โคโรเนท จับมือ อีสแอมอาร์ ดอทเน็ต เปิดตัว “Get-Insure” บริการประกันออนไลน์ ครบวงจร

โคโรเนทโบรกเกอร์ (Coronet Brokers) จับมือ อีสแอมอาร์ ดอทเน็ต (Is am are.net) เปิดตัว “เก็ทอินชัวร์” (Get-Insure) บริการประกันออนไลน์ ครบวงจร…

highlight

  • โคโรเนทโบรกเกอร์ จับมือ อีสแอมอาร์ ดอทเน็ต เปิดตัว “ เก็ทอินชัวร์” แพลตฟอร์มบริการประกันออนไลน์ เจาะกลุ่มคนวัยทำงานรุ่นใหม่ โดยนำเสนอแผนประกันครบวงจร ทั้งประกันสุขภาพและประกันรถยนต์ ภายใต้เงื่อนไขคุ้มค่าและเข้าใจง่ายที่สุด จากบริษัทประกันภัยระดับชั้นนำมากกว่า 50 แห่ง ผ่านระบบประเมินเปรียบเทียบอย่างชัดเจน ด้วยข้อมูล Social BIG DATA มุ่งตอบสนองไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตอล กระแสตอบรับดีเกินคาด หลังเปิดบริการ https://get-insure.com เพียง 3 เดือน มียอดสั่งซื้อสูงเกินเป้าหมายที่วางไว้ พร้อมตั้งเป้ารายได้ปีแรก 60 ล้านบาท และมีเป้าหมายพุ่งแตะ 250 ล้านบาท ภายในปี 2565 ตั้งเป้า IPO ใน 3 ปี

โคโรเนท จับมือ อีสแอมอาร์ ดอทเน็ต เปิดตัว “GetInsure” บริการประกันออนไลน์ ครบวงจร

สุรเดช จงยิ่งศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคโรเนทโบรกเกอร์ จำกัด เปิดเผยว่า จากผลสำรวจพบว่าคนรุ่นใหม่ส่วนใหญ่ มีความสนใจบริการประกันมากขึ้น แต่มีข้อจำกัดในการทำความเข้าใจรายละเอียดและเงื่อนไขต่าง ๆ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ให้เลือกประกันได้ง่ายยิ่งขึ้น

โคโรเนทโบรกเกอร์ ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านประกันภัยมายาวนานกว่า 40 ปี จึงร่วมกับ อีสแอมอาร์ ดอทเน็ท ผู้เชี่ยวชาญด้าน Digital Platform มายาวนานกว่า 10 ปี จับมือร่วมเปิดบริการ เก็ทอินชัวร์ ให้บริการด้านประกันออนไลน์รูปแบบใหม่ ครบวงจร

ทั้งประกันสุขภาพ และประกันภัยรถยนต์ โดยคัดเลือกแผนประกันภัยภายใต้เงื่อนไขที่ว่า คุ้มค่าที่สุด..เข้าใจง่ายที่สุด มาให้ลูกค้าเปรียบเทียบเลือกในเงื่อนไขที่แตกต่างกันเพียงไม่กี่แผน ผ่านระบบประมวลผลข้อมูลทิ่ออกแบบวิเคราะห์มาจากผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกและประหยัดเวลาในการตัดสินใจ

Get-Insure
สุรเดช จงยิ่งศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคโรเนทโบรกเกอร์ จำกัด

ทั้งนี้ กระแสตอบรับ เก็ทอินชัวร์ เป็นที่น่าพอใจ ในระยะเวลาเพียง 3 เดือน มีจำนวนผู้เข้าชมกว่า 200,000 ราย โดยในปีแรก ตั้งเป้ารายได้ปีแรก 60 ล้านบาท และมีเป้าหมายรายได้เติบโต 4 เท่า ภายในปี 2565     

เก็ทอินชัวร์ได้รับการแนวคิดในการออกแบบจากผู้เชี่ยวชาญด้านระบบประกัน เพื่อนำมาช่วยให้ลูกค้าวิเคราะห์เงื่อนไขและความคุ้มค่าต่าง ๆ ได้สะดวก และประหยัดเวลา โดยข้อมูลในการนำมาทำระบบนั้น เป็นการสำรวจข้อมูลจาก Social Big Data ที่ตั้งอยู่บน insight ของลูกค้าในด้านต่าง ๆ

เลือกเฉพาะแบบประกันที่คุ้มค่ามานำเสนอให้ลูกค้าในแต่ละกลุ่ม จุดเด่นคือ คัดเลือกแผนจาก 50 บริษัทโดยผู้เชี่ยวชาญ, มีนวัตกรรมการออกแบบแผนประกันร่วมกับพันธมิตร, รองรับมาตรฐานจากหน่วยงานภาครัฐ, มีบริการผ่อน 0% และให้คำปรึกษาฟรี ทำให้ เก็ทอินชัวร์ แตกต่างจากเว็บประกันทั่วไป

Online Broker Platform ที่ขจัดความยุ่งยาก

Get-Insure
จักรพันธ์ พวงแก้ว กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีสแอมอาร์ ดอทเน็ท จำกัด

จักรพันธ์ พวงแก้ว กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีสแอมอาร์ ดอทเน็ท จำกัด เปิดเผยว่า เก็ทอินชัวร์ หรือ ป็น Online Broker Platform ที่ให้บริการภายใต้แนวคิด ฺอยากได้แผนประกันง่าย คุ้มต้อง เก็ท เลย คัดเฉพาะแผนประกันที่คุ้มค่า และมีจุดเด่น โดยขจัดความยุ่งยากของแผนประกันออกไป

ทำให้เงื่อนไขอ่านเข้าใจและง่ายต่อการตัดสินใจเลือก “ไม่ว่าจะเลือกแบบประกันไหน ก็ได้แต่ของดี ที่สำคัญช่วยให้วางแผนการเงิน เพื่อรับมือกับความไม่แน่นอนได้อย่างมั่นใจ เช่นการแบ่งขำระเบี้ย ทั้งรายเดือน และราย 3 เดือน โดย เก็ทอินชัวร์ จะเลือกแผนที่มีอยู่ในตลาดมานำเสนอส่วนนึง

และมี Innovation Productหม่ ๆ ที่เป็น Exclusive Product เฉพาะบนเว็บ เก็ทอินชัวร์ เท่านั้น ล่าสุดได้ร่วมกับบริษัทแปซิฟิค ครอส ประกันสุขภาพ จำกัด (มหาชน) ผู้เชี่ยวชาญด้านประกันสุขภาพในภูมิภาคเอเชียมายาวนานถึง 45 ปี เปิดตัวแผนประกัน เบาหวาน และอุบัติเหตุซุปเปอร์แคร์

Get-Insure

ด้าน ปิยะพัฒน์ วนอุกฤษฏ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายพัฒนาธุรกิจ กล่าวว่า ในประเทศไทยมีผู้ป่วยจากโรคเบาหวานมากกว่า 5 ล้านคน ซึ่งมีแนวโน้มสูงขึ้นในอนาคต โดยแผนประกันมี 6 แผนความคุ้มครองผลประโยชน์ค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยในสำหรับโรคเบาหวานภาวะฉุกเฉินที่มีระดับน้ำตาลในเลือดสูงและภาวะคีโตซิสหรือโคม่า

อีกทั้งมีผลประโยชน์เงินปลอบขวัญจากภาวะแทรกซ้อนจากโรคเบาหวานอาทิเช่นโรคเส้นเลือดหัวใจตีบ สูญเสียเท้า ข้อเท้าหรือนิ้วเท้า ตาบอด ไตวาย เป็นต้น

บริษัทฯ สามารถพิจารณารับประกันภัยได้ถึงแม้ว่าจะได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคเบาหวานมาก่อน, จะช่วยลดภาระทางการเงินให้กับผู้เอาประกันในกรณีที่เกิดภาวะแทรกซ้อนจากโรคเบาหวาน สามารถซื้อประกันได้โดยไม่ต้องซื้อประกันชีวิต สามารถดูรายละเอียดได้ที่ https://get-insure.com/health/diabetes

Get-Insure

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.