อีโคแวคส์ โรบอทติกส์ โดดเข้าร่วมแคมเปญ Shopee 6.6 Brands Festival

Ecovacs Robotics

อีโคแวคส์ โรบอทติกส์ (Ecovacs Robotics) จับมือ ช้อปปี้ ร่วมแคมเปญ Shopee 6.6 Brands Festival พร้อมแนะนำนวัตกรรมหุ่นยนต์ดูดฝุ่นเทคโนโลยี OZMOTM Mopping…

highlight

  • เมนทาแกรม ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้าน ECOVACS ROBOTICS (อีโคแวคส์ โรบอทติกส์) จับมือกับ ช้อปปี้ ในแคมเปญ Shopee 6.6 Brands Festival จัดโปรโมชั่นพิเศษสุด ๆ สำหรับหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ECOVACS DEEBOT OZMO 920 รุ่นยอดนิยม และรุ่น DEEBOT OZMO 930 ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ การสแกน วิเคราะห์ และสร้างแผนที่บนแอปพลิเคชัน Smart Navi 3.พร้อมเทคโนโลยีถังน้ำถูพื้น OZMO Mopping Technology กวาด ดูดฝุ่น และถูพื้นได้ในเครื่องเดียวในราคาพิเศษ

Ecovacs Robotics โดดเข้าร่วมแคมเปญ Shopee 6.6 Brands Festival

Ecovacs Robotics

ณัฐพล ปัทมพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมนทาแกรม จำกัด กล่าวว่า แบรนด์ อีโคแวคส์ โรบอทติกส์ (Ecovacs Robotics) เป็นแบรนด์หุ่นยนต์ดูดฝุ่นและทำความสะอาดพื้นที่ ที่เน้นเรื่องเทคโนโลยี สามารถกวาด ดูดฝุ่น และถูพื้นได้ในเครื่องเดียว โดยเฉพาะกับ DEEBOT OZMO ซีรี่ย์ต่าง ๆ

มีดีไซน์สวยทันสมัย และมีฟังก์ชันการทำงานอัจฉริยะที่ทำให้ผู้ใช้มั่นใจได้ว่าทุกห้องภายในบ้านจะได้รับการดูแลให้สะอาดอย่างมีประสิทธิภาพ สะดวกสบาย ประหยัดพลังงาน และเข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ มั่นใจได้กับผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก อีโคแวคส์ โรบอทติกส์ 

 

ECOVACS DEEBOT OZMO 930 รุ่นยอดนิยม มีดีไซน์ตัวเครื่องที่ดูพรีเมี่ยม มาพร้อมเทคโนโลยีSmart Navi 3.0 ที่สแกน วิเคราะห์พื้นที่ และสร้างแผนที่บนแอปพลิเคชัน ทำให้คุณสามารถออกแบบการทำความสะอาดบ้าน ไม่ว่าจะเลือกเฉพาะบริเวณที่ต้องการทำความสะอาด

หรือขีดเส้นกำหนดพื้นที่ (Virtual Boundary) กันไม่ให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่นออกนอกบริเวณ ก็สามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชัน อีกทั้งยังมีเซ็นเซอร์ตรวจจับพรม ทำให้หุ่นยนต์ไม่วิ่งไปบนพรมเมื่อใส่ถังน้ำ และปรับโหมดเป็นแรงดูดสูงเมื่อขึ้นพรม

 

รายงานผลด้วยเสียง มั่นใจได้ว่าหุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้านทั้งบ้านได้อย่างเป็นระบบ ครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด จึงไม่ต้องทำความสะอาดซ้ำอีกในภายหลัง

ส่วน ECOVACS DEEBOT OZMO 920 เป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นเรือธงสำหรับปี 2563 มาพร้อมเทคโนโลยี Smart Navi 3.0 เช่นเดียวกับ DEEBOT OZMO 930 แต่สามารถสแกน วิเคราะห์พื้นที่ และสร้างแผนที่บนแอปพลิเคชันได้ถึง 2 แผนที่

จดจำได้ทั้ง 2 แผนที่ และเลือกได้ว่าจะทำความสะอาดพื้นที่ใดบ้าง จึงสามารถทำความสะอาดบ้าน 2 ชั้นได้อย่างครบถ้วน และมาพร้อมแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นานขึ้น

สำหรับ DEEBOT OZMO 610 เป็นผลิตภัณฑ์ระดับ MidTier ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นกวาด ดูดฝุ่น ถูพื้นได้ในครั้งเดียวด้วยระบบถังน้ำ OZMO Technology มีทิศทางการเคลื่่อนที่แบบวิ่งขึ้นลงสลับฟันปลา มีโหมดทำความสะอาดให้เลือกทั้ง Auto Mode, Edge Mode (วิ่งเลาะขอบห้อง)

และ Spot Mode (โหมดก้นหอยเพื่อเน้นทำความสะอาดเฉพาะจุด) พร้อมกล่องเก็บฝุ่นขนาดใหญ่และแปรงปัดให้เลือกใส่ได้ 2 แบบ คือแปรงปัดรูปตัววี และแบบท่อดูดตรงที่จัดการกับเส้นผม และขนสัตว์ได้ดีเยี่ยม

เทคโนโลยี OZMO Mopping ในหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ECOVACS DEEBOT OZMO รุ่นต่าง ๆ ช่วยให้การทำความสะอาดบ้านด้วยการถูพื้นมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยถังน้ำขนาดใหญ่ และปั๊มน้ำระบบอิเล็กทรอนิกส์ในตัว จึงสามารถทำงานต่อเนื่องได้นานและควบคุมปริมาณน้ำที่ใช้ถูพื้นได้อย่างแม่นยำ และสม่ำเสมออย่างอัตโนมัติ

หมดปัญหาเรื่องผ้าถูพื้นเปียกหรือแห้งเกินไป นอกจากนี้ยังมีระบบความปลอดภัยที่จะหยุดการจ่ายน้ำเมื่อเครื่องวิ่งกลับแท่นชาร์จอัตโนมัติ ป้องกันน้ำรั่วลงสู่พื้นใต้เครื่องขณะชาร์จไฟ หรือขณะพักเครื่องระหว่างรอบการทำงานอีกด้วย

นอกจากนี้อีกหนึ่งจุดเด่นของหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ECOVACS คือความสามารถในการเชื่อมต่อกับ แอปพลิเคชัน ECOVACS Home App ในสมาร์ทโฟน ที่สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งในระบบ Android และ iOS รวมถึงรองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อัจฉริย (Smart Home Connectivity) ภายในบ้าน

เช่น Amazon Echo และ Google Home ผู้ใช้จึงสามารถควบคุมและสั่งการได้ด้วยเสียงผ่านอุปกรณ์เหล่านี้ และสามารถสั่งการผ่านสมาร์ทโฟนได้สะดวกจากทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดบนโลก

สำหรับผู้ที่ต้องการหุ่นยนต์ทำความสะอาด ECOVACS มาเป็นผู้ช่วยรักษาความสะอาดในบ้าน สามารถเลือกซื้อสินค้าในราคาโปรโมชั่นสุดพิเศษด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 59% พร้อมคูปองส่วนลดเพิ่มสูงสุด 20% และสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย ในแคมเปญ Ecovacs x Shopee 6.6 Brands Festival

สามารถเข้าดูได้ที่ Ecovacs Official Store บนช้อปปี้ หรือเว็บไซต์ https://bit.ly/ECOVACSxShopee66 ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 6 มิถุนายน 2563 นี้

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.