เปลี่ยนแล้ว!! Fuji Xerox เปลี่ยนชื่อสู่ Fuji Film เตรียมย่อยอดธุรกิจด้วยนวัฒกรรม

Fuji Xerox

เปลี่ยนแล้ว!! ฟูจิ ซีร็อกซ์ (Fuji Xerox) เปลี่ยนชื่อสู่ ฟูจิฟิล์ม (Fuji Film) เตรียมย่อยอดธุรกิจด้วยนวัฒกรรมโซลูชั่นเอกสารตอบโจทย์ธุรกิจลูกค้า…

เปลี่ยนแล้ว!! Fuji Xerox เปลี่ยนชื่อสู่ Fuji Film เตรียมย่อยอดธุรกิจด้วยนวัฒกรรม

บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท ฟูจิฟิล์ม บิสซิเนส อินโนเวชั่น (ประเทศไทย)” ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายนเป็นต้นไป กับวิสัยทัศน์ใหม่ของบริษัทด้วยการมุ่งเน้นการเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมธุรกิจ (Business Innovation) เดินหน้าสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ และโซลูชั่นใหม่ ๆ

เพื่อตอบโจทย์การดำเนินงานของทุกกลุ่มธุรกิจและมุ่งเน้นเป้าหมายเพื่อสร้างความสำเร็จให้กับลูกค้า บริษัทฯ ได้นำความแข็งแกร่งด้านนวัตกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองร่วมกับศักยภาพทางเทคโนโลยีของบริษัทอื่น ๆ ในเครือ ฟูจิฟิล์ม กรุ๊ป ต่อยอดการผลิตสินค้าและบริการ

โดยใช้เทคโนโลยีที่เพื่อรองรับการดำเนินธุรกิจที่ทันสมัยในทุกขนาดธุรกิจทั้งเล็ก กลาง ใหญ่ ช่วยให้การจัดการด้านเอกสารในทุกรูปแบบทั้งเอกสารการพิมพ์ และเอกสารอิเล็กทรอนิก ทั้งภายใน และระหว่างองค์กรให้มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากขึ้น

Fuji Xerox

เตรียมพบกับภาพลักษณ์โฉมใหม่ ผลิตภัณฑ์ และโซลูชั่นใหม่ ๆ เพื่อความสำเร็จที่เร็วขึ้นของทุกองค์กรยุคใหม่ ภายใต้แบรนด์ ฟูจิฟิล์ม (FUJIFILM) อย่างเป็นทางการในเร็ว ๆ นี้

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.freepik.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.