Cubinote เครื่องพิมพ์กระดาษโน้ตกาวในตัว ชัวร์ทุกการเตือน

เครื่องพิมพ์กระดาษโน้ตกาว

Cubinote เครื่องพิมพ์กระดาษโน้ตกาวในตัว ชัวร์ทุกการเตือน

ไม่อยากพลาดทุกการนัด ทุกงานสำคัญ ทุกไอเดีย ต้องมีคนช่วยเตือนอย่าง Cubinote เครื่องพิมพ์กระดาษโน้ตกาวในตัว เสมือนมีเลขาส่วนตัว บอกให้คุณรู้ทุกกิจกรรมที่ต้องทำ หมดกังวลเรื่องการทำงานหลายอย่างในแต่ละวัน พร้อมจะทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานของคุณดีขึ้น หากพร้อมทำความรู้จักแล้วหละก็ เราไปพิมพ์กระดาษโน้ตกันเลยเครื่องพิมพ์กระดาษโน้ตกาว

Cubinote เครื่องพิมพ์กระดาษโน้ตกาวในตัว ผลงานจาก Knectek Labs Richmond Hill, Ontario, Canada ประเทศแคนาดา มันถูกสร้างขึ้นเพื่อช่วยให้เรื่องการเตือนความจำของคนทำงานหลายอย่างในแต่ละวัน และการจดบันทึกไอเดียต่าง ๆ ง่ายขึ้น ตัวเครื่องพิมพ์ถูกออกแบบให้เป็นทรงสี่เหลี่ยมเหมือนกล่องใส่กระดาษใส่ทิชชู่ ปุ่มเปิดเครื่องอยู่ทางด้านขวาล่างของตัวเครื่องมองเห็นได้อย่างชัดเจน สามารถเปิดฝาออกเพื่อใส่กระดาษโน้ตหลากสีได้ ออกแบบมาให้เลือก 2 สี คือ สีดำและสีขาว

เครื่องพิมพ์กระดาษโน้ตกาว

ส่วนของกระดาษโน้ตของทางผู้ผลิต มีคุณสมบัติในการติดกับวัสดุหรือพื้นผิวต่าง ๆ ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นพื้นปูน, พลาสติก, ไม้, เหล็ก, กระดาษ, กระจก ฯลฯ เค้าคิดมาได้ดีจริง ๆ ทางด้านการใช้งานนั้นง่ายดายมากครับ เพียงเราเสียบปลั๊กเครื่อง จากนั้นเชื่อมต่อตัวเครื่องกับสมาร์ตโฟนหรืออุปกรณ์สั่งพิมพ์ต่าง ๆ ผ่านทาง Wi – fi หรือ Bluetooth เพียงเท่านี้เครื่องก็พร้อมพิมพ์สิ่งที่คุณต้องการแล้วหละครับ

เครื่องพิมพ์กระดาษโน้ตกาว

เครื่องพิมพ์กระดาษโน้ตกาว

รายละเอียดเครื่องพิมพ์กระดาษโน้ตกาวในตัว Cubinote

– เป็นเครื่องพิมพ์ที่ไม่จำเป็นต้องเติมหมึกพิมพ์ เนื่องจากใช้ระบบการพิมพ์ด้วยความร้อน

– ความละเอียดในการพิมพ์ 384 dpi รองรับกระดาษพิมพ์ขนาด 80 mm สามารถพิมพ์ได้มากกว่า 350 แผ่น สำหรับการใช้งานในสภาวะปกติ

– รองรับการสั่งพิมพ์จากหลากหลายอุปกรณ์ เช่น สมาร์ตโฟน, คอมพิวเตอร์, แท็บเล็ต หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเขียนด้วยลายมือ, การแค็ปเจอร์ตัวอักษรบนหน้าจอ, การสเก็ตภาพ, การถ่ายภาพ ฯลฯ

– รองรับการสั่งพิมพ์ผ่านทางระบบ Bluetooth 4.x และระบบ Wi – fi 2.4 GHz

– กระดาษโน้ตเป็นกระดาษชนิดพิเศษสามารถย่อยสลายและนำกลับมาใช้ใหม่ได้ (Recycle) มีให้เลือกหลายสี เช่น สีแดง, สีเหลือง, สีฟ้า เป็นต้น เค้าใส่ใจในเรื่องสิ่งแวดล้อมด้วย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม น่าชื่นชมครับ

เครื่องพิมพ์กระดาษโน้ตกาว

เครื่องพิมพ์กระดาษโน้ตกาว

เครื่องพิมพ์กระดาษโน้ตกาว

เครื่องพิมพ์กระดาษโน้ตกาวราคา Cubinote เครื่องพิมพ์กระดาษโน้ตกาวในตัว $159 (ประมาณ 5,xxx บาท) เพื่อน ๆ ท่านไหนที่ต้องการผู้ช่วยในการเตือนการทำงาน ลองเจ้า Cubinote ดูสักครั้งแล้วจะต้องติดใจ ขี้หลง ขี้ลืม หรือมีไอเดียมากมายแค่ไหน ก็เอาอยู่ รายละเอียดเพิ่มเติมและการสั่งซื้อสามารถดูได้จากลิงค์ทางด้านล่างครับ

Source:

https://www.indiegogo.com/products/cubinote-smart-sticky-note-printer

Clip:

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.