EVme เปิดตัว EVme Mobility Studio แห่งแรก รองรับฐานลูกค้าที่กว้างขึ้น

EVme Mobility Studio

อีวี มี (EVme) เปิดตัว “อีวี มี โมบิลิตี้ สตูดิโอ” (EVme Mobility Studio) แห่งแรก รองรับฐานลูกค้าที่กว้างขึ้น เดินหน้ายกระดับประสบการณ์การใช้งานรถ EV อย่างครบวงจร…

highlight

  • บริษัท อีวี มี พลัส จำกัด (EVme) เปิดตัว “อีวี มี โมบิลิตี้ สตูดิโอ” (EVme Mobility Studio) ณ อาคารรัชดาวัน ถนนรัชดาภิเษก ให้ลูกค้าและผู้ที่สนใจได้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์การใช้งานยานยนต์ไฟฟ้า รับคำแนะนำจากทีมงาน ของ อีวี มี ได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบริการเช่า รับ และส่งคืนรถยนต์ไฟฟ้า การซื้อรถยนต์ไฟฟ้าบริการใหม่

EVme เปิดตัว EVme Mobility Studio แห่งแรก ยกระดับประสบการณ์การใช้งาน รองรับฐานลูกค้าที่กว้างขึ้น

EVme Mobility Studio

บริษัท อีวี มี พลัส จำกัด (EVme) ผู้ให้บริการยานยนต์ไฟฟ้า (EV) บนแพลตฟอร์มดิจิทัลแบบครบวงจรรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เปิดตัว “อีวี มี โมบิลิตี้ สตูดิโอ” ณ อาคารรัชดาวัน ถนนรัชดาภิเษก หนึ่งในเขตธุรกิจและไลฟ์สไตล์ที่คึกคักที่สุดของกรุงเทพมหานคร เพื่อให้ลูกค้า และผู้ที่สนใจได้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์การใช้งานยานยนต์

ไฟฟ้า รับคำแนะนำจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญของ อีวี มี ได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบริการเช่า รับและส่งคืนรถยนต์ไฟฟ้า การซื้อรถยนต์ไฟฟ้าบริการใหม่ที่เปิดตัวไม่นาน มีให้เลือกครบทุกยี่ห้อชั้นนำ กิจกรรมทดลองขับรถยนต์ไฟฟ้า และกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ ที่จะจัดขึ้นในอนาคต สำหรับการเปิด อีวี มี โมบิลิตี้ สตูดิโอ นี้

ไม่เพียงจะเพิ่มความมั่นใจในบริการให้กับลูกค้าบนแพลตฟอร์ม อีวี มี ที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเท่านั้น แต่ยังช่วยสนับสนุนให้คนไทยสามารถเข้าถึงรถยนต์ไฟฟ้าได้ง่ายขึ้น ส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนมาใช้งานรถยนต์ไฟฟ้ากันมากขึ้น พร้อมขับเคลื่อนให้ประเทศไทยเข้าสู่สังคมยานยนต์ไฟฟ้าได้อย่างเต็มรูปแบบ

EVme Mobility Studio

โดย บริษัท อีวี มี พลัส จำกัด ริเริ่มให้บริการยานยนต์ไฟฟ้าผ่านทางแอปพลิเคชัน อีวี มี ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2564 ด้วยความมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมการใช้ยานยนต์ไฟฟ้าอย่างแพร่หลายในประเทศไทย และด้วยความตั้งใจที่จะก้าวขึ้นเป็น “แพลตฟอร์มเพื่อการเดินทาง และการขนส่งอย่างยั่งยืนอันดับหนึ่งของอาเซียน” จวบจนปัจจุบัน

บริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจ และการสนับสนุนอย่างท่วมท้นด้วยจำนวนฐานลูกค้าที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทั้งแบบบุคคลทั่วไปและแบบองค์กร การเปิด อีวี มี โมบิลิตี้ สตูดิโอ ครั้งนี้ จึงเป็นอีกก้าวสำคัญในการต่อยอดการบริการเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้าของบริษัทฯ ทั้งยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางใหม่

เพื่อให้ผู้สนใจใช้งานยานยนต์ไฟฟ้าสามารถเข้ามาขอคำปรึกษา และเลือกดูรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นต่าง ๆ จากหลากหลายแบรนด์ได้ภายในคราวเดียว พร้อมทั้งช่วยเติมเต็มระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้า (EV Ecosystem) ในประเทศให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น สอดรับกับเป้าหมายของประเทศไทยในการเปลี่ยนผ่านสู่สังคมยานยนต์ไฟฟ้า

EVme Mobility Studio

อีวี มี โมบิลิตี้ สตูดิโอ ตั้งอยู่ ณ อาคารรัชดาวัน ครอบคลุมพื้นที่กว่า 252 ตารางเมตร ภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาว เขียว และน้ำเงิน ดูสบายตา ให้ความรู้สึกเรียบง่าย และสะท้อนภาพลักษณ์ความเป็นมิตรและเข้าถึงง่ายของ อีวี มี พร้อมรองรับการบริการลูกค้าแบบครบวงจรทั้งบริการเช่า และขาย

ลูกค้า และผู้ที่สนใจสามารถเข้ามาเลือกชมรถยนต์ไฟฟ้า และจักรยานยนต์ไฟฟ้าหลากหลายรุ่นจากแบรนด์ต่าง ๆ พร้อมรับคำแนะนำเพิ่มเติมจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคนิคในการเลือกแบรนด์ และรุ่นรถให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ และความต้องการเฉพาะด้านของผู้ขับขี่

รวมถึงวิธีการชาร์จที่ถูกต้องและข้อมูลด้านเทคนิคเชิงลึกอื่น ๆ ตลอดจนโปรโมชัน และกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ นอกจากนี้ ยังสามารถลงทะเบียนเข้ารับประสบการณ์การขับรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นต่าง ๆ ที่ศูนย์ฯ แห่งนี้ได้อีกด้วย

EVme Mobility Studio

อีวี มี โมบิลิตี้ สตูดิโอ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 9.00–18.00 น. ลูกค้าสามารถเข้ามาทดลองขับยานยนต์ไฟฟ้ารุ่นต่าง ๆ จากหลากหลายแบรนด์ได้ภายในที่เดียว พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษ ด้วยราคาดาวน์ต่ำ เริ่มต้นเพียง 5% และอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 1.88%

หรือผ่อนชำระนานสูงสุด 84 เดือน พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง นาน 8 ปี ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ใช้บริการเช่ารถที่ตัดสินใจซื้อรถยนต์ไฟฟ้ากับ อีวี มี ยังสามารถนำค่าเช่ารถ (ระยะเวลาสูงสุด 7วัน) มาหักจากราคารถที่จะซื้อกับ อีวี มี ได้อีกด้วย

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

ITDay

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.