อีซี่มันนี่ (Easy Money) เลือก ยูไอเอช (UIH) ทรานส์ฟอร์มโครงสร้างพื้นฐานเข้าสู่ระบบคลาวด์ พร้อมเชื่อมต่อ 50 สาขาทั่วประเทศ ให้บริการลูกค้าที่สาขา และออนไลน์…

highlight

  • อีซี่มันนี่วางใจเลือกยูไอเอชทรานส์ฟอร์มระบบไอทีก้าวสู่ยุคดิจิทัล พร้อมเชื่อมต่อโครงข่ายความเร็วสูง 50 สาขาทั่วประเทศ   รองรับการให้บริการลูกค้าที่สาขาและออนไลน์ได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัยรับยุคดิจิทัล

Easy Money เลือก UIH ช่วยทรานส์ฟอร์มโครงสร้างพื้นฐานเข้าสู่ Cloud

สันติ เมธาวิกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูไนเต็ด อินฟอร์เมชั่น ไฮเวย์ จำกัด (ยูไอเอช) ในกลุ่มบริษัท เบญจจินดา โฮลดิ้ง กล่าวว่า ยูไอเอชได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท ตั้งธนสิน จำกัด สถาบันการเงินที่เชี่ยวชาญด้านการรับจำนำภายใต้แบรนด์ อีซี่มันนี่ ซึ่งมีรูปแบบทันสมัยที่ใหญ่ที่สุดและมีสาขามากที่สุดในประเทศไทย

ในการเลือกใช้บริการโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลจากยูไอเอช เพื่อทรานส์ฟอร์มระบบไอทีทั้งหมด เข้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างครบวงจร  รองรับการขยายตัวของลูกค้าของอีซี่มันนี่ที่เข้ามาใช้บริการทั้งรูปแบบสาขา และธุรกรรมผ่านอินเทอร์เน็ต(ออนไลน์) ที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง

โดยอีซี่มันนี่ไว้วางใจเลือกใช้บริการ Cloud Server สำหรับจัดการประมวลผล สำรองข้อมูล ดูแลระบบเครือข่ายภายในองค์กรทั้งหมดบนระบบคลาวด์ ทดแทนการวางอุปกรณ์ไอทีเซริฟเวอร์รูปแบบเดิมที่ตั้งอยู่ตามแต่ละสาขา ช่วยให้สามารถบริหารจัดการทรัพยากรไอทีได้ตามความต้องการในยุคดิจิทัล

พร้อมรองรับการทำงานของซอฟต์แวร์ระดับองค์กรในอนาคต  โดยการใช้บริการคลาวด์ช่วยให้อีซี่มันนี่สามารถบริหารจัดการต้นทุนค่าใช้จ่าย เพิ่มประสิทธิภาพและมีความยืดหยุ่นต่อการเปลี่ยนแปลงในการใช้งานระบบไอที รวมถึงใช้บริการคลาวด์เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (Cloud Virtual Private Network) ของ UIH
ซึ่งเป็นวงจรสื่อสารความเร็วสูงบนเทคโนโลยี Multi-Protocol Label Switching  (MPLS) เชื่อมต่อโครงข่ายระหว่างอีซี่มันนี่สำนักงานใหญ่  เชื่อมต่อไปยัง สาขา อีซี่มันนี่ ทั่วประเทศจำนวน 50 สาขา ทั้งวงจรหลักและวงจรสำรอง ทำให้สาขาต่าง ๆ ทั้งหมดขององค์กรเป็นเครือข่ายเดียวกัน
Easy Money

ซึ่งช่วยให้อีซี่มันนี่
สามารถบริหารจัดการเครือข่ายขององค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ รับส่งข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย และรองรับการขยายสาขาของอีซี่มันนี่ในอนาคต
นอกจากนี้ยูไอเอชพร้อมดูแลบริการหลังการขาย การรับแจ้งเหตุขัดข้อง การซ่อมแซมบำรุงรักษา และการตรวจสอบเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง โดยศูนย์บริหารจัดการระบบเครือข่าย (NOC) ของยูไอเอช    
Easy Money
สันติ เมธาวิกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูไนเต็ด อินฟอร์เมชั่น ไฮเวย์ จำกัด (ยูไอเอช) ในกลุ่มบริษัท เบญจจินดา โฮลดิ้ง
ยูไอเอชมีความยินดีอย่างยิ่งที่อีซี่มันนี่เลือกใช้บริการของยูไอเอชในการทรานส์ฟอร์มโครงสร้างพื้นฐานไอทีอย่างครบวงจร ตอบโจทย์ความต้องการของยุคดิจิทัลที่ต้องการความรวดเร็ว รับมือกับการแข่งขัน ยูไอเอชพร้อมสนับสนุนการเติบโตธุรกิจของอีซี่มันนี่ไปด้วยกัน” 
ทั้งนี้ ยูไอเอช มุ่งมั่นเป็นผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัล และโซลูชั่น ที่มีโครงข่ายไฟเบอร์ออฟติกความเร็วระดับเทราบิตครอบคลุมทั่วประเทศไทย โดยให้บริการเทคโนโลยีสื่อสารอย่างครบวงจร ประกอบด้วย ดูแลบริหารจัดการเครือข่าย, ดาต้าเซ็นเตอร์, คลาวด์, ไซเบอร์ซีเคียวริตี้ และโซลูชั่น อินทริเกรชั่น
ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว)
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.