ดีแทค ส่งแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี “Year End Joyfulness กับ dtac x JD CENTRAL”

dtac

ดีแทค แท็คทีม เจดี เซ็นทรัล ส่งแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี “Year End Joyfulness กับ dtac x JD CENTRAL” กับ 2 โปรโมชันเติมความสุขตลอดเดือนธันวาคม…

highlight

  • ดีแทค จับมือ เจดี เซ็นทรัล มอบแคมเปญสุดปังส่งท้ายปี “Year End Joyfulness กับ ” กับ 2 โปรโมชันสุดคุ้มทั้งส่วนลดค่าเครื่องมูลค่าสูงสุดกว่า 1,100 บาท พร้อมแจกซิมดีแทคเติมเงินฟรีอีกกว่า 100,000 ซิม รวมถึงส่วนลดพิเศษจากเจดี เซ็นทรัล มูลค่า 50 บาท มั่นใจช่วยขยายฐานผู้ใช้ทั้งดีแทค และเจดี เซ็นทรัล พร้อมเพิ่มยอดการใช้จ่ายส่งท้ายปีแบบสุขชัวร์ๆ

ดีแทค ส่งแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี “Year End Joyfulness กับ dtac x JD CENTRAL

บุรณิศ มารัญพาล มอสควา ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานพันธมิตร และช่องทางจัดจำหน่าย บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า การขยายความร่วมมือกับเจดี เซ็นทรัลในครั้งนี้ นับเป็นพันธมิตรกับผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในประเทศไทย

เพื่อขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มนักช้อปออนไลน์ ซึ่งถือเป็นกลุ่มนักช้อปที่มีศักยภาพ และเป็นนักช้อปกลุ่มใหญ่ในปัจจุบัน โดยดีแทค และเจดี เซ็นทรัลได้จับมือมอบความคุ้มค่าให้แก่ลูกค้าผ่านแคมเปญสุดคุ้มส่งท้ายปี “Year End Joyfulness กับ ดีแทค x เจดี เซ็นทรัลที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ และส่วนลดพิเศษมากมาย

ที่มีให้กับลูกค้าที่ช้อปผ่านเจดี เซ็นทรัลเท่านั้น เรียกได้ว่า เป็นการเติมความสุขให้กับคนไทยส่งท้ายปี ให้ทุกคนได้เปิดประสบการณ์ใช้บริการดีแทค 5G ดีทั่วดีถึง บนคลื่น 700 MHz ที่นำอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงครอบคลุมพื้นที่เข้าถึงการใช้งาน 

ได้สนุกสนานไปกับการพูดคุยกับครอบครัว และเพื่อนๆ เพลิดเพลินการการใช้งานอินเทอร์เน็ต ในช่วงเทศกาลแห่งความสุข และอีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นการใช้จ่ายช่วงปลายปี สร้างสีสันให้เศรษฐกิจไทยอีกด้วย

dtac

ด้าน เจสัน เจิง หัวหน้ากลุ่มธุรกิจค้าปลีก เจดี เซ็นทรัล กล่าวว่า ช่วงปลายปี ถือเป็นช่วงที่ผู้บริโภคนิยมจับจ่ายใช้สอยกันมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเดือนธันวาคม เจดี เซ็นทรัล ในฐานะผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในประเทศไทย เองก็มีการปล่อยแคมเปญสุดคุ้มเพื่อผู้บริโภคต่อเนื่องตลอดทั้งเดือน

เพื่อสร้างสีสันการช้อปปิ้งออนไลน์ช่วงปลายปี การผนึกกำลังกับดีแทคในครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสอันดีที่จะช่วยกระตุ้นแรงซื้อช่วงปลายปีบนแพลตฟอร์มของเราได้อีกหนึ่งช่องทาง รวมถึงยังสามารถจับจ่ายใช้สอยซื้อของขวัญพิเศษไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ และแท็บเล็ต ให้กับตัวเอง และคนพิเศษ 

อีกทั้งโปรโมชันที่ดีแทคตั้งใจมอบให้นักช้อปทุกคนนั้น ก็เรียกได้ว่าสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดค่าเครื่อง ซิมดีแทคเติมเงิน และสิทธิพิเศษจากหลายแบรนด์ดัง

ถือเป็นการผสานความร่วมมือที่จะช่วยมอบความสุขส่งท้ายปีแบบจอยชัวร์ โดยผู้ซื้อสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่แท้และมีคุณภาพชัวร์ ๆ รับความสุขไปง่าย ๆ จากการช้อปปิ้งออนไลน์แบบจอยชัวร์ด้วยเช่นกัน

รายละเอียดโปรโมชัน

  1. โปรใหญ่ส่งท้ายปี แพ็กสุดคุ้ม รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุดมูลค่า 1,100 บ.* เมื่อเปิดเบอร์ดีแทครายเดือน คุ้มสุด ๆ กับแพ็กเกจเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีด
  2. ซื้อมือถือ หรือแท็บเล็ต รับฟรีทันที ซิมดีแทคเติมเงิน เมื่อเปิดซิม รับแพ็กเกจเน็ตเต็มสปีด ปริมาณ 7GB พร้อมโทรฟรีทุกเครือข่าย นาน 7 วัน* พร้อมส่วนลดบนเจดี เซ็นทรัล มูลค่า 50 บาท และ สิทธิพิเศษคุ้ม ๆ อีกมากมาย
ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.