ดรีมมี่ เปิดตัว “Dreame H11 Series Wet and Dry Vacuum” เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำอัจฉริยะ

Dreame

ดรีมมี่ เปิดตัว “Dreame H11 Series Wet and Dry Vacuum” เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำอัจฉริยะ พร้อมฟังก์ชั่นพลิกโฉมการทำความสะอาดบ้านให้เป็นเรื่องง่าย…

highlight

  • ดรีมมี่ เทคโนโลยี แบรนด์นวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำระดับโลกเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “Dreame H11 Series Wet and Dry Vacuum” มาพร้อม “Dreame H11 Max” และ “Dreame H11” เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำทำความสะอาดอเนกประสงค์อัจฉริยะ ทรงพลังที่ได้รับการออกแบบด้วยดีไซน์ทันสมัย มาพร้อมเทคโนลีการทำความสะอาดอัจฉริยะที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนพื้นแข็งได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะสิ่งสกปรกแบบแห้ง ชื้น หรือเปียก ทั้งรอยเท้าโคลน ผมหรือเศษอาหาร คราบซอสมะเขือเทศแบบแห้ง หรือแม้แต่คราบสกปรกที่ฝังแน่น พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ววันนี้ ราคาเริ่มต้นเพียง 11,900 บาท ทาง JD Central

Dreame

ดรีมมี่ เปิดตัว “Dreame H11 Series Wet and Dry Vacuum” เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำอัจฉริยะ

มร.แฟรงค์ หวัง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดต่างประเทศ ดรีมมี่ เทคโนโลยี กล่าวว่า เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำทำความสะอาดอเนกประสงค์อัจฉริยะ ดรีมมี่ H11 Series มาพร้อม รุ่นพิเศษ ได้แก่ ดรีมมี่ H11 Max และ ดรีมมี่ H11 เป็นการพลิกโฉม และปฏิวัติการทำความสะอาดในบ้าน

ด้วยการนำเทคโนโลยีเครื่องดูดทำความสะอาดแบบใหม่ที่ชาญฉลาด สามารถดูดได้ทั้งสิ่งสกปรกแบบแห้ง และแบบเปียก รวมการดูด การถู และการแปรงไว้ในขั้นตอนเดียว และฟังก์ชั่นการล้างหัวแปรงอัตโนมัติด้วยระบบมอเตอร์คู่ และระบบหมุนเวียนน้ำ ซึ่งทำให้การทำความสะอาดบ้านเป็นเรื่องง่าย 

 

Dreame

ความพิเศษของ ดรีมมี่ H11 Maxได้รับการออกแบบเป็นพิเศษด้วยนวัตกรรมการออกแบบด้วยระบบ 2 ถังและมอเตอร์คู่ มาพร้อมฟังก์ชั่น ดูด ถู แปรง ทำความสะอาดไว้ในเครื่องเดียวทำให้สามารถจัดการกับคราบสกปรกและทำความสะอาดพื้นได้อย่างทรงพลังในการดูดเพียงครั้งเดียว

อีกทั้งยังได้รับการออกแบบให้มีถังเก็บน้ำขนาดใหญ่ถึง 900 มิลลิลิตร ให้สามารถฉีดน้ำ และน้ำยาทำความสะอาดบนแปรงลูกกลิ้งอย่างต่อเนื่อง ในขณะเดียวกันระบบแยกสิ่งสกปรกภายในตัวเครื่องจะขจัดสิ่งสกปรก และน้ำออกจากหัวแปรงอัตโนมัติ

พร้อมกับเสริมประสิทธิภาพการทำความสะอาดให้การทำงานบ้านเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้นด้วยโหมดทำความสะอาดตัวเอง (Self-cleaning mode) เพื่อทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ด้วยการสัมผัสเพียงครั้งเดียวอย่างง่ายดายด้วยการนำตัวเครื่องกลับไปที่ฐานชาร์จแล้วกดปุ่มเพื่อเข้าสู่โหมดทำความสะอาดลูกกลิ้ง

ไม่เพียงเท่านี้ ยังมอบความสะดวกสบาย และเสริมประสิทธิภาพด้วยฟังก์ชั่นการทำงานอัจฉริยะด้วยหน้าจอ LED ที่แสดงสถานะแบตเตอรี่ ความสะอาด และสถานะของตัวเครื่องที่ใช้งานง่ายมีเสียงเตือนเมื่อมีสถานะพร้อมใช้งานเพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่เหนือกว่าเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือระดับ

และยังมีฟังก์ชั่นการสั่งงานด้วยเสียงอัจฉริยะ (Intelligent voice assistant) ให้คำแนะนำในการใช้งานที่ชัดเจนและแม่นยำ โดยเครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำทั้ง 2 รุ่น มีความคล่องตัวสูง โครงสร้างน้ำหนักเบา และมีแรงผลักเพื่อให้ทุกการทำความสะอาดบ้านเป็นเรื่องง่าย และล้ำหน้าด้วยฟังก์ชั่นที่ช่วยปรับกำลังดูดอัตโนมัติ

เพื่อช่วยให้ใช้แรงเพียงเล็กน้อยในการใช้งาน สามารถรองรับการทำความสะอาดพื้นที่สูงสุด 200 ตารางเมตรต่อการชาร์จแบตเตอร์รี่เพียงครั้งเดียว และสามารถดูดและถูพื้นพร้อมกันได้สูงสุดถึง 560 ครั้งต่อนาที เหมาะสำหรับการใช้งานในห้องน้ำ ห้องครัว ระเบียง และบริเวณที่มีทั้งฝุ่นและคราบสกปรก

และด้วยผลิตภัณฑ์ชำระล้างคุณสมบัติพิเศษจากดรีมเม่ที่มาพร้อมกับตัวเครื่องสามารถเสริมประสิทธิภาพการทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกมากยิ่งขึ้น

“สำหรับความแตกต่างของ ดรีมมี่ H11 Series นั้น ดรีมมี่ H11 Max มาพร้อมกับพลังดูดถึง 11,000 Pa กับแบตเตอรี่ขนาด 6X4,000 maH สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 36 นาที พร้อมฟังก์ชั่น Auto Mode ที่ช่วยดักจับฝุ่นได้อย่างอัตโนมัติด้วยระบบเซ็นเซอร์พิเศษ

Dreame

และสำหรับ ดรีมมี่ H11 มาพร้อมกับพลังดูดสูงสุด 5,500 Pa มีขนาดความจุแบตเตอรี่ 6X2,500 maH สามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 30 นาที กับฟังก์ชั่น Max Mode ซึ่งเป็นโหมดการทำงานที่ทรงพลัง”

“ด้วยการคิดค้นนวัตกรรม และออกแบบอันทันสมัยของดรีมมี่ เทคโนโลยี ทำให้ ดรีมมี่ H11 Series เป็นเครื่องดูดอเนกประสงค์ ( All in One) สำหรับทุกครัวเรือน ปฏิวัติการทำความสะอาดบ้านให้ทุกการทำงานบ้านให้เป็นเรื่องง่าย และสะดวกยิ่งขึ้น

และสามารถจัดเก็บตัวเครื่องได้อย่างง่ายดายหลังจากการใช้งานโดยไม่ต้องมีอุปกรณ์เสริมเพียงแค่นำตัวเครื่องกลับไปที่แท่นชาร์จตัวเครื่องก็จะเริ่มชาร์จทันที เหมาะสำหรับการใช้งานกับทุกครอบครัว” มร. แฟรงค์ กล่าว

ดรีมมี่ H11 Max และ ดรีมมี่ H11 วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้ววันนี้ โดย ดรีมมี่ H11 Max วางจำหน่ายในราคา 14,900 บาท และ ดรีมมี่ H11 วางจำหน่ายในราคา 11,900 บาท ผ่านทาง JD Central 

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.