dtac business ผนึกกำลัง คาร์แทรค เสริมแกร่ง SMEs ด้วยโซลูชันติดตามรถ

dtac business

ดีแทค บิสซิเนส (dtac business) ผนึกกำลัง คาร์แทรค (Cartrack) เสริมแกร่งโซลูชันติดตามรถระดับโลก ช่วยผู้ประกอบการ SME ไทย…

dtac business ผนึกกำลัง คาร์แทรค เสริมแกร่ง SMEs ด้วยโซลูชันติดตามรถ

ดีแทค บิสซิเนส จับมือ บริษัท คาร์แทรค เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้ให้บริการจีพีเอสติดตามรถระดับโลก เสริมทัพโซลูชันการเชื่อมต่อ IoT ครบวงจร ทั้ง IoT SIM ในประเทศ และ Global IoT ซิม รวมถึงแพลตฟอร์มในการมอนิเตอร์การทำงานของ GPS ติดตามรถของคาร์แทรค ให้เชื่อมต่อสัญญาณได้ทุกที่ทั่วโลก

เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ถึงประสบการณ์การใช้งานผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ในการติดตามยานพาหนะ ผ่านการเชื่อมต่อที่ราบรื่น ด้วยข้อเสนอที่คุ้มค่าที่สุดจาก ดีแทค ในราคาเริ่มต้นเพียง 199 บาทต่อเดือนต่อคัน

โซลูชัน Fleet Management ที่ขับเคลื่อนการเชื่อมต่อด้วย IoT เต็มรูปแบบของดีแทค มีคุณสมบัติเด่นในการตรวจสอบการใช้เชื้อเพลิง การวางแผนเส้นทางอัจฉริยะ และการตรวจสอบพฤติกรรมผู้ขับขี่ ซึ่งเจ้าของธุรกิจสามารถตรวจสอบได้อย่างง่ายดายผ่านทั้งแอปพลิเคชันมือถือและเว็บพอร์ทัล

ด้วยการใช้เทคโนโลยี AI ขั้นสูงของ Car Track การกำหนดเส้นทางสามารถปรับให้เหมาะสม เพื่อลดการใช้เชื้อเพลิง สร้างโซนการขับขี่เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน และลดต้นทุนการดำเนินงาน

ลูกค้าดีแทคจะได้รับความสะดวกมากยิ่งขึ้น จากใบแจ้งชำระค่าบริการที่รวมให้ในบิลเดียว และรับบริการให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง ในเวลา 7 วันจากดีแทค บิสิเนส โทร 1431

dtac business
ราจีฟ บาวา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจองค์กร และธุรกิจขนาดกลาง และขนาดเล็ก บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค

ราจีฟ บาวา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจองค์กร และธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า โซลูชันการจัดการยานพาหนะของ Car Track ที่ขับเคลื่อนโดยดีแทคจะช่วยให้ SMEs มองเห็นได้ว่าพนักงานเคลื่อนที่อยู่ที่ไหน

ขับรถอย่างไร และสภาพรถของพวกเขาเป็นอย่างไร ข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้ช่วยให้ SMEs มีข้อมูลที่จำเป็นเพื่อช่วยลดต้นทุนการดำเนินงาน ระบุได้ถึงความไร้ประสิทธิภาพ และนำมาปรับปรุงความปลอดภัย และประสิทธิภาพของคนขับได้

dtac business
แซ็ค คาลิสโต ผู้ก่อตั้ง และประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท Cartrack

ด้าน แซ็ค คาลิสโต ผู้ก่อตั้ง และประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท Cartrack กล่าวว่า โดยพื้นฐานแล้ว Cartrack จะช่วยแก้ปัญหาให้ลูกค้าของเราประสบความสำเร็จมากขึ้นกับธุรกิจของพวกเขา โซลูชันแบบ endtoend ของ Cartrack ช่วยลดความยุ่งยากในองค์ประกอบทั้งหมดของการเคลื่อนที่

ตั้งแต่การจัดการยานพาหนะ และคนขับ ไปจนถึงการปฏิบัติตามข้อกำหนด ความปลอดภัย และการวิเคราะห์ต้นทุน เพื่อขจัดความท้าทายของลูกค้า ความร่วมมือครั้งใหม่กับดีแทคจะช่วยให้เราสามารถช่วยเหลือธุรกิจต่าง ๆ ทั่วประเทศไทยในการทำให้ธุรกิจเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลและปลดล็อกศักยภาพที่แท้จริงได้

โซลูชั่น IoT จาก Car Track มีอุปกรณ์พร้อมติดตั้งในราคา 2,999 บาท พร้อมแพ็กเกจรายเดือน /ยานพาหนะ เริ่มต้นจากแพ็กเกจ Fleet Easy ในราคาเพียง 199 บาท, Fleet Silver ราคา 249 บาท, Fleet Gold ราคา 299 บาท และ Fleet Platinum ราคา 399 บาท

พร้อมโปรโมชั่นพิเศษส่วนลดอุปกรณ์ 1,000 บาท สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ dtac business Call Center 1431 ดูรายละเอียดเกี่ยวกับบริการ โซลูชัน Fleet Management ได้ที่ https://www.dtac.co.th/business/products/fleetmanagement.

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.