“COMMART BRANDS WEEK” โปรเด็ด ลดเดือด งานไอทีรับ New Normal

COMMART BRANDS WEEK

เออาร์ไอพี เดินหน้าจัดงาน COMMART BRANDS WEEK ภายใต้แนวคิด “โปรเด็ด ลดเดือด งานไอทีรับ New Normal” วันที่ 18-30 กันยายน 2564 แบบออนไลน์…

highlight

  • ครั้งแรกกับมหกรรมสินค้าไอทีในรูปแบบออนไลน์ “คอมมาร์ท แบรนด์ วีค” จัดโดย บมจ.เออาร์ไอพี แบรนด์สินค้าไอทีและผู้จัดจำหน่ายชั้นนำ ภายใต้แนวคิด “โปรเด็ด ลดเดือด งานไอทีรับ New Normalจัดเต็มโปรโมชั่นกระตุ้นอุตสาหกรรมไอที ทั้งลด แลก แจก แถม จากแบรนด์ดัง ร่วมลุ้นส่วนลดเดือด ระหว่างวันที่ 18-30 กันยายน 2564 ที่ www.commartthailand.com

COMMART BRANDS WEEK” โปรเด็ด ลดเดือด งานไอทีรับ New Normal แบบออนไลน์

บุญเลิศ นราไท ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เออาร์ไอพี กล่าวว่าด้วยสถานการณ์การระบาดของ COVID19 ทำให้ศูนย์แสดงสินค้าต่างๆ รวมถึงไบเทค ยังไม่สามารถเปิดให้จัดงานได้ ทำให้บริษัทฯ ต้องปรับแผนการจัดงาน คอมมาร์ท จากเดิมที่วางไว้จะจัดขึ้นในวันที่ 2-5 กันยายน 2564 

ต้องเลื่อนไปรวมกับงานปลายปีที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-28 พฤศจิกายน 2564 ณ EH 98-99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนาแทน ทั้งนี้เพื่อช่วยให้ผู้บริโภคยังสามารถซื้อสินค้าไอทีได้ในช่วงเวลานี้ ที่ยังต้อง Work form Home รวมถึงนักเรียนยังต้องเรียนออนไลน์ที่บ้าน

และต้องหาอุปกรณ์เทคโนโลยีเพื่อช่วยในการเรียนหรือทำงานให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ทางบริษัทฯ จึงได้ผุด คอมมาร์ท แบรนด์ วีคแคมเปญใหม่ ที่ทำในรูปแบบออนไลน์ขึ้นเป็นครั้งแรก

ด้าน พรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อไอซีทีและการจัดงาน บมจ. เออาร์ไอพี กล่าวว่า คอมมาร์ท แบรนด์ วีค ถือเป็นครั้งแรกที่ทุกคนจะได้ช้อปสินค้าไอทีกับ คอมมาร์ท ในรูปแบบออนไลน์ ที่ www.commartthailand.com และ www.facebook.com/commartThailand ซึ่งในครั้งนี้จะมาพร้อมโปรเด็ด ลดเดือด โดยจะใช้กลยุทธ์ FastFairFun เพื่อให้ตอบโจทย์ของผู้บริโภคมากที่สุด 

  • Fast สะดวก รวดเร็ว อยู่ที่ไหนก็สามารถสั่งซื้อ ตลอด 15 วัน และตลอด 24 ชั่วโมง ที่สำคัญยังช่วยให้ทั้งคนซื้อและคนขายปลอดภัยและห่างไกลจาก COVID-19
  • Fair มั่นใจกับคำแนะนำและการเลือกสรรผ่าน Review และ Buyer Guide โดยทีม Commart ซึ่งเป็นบรรณาธิการมืออาชีพ ที่จะช่วยเลือกสินค้าที่เหมาะกับจริต และตัวตนของผู้บริโภคมากที่สุด ที่สำคัญยังพร้อมชี้เป้า โปรสุดคุ้มแบบไม่มีกั๊ก
  • Fun สนุกกับประสบการณ์ช้อปเหนือระดับ ผ่านเกม กิจกรรม Exclusive LIVE Shop โปรแจกโค้ดส่วนลด Early bird, โปรส่วนลด Top fan ลุ้นรับ Commart Voucher ใช้เป็นส่วนลดเพิ่ม ทั้งคุ้ม ทั้งสนุก

COMMART BRANDS WEEK

พบกัน คอมมาร์ท แบรนด์ วีค ระหว่างวันที่ 1830 กันยายน 2564 พร้อมโปรโมชั่นและกิจกรรมสุดสนุก ช้อปกัน 24 ช.ม. ที่ www.commartThailand.comwww.facebook.com/commartThailand, Line:@Commart, และ twitter.com/Commart

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.