ 13 มีนาคม จนถึง 30 มิถุนายน 2564

กนกพร ปรัชญาเศรษฐ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทยจำกัด และผู้บริหาร จูกซ์ ประเทศไทย กล่าวว่า จูกซ์ ให้ความสำคัญกับการสร้างประสบการณ์ความบันเทิงในหลากหลายมิติให้กับผู้ใช้งาน และยืนหนึ่งด้านการสร้างสรรค์คอนเทนต์ออริจินัล โปรเจกต์พิเศษ

และกิจกรรมสนุก ๆ มากมายทั้งรูปแบบออนไลน์ และออฟไลน์ โดยที่ผ่านมาเราร่วมมือกับพันธมิตรสำคัญอย่าง เครื่องดื่มตราช้าง จัดคอนเสิร์ต จูกซ์ สปอร์ตไลท์ ทัวร์ อย่างต่อเนื่อง และเราได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคในทุก ๆ ปี 

แม้ในปีนี้สถานการณ์โควิด-19 จะทำให้เราไม่สามารถจัดคอนเสิร์ตได้อย่างเต็มรูปแบบ แต่เรายังคงร่วมกันสร้างความสนุกได้เช่นเดิมผ่านกิจกรรม ช้าง เฟรนด์เดย์ฟันเดย์พรีเซนต์ จูกซ์ สปอร์ตไลท์ ทัวร์ 2021 ที่เพิ่มความพิเศษด้วยการผสานความบันเทิงบนแพลตฟอร์มออนไลน์เข้าไป

โดยการสร้างเพลย์สิลต์ใหม่ที่รวมเอาเพลงเพราะ ๆ จากแต่ละร้านต่าง ๆ ที่จะจัดไปจัดกิจกรรมมาให้ผู้ใช้งานได้ฟังกันแบบไม่ซ้ำ ส่วนอีเวนท์ออฟไลน์เราได้ลดสเกลการจัดคอนเสิร์ตจากเวทีขนาดใหญ่มาสู่มินิคอนเสิร์ตในร้านอาหาร

และมีมาตรการป้องกันตามกฏของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ทุกคนสนุกกับกิจกรรมได้อย่างมั่นใจ นับเป็นการสร้างอีกหนึ่งความบันเทิงให้กับผู้บริโภค และผู้ใช้ จูกซ์ ทุกคน

JOOX

สร้างความสุข และความสนุกให้กับทุกคน

สุรชาติ  ฉันทเตยานนท์ ผู้อำนวยการช่องทางการจัดหน่ายออนเทรด และผู้อำนวยการขายออนเทรด บริษัท ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า ช้าง ในฐานะแบรนด์ผู้นำด้านเครื่องดื่มประเภทแอลกอฮอล์ และเป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญในด้านมิวสิคอีเวนท์และไลฟ์สไตล์

ซึ่งเชื่อว่าเสียงเพลงเป็นสิ่งที่เชื่อมต่อความทรงจำ และช่วงเวลาดี ๆ ของมิตรภาพระหว่างเพื่อน และยังเป็นสิ่งที่สร้างความสุข และความสนุกให้กับทุกคน เราจึงได้สานต่อความร่วมมือกับ จูกซ์ อย่างต่อเนื่อง โดยกลับมาจัดกิจกรรมร่วมกันอีกครั้ง ในปีนี้ หลังจากสถานการณ์โควิด-19 ทำให้เรางดการจัดคอนเสิร์ตในปีที่ผ่านมา

โดยกิจกรรมสปอร์ตไลท์ ทัวร์ 2021 จะเป็นการจัดคอนเสิร์ตในร้านอาหารด้วยมาตรฐานใหม่ที่เหมาะกับยุค New Normal ซึ่งให้ความสำคัญกับการรักษากฎระเบียบด้านสาธารณสุข มีการจำกัดจำนวนคนเข้าร่วมกิจกรรม จัดที่นั่งให้มีระยะห่างทางสังคม และมีการตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้างาน

โดยเราจะนำความสนุกไปมอบให้กับผู้บริโภคทั่วทุกภูมิภาค พร้อมจัดไลน์อัพศิลปินที่จะไปเยือนแต่ละจังหวัดด้วยจุดยืนเดิม คือ เลือกศิลปินที่ตรงกับความชื่นชอบ และไลฟ์สไตล์การฟังเพลงของผู้บริโภคในจังหวัดนั้น ๆ เพื่อมอบประสบการณ์ทางดนตรีที่พิเศษสุดให้กับทุกคน

บอกได้คำเดียวว่าจัดเต็มไม่แพ้งานคอนเสิร์ต เพราะ ช้าง เฟรนด์เดย์ฟันเดย์พรีเซนต์ จูกซ์ สปอร์ตไลท์ ทัวร์ 2021 ขนศิลปินสุดปังที่สร้างความสนุกให้กับทุกแก๊งแบบทั่วถึง อาทิ YOUNGOHM & FIXD & NUTและอื่น ๆ อีกมากมาย โดยปีนี้จะตระเวนไปจัดแสดงที่ร้านอาหารยอดฮิตของแต่ละจังหวัดทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น

กรุงเทพฯ, ปทุมธานี, นนทบุรี, ชลบุรี, ระยอง, ปราจีนบุรี, นครราชสีมา, อุบลราชธานี, อุดรธานี, ขอนแก่น, นครพนม, พิษณุโลก, เชียงใหม่, เชียงราย, พระนครศรีอยุธยา, นครสวรรค์, เพชรบูรณ์, นครปฐม, ราชบุรี, ประจวบคีรีขันธ์, สงขลา, นครศรีธรรมราช,สุราษฎร์ธานี และภูเก็ต เป็นต้น 

ซึ่งสมาชิกชาวแก๊งที่ไปร่วมกิจกรรมในแต่ละร้านยังสามารถลุ้นรับ จูกซ์ VIP ได้อีกด้วย นอกจากนี้ทุกคนยังสามารถตามไปฟินกับเพลงเพราะ ๆ กับเพลย์ลิสต์พิเศษกันได้ที่แอปพลิเคชัน หรือเว็บไซต์ จูกซ์

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของมหกรรมทัวร์คอนเสิร์ตนี้ได้ที่เฟซบุ๊ก ChangWorldwww.facebook.com/Changworld

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.