Diamond Grains จับมือ Shopee ส่ง 2 ส่งผลิตภัณฑ์น้องใหม่บุกอีคอมเมิร์ซ

Diamond Grains

ไดมอนด์ เกรนส์ (Diamond Grains) จับมือ ช้อปปี้ (Shopeeฉ ส่ง 2 ส่งผลิตภัณฑ์น้องใหม่ “Glassy X” และ “Soul Joy” บุกอีคอมเมิร์ซ…

highlight

  • รับกระแสเทรนด์การรักสุขภาพของคนไทยพร้อมพฤติกรรมการช้อปออนไลน์ที่บูมอย่างต่อเนื่อง บริษัท บรันช์ไทม์ จำกัด ผู้ก่อตั้ง ไดมอนด์ เกรนส์ แบรนด์กราโนล่าคลีนเจ้าแรกในไทยที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เดินหน้าร่วมมือกับ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน แตกไลน์พอร์ตโฟลิโอสินค้าภายใต้แบรนด์ Moleculogy”เปิดตัวสองผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้องใหม่ ทั้งตัวช่วยบำรุงผิวสวยใส Glassy X และบำรุงระบบประสาทและสมอง Soul Joy”เจาะกลุ่มผู้บริโภคที่ใส่ใจสุขภาพและชอบดูแลตัวเองในยุคนิวนอร์มัล พร้อมอัดโปรโมชั่นฉลองเปิดร้านและร่วมฉลองมหกรรม Shopee 4.4 Mega Shopping Day

Diamond Grains จับมือ Shopee ส่ง 2 ส่งผลิตภัณฑ์น้องใหม่บุกอีคอมเมิร์ซ

ชนิสรา วงศ์ดีประสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บรันช์ไทม์ จำกัด กล่าวว่า “ในช่วงปีที่ผ่านมา มูลค่าตลาดวิตามิน และอาหารเสริมในไทยมีมูลค่าประมาณ 22,621 ล้านบาท และคาดการณ์ว่าจะเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง สอดคล้องกับพฤติกรรมคนส่วนใหญ่ที่หันมาเริ่มดูแลสุขภาพและเลือกรับประทานของดีมีประโยชน์มากยิ่งขึ้น

จากจุดเริ่มต้นของการเล็งเห็นศักยภาพการเติบโตของเทรนด์สุขภาพและความงามในระยะยาว ประกอบกับความหลงใหลทางด้านอาหาร จนได้ถือกำเนิด ไดมอนด์ เกรนส์ กราโนล่าคลีน และอาหารเพื่อสุขภาพอีกมากมายที่ได้รับความนิยมและสร้างยอดขายถล่มถลายเป็นอันดับ 1 ในประเทศไทย

ล่าสุดเราตั้งใจต่อยอดธุรกิจด้วยการแตกไลน์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อความงามและสุขภาพ โดยได้ทุ่มงบกว่า 20 ล้านบาท ในการนำร่องส่ง Glassy X และ Soul Joy เพื่อเติมเต็มช่องว่างในตลาดที่ผู้บริโภคล้วนใส่ใจดูแลสุขภาพมากขึ้นและต่างมองหาผลิตภัณฑ์ที่เห็นผลลัพธ์ชัดเจนแบบยั่งยืน และปลอดภัย

Diamond Grains

โดยเป็นการต่อยอดจุดแข็งของ ไดมอนด์ เกรนส์ ที่เป็นที่จดจำในหมู่ผู้บริโภค คุณสมบัติเด่นของGlassy X คือ ช่วยฟื้นฟูและปรับสีผิวให้สว่างสดใส ประกอบด้วยสารสกัดจากส้มสีเลือดอิตาลี มะนาวอิตาลี และทับทิมอิตาลี พร้อมเซรามายด์คุณภาพสูงจากญี่ปุ่นช่วยให้ผิวฟูอิ่มน้ำ สารสกัดต่าง ๆ ช่วยเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระชั้นดี

เช่น Anthocyanin ซึ่งช่วยควบคุมปริมาณการผลิตเมลานินใต้ผิว ทำให้ผิวไม่คล้ำเสียง่าย และกระจ่างใสขึ้น  ในขณะที่ Soul Joy ช่วยบำรุ งและฟื้นฟูระบบประสาท อารมณ์ และสมอง ส่งผลให้หลับสบาย ตื่นเช้ามาด้วยความสดชื่นพร้อมรับวันใหม่ และทำกิจกรรมต่าง ๆ ตลอดทั้งวันได้อย่างเต็มที่ มีส่วนผสมจากกรดอะมิโนชนิดสำคัญ โดยสารสกัดทั้งหมดนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น และเกาหลี

“ทั้งนี้แบรนด์ยังเน้นไปที่การบุกตลาดอีคอมเมิร์ซเป็นหลัก เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมและเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคที่นิยมซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งเราได้เปิดตัวสองผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้องใหม่ภายใต้แบรนด์ Moleculogy ในร้านค้าออฟฟิเชียลสโตร์บน Shopee Mall

พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษในช่วงมหกรรม Shopee 4.4 Mega Shopping Day ซึ่งถือเป็นการร่วมเฉลิมฉลองมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ด้วยการส่งต่อสุขภาพดีร่วมกับนักช้อปทั่วประเทศไปพร้อมกัน” ชนิสรา กล่าว

ช่องทางอีคอมเมิร์ซมีบทบาทสำคัญในการสร้างยอดขายให้กับแบรนด์ โดยก่อนหน้านี้ ไดมอนด์ เกรนส์ ได้เริ่มต้นเปิดร้านค้าออฟฟิเชียลสโตร์ บน Shopee Mall เมื่อเดือน 12 ของปี 2563 ซึ่งพบว่าแพลตฟอร์มช้อปปี้มีความเป็นมิตร ใช้งานง่าย มีฟังก์ชั่นและเทคโนโลยีที่อำนวยความสะดวกในการขาย

รวมถึงยังมีฟีเจอร์ แคมเปญ และทีมงานที่ชำนาญคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด จึงทำให้แบรนด์สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภค และสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจได้เป็นอย่างดี ดังจะเห็นได้จากยอดขายในช่วงที่จัดแคมเปญเพิ่มขึ้นถึง 5 เท่า เมื่อเทียบกับวันปกติ 

Diamond Grains
ชนิสรา วงศ์ดีประสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการ (กลาง) สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด (ซ้าย)

ด้าน สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวถึงมหกรรมการช้อปครั้งยิ่งใหญ่ที่ใกล้จะเกิดขึ้นว่า มหกรรม Shopee 4.4 Mega Shopping Day ถือว่าเป็นวาระแห่งการช้อปใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในครึ่งปีแรก

ฉะนั้นช้อปปี้จึงได้เตรียมสร้างปรากฏการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจมากมายให้กับเหล่านักช้อปทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการยกระดับความร่วมมือกับแบรนด์ชั้นนำที่ครองความนิยมในหมู่ผู้บริโภค ในการนำเสนอกิจกรรมทางการตลาดรูปแบบใหม่ ๆ

ซึ่งช้อปปี้รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจจาก Moleculogy ในการเปิดตัวสินค้า และเปิดออฟฟิเชียลสโตร์บน Shopee Mall เป็นครั้งแรก และด้วยความพร้อมทั้งด้านฐานผู้ใช้งานที่ครอบคลุมทั่วประเทศ ฟีเจอร์การใช้งานต่างๆ ที่เอื้อให้แบรนด์สามารถสร้างปฏิสัมพันธ์

และขายสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงความยิ่งใหญ่ที่จัดเต็มในมหกรรม Shopee 4.4 Mega Shopping Day ช้อปปี้จึงเชื่อมั่นว่าจะสามารถช่วยสร้างการเติบโตทางธุรกิจ และช่วยให้แบรนด์สามารถบรรลุเป้าหมายต่อไปในอนาคต

สร้างสีสัน และร่วมเฉลิมฉลองมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ Shopee 4.4 Mega Shopping Day ให้คึกคักยิ่งขึ้น Moleculogy จัดโปรโมชั่นเปิดร้านสุดพิเศษตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 4 เมษายน 2564 โดยมีไฮไลท์ดังนี้

  • ฉลองเปิดร้าน แจกส่วนลดพิเศษจุใจ : สำหรับเหล่านักช้อปที่ชื่นชอบและสนใจกับการดูแลตัวเอง อย่าลืม! กดติดตามร้านค้า Moleculogy Official Store บน Shopee Mall เพื่อรับส่วนลดมูลค่า 200 บาทเพื่อนำไปช้อปผลิตภัณฑ์ต่อกันแบบจุใจ
  • ยิ่งช้อปยิ่งคุ้ม : เพื่อการดูแลสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น Moleculogy มอบส่วนลดสูงสุด 5% เมื่อซื้อ Glassy X หรือ Soul Joy ครบ 2 กระปุก และความคุ้มค่าที่มากยิ่งขึ้น เมื่อช้อปครบ 4 กระปุก รับไปเลยส่วนลดสูงสุด 20% พร้อมรับสิทธิพิเศษอีกมากมายอาทิ โค้ดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ เมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay

กดติดตามร้านค้า Moleculogy บน Shopee Mall เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสาร และโปรโมชั่นล่าสุด ได้ที่ https://shopee.co.th/moleculogy_by_diamond_grain

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.freepik.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.