กล้องสมาร์ทโฮมอัจฉริยะ “EZVIZ” คว้ารางวัล จากเวที “IoT Innovator Award 2021”

EZVIZ

กล้องสมาร์ทโฮมอัจฉริยะ “EZVIZ” รุ่น C6W คว้ารางวัลเลิศ สุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฮมโซลูชั่นอัจฉริยะภายในบ้านแห่งปี จากเวที “IoT Innovator Award 2021″…

กล้องสมาร์ทโฮมอัจฉริยะ “EZVIZ” คว้ารางวัล จากเวที “IoT Innovator Award 2021

อีซี่วิซ ตอกย้ำภาพแบรนด์ผู้นำนวัตกรรมเทคโนโลยีสมาร์ทโฮมโซลูชั่นระดับโลก เผยว่า ล่าสุดผลิตภัณฑ์กล้องสมาร์ทโฮมอัจฉริยะ รุ่น C6W สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ และเป็นผู้ชนะประเภท Home Automation เพียงผู้เดียว จากเวทีการประกวด IoT Innovator Award 2021

ที่จัดขึ้นโดย Compass Intelligence บริษัทที่ปรึกษา และวิจัยด้านการตลาด IoT จากสหรัฐฯ เพื่อยกย่องให้กล้องวงจรปิดภายในบ้าน อีซี่วิซ C6W เป็นสุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฮมโซลูชั่นอัจฉริยะภายในบ้านที่ดีที่สุดจากความโดดเด่นด้านการผสานมิติแห่งการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มีสไตล์

EZVIZ

เข้ากับเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดแบบ ฟลูฟังก์ชั่น (Full Fuction) ขับเคลื่อนด้วยระบบเอไอเทคโนโลยีอัจฉริยะ เพิ่มความสามารถซูมอัตโนมัติสูงสุด 4 เท่า เมื่อตรวจพบความเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์ พร้อมคุณภาพวีดิโอ 2K (4 ล้านพิกเซล) ที่คมชัดทุกรายละเอียด ปรับหมุนได้ทั้งแนวตั้ง 340° และแนวนอน 75° (Pan and tilt camera)

ไร้สายติดตั้งง่าย ควบคุม และสั่งผ่านได้อย่างสะดวกรวดเร็วผ่าน อีซี่วิซ แอป และฟังก์ชั่นการสื่อสารสองทาง ที่ติดตั้งไมโครโฟน และลำโพงมาในตัว เพื่อตอบโจทย์ผู้ช่วยดูแลสมาชิกทุกคนภายในครอบครัว ช่วยปกป้องดูแลบ้านให้ปลอดภัยได้ทุกที่ทุกเวลาเพียงคลิกผ่านสมาร์ทโฟน

สมเป็นสมาร์ทโฮมโซลูชั่นที่หลายครอบครัวให้ความไว้วางใจในการปกป้องภายในบ้าน ซึ่งอีซี่วิซ ได้รับรางวัลในครั้งนี้ เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา

โดย อีซี่วิซ C6W ได้รับการประเมิน และคัดเลือกให้เป็นผู้ชนะ จากคณะกรรมกาฯ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสาขามาร่วมตัดสิน ให้เป็นสุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฮมโซลูชั่นอัจฉริยะภายในบ้านที่ดีที่สุด มาจาก 3 ฟีเจอร์หลักที่โดดเด่น ได้แก่

EZVIZ

  • การสนับสนุนการทำงาน และสั่งงานจากระยะไกล

อีซี่วิซ ได้มีการพัฒนาระบบการสั่งงานผ่าน อีซี่วิซ แอป ที่สามารถควบคุมได้จากทุกที่ทุกเวลาผ่านสมาร์ทโฟนได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว มีฟังก์ชั่นการสื่อสารสองทางที่ติดตั้งไมโครโฟน และลำโพงมาในตัว สามารถเชื่อมต่อการสื่อสารกับคนในครอบครัวแบบเรียลไทม์

และยังให้ความสำคัญกับการปกป้องข้อมูล และความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ ด้วยระบบการเข้ารหัสลับแบบ AES 128 บิต และการยืนยันตัวตนหลายขั้นตอน บน อีซี่วิซ Cloud ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มระดับโลกสำหรับการจัดเก็บวิดีโอที่ปลอดภัย เพื่อให้ทุกความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งาน ได้รับการรักษาความปลอดภัยสูงสุด

EZVIZ

  • ทำงานด้วยระบบอัตโนมัติที่โดดเด่นน่าจับตา

การทำงานที่โดดเด่นของเทคโนโลยี AI อัจฉริยะ ของอีซี่วิซ ที่มีการอัพเกรดการทำงานให้เหนือกว่ากล้องวงจรปิดอื่นๆ คือ ความชาญฉลาดของ AI อัจฉริยะ ที่สามารถจดจำ และแยกแยะการตรวจจับความเคลื่อนไหวของมนุษย์ หรือเจ้านายตัวโปรดได้อย่างแม่นยำ พร้อมการแจ้งเตือนได้อย่างชาญฉลาด และรวดเร็ว

และยังมาพร้อมฟังก์ชั่นซูมอัตโนมัติได้สูงสุด 4 เท่า ช่วยให้ตรวจจับทุกเหตุการณ์ และความเคลื่อนไหวได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว เมื่อเสริมด้วยเทคโนโลยี True WDR (Wide Dynamic Range) เซ็นเซอร์ที่ช่วยปรับสมดุลความสว่างอัตโนมัติ ช่วยให้การบันทึกภาพมีความคมชัดในทุกรายละเอียดแม้อยู่ในที่แสงน้อยที่สุด

EZVIZ

  • การมองเห็นแบบเรียลไทม์

อีซี่วิซ C6W เป็นกล้องที่สมาร์ทโฮมที่มาพร้อมความสามารถในการตรวจจับบุคคลที่ใช้ระบบ AI ที่ช่วยตรวจสอบการเคลื่อนไหวตลอด 24 ชั่วโมง โดยเฉพาะในเวลากลางคืนมีไฟอินฟราเรด (IR) 2 ดวงที่ช่วยการให้วิสัยทัศน์การมองเห็น ตลอดจนการบันทึกภาพได้คมชัด และไกลกว่า 10 เมตร และยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้แบบเรียลไทม์ พร้อมการแจ้งเตือนอย่างรวดเร็ว

อีซี่วิซ C6W ถูกออกแบบให้ยกระดับการปกป้องดูแลสมาชิกทุกคนภายในครอบครัวเสมือนมีผู้ช่วยส่วนตัวภายในบ้าน โดดเด่นทั้งการดีไซน์ที่สวยงาม ผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีอันล้ำสมัยได้อย่างลงตัว มีการทำงานด้วยระบบอัตโนมัติที่โดดเด่น และเรียลไทม์

ช่วยให้การปกป้องดูแลบ้านให้เป็นปลอดภัยเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้จากทุกที่ทุกเวลาผ่านสมาร์ทโฟน สมเป็นสมาร์ทโฮมโซลูชั่นที่หลายครอบครัวให้ความไว้วางใจ ส่งให้ อีซี่วิซ C6W เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของ อีซี่วิซ อีกด้วย

เกี่ยวกับรางวัล CompassIntel IoT Innovator Award

ด้วยประวัติที่ยาวนานกว่า 10 ปี และได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางของรางวัล CompassIntel IoT Innovator Awards ซึ่งมอบให้เป็นเกียรติแก่บริษัท ผลิตภัณฑ์ และเทคโนโลยี ที่มีการนำเสนอนวัตกรรม Internet of Things (IoT) ซึ่งส่งผลกระทบต่อตลาด และช่วยพลิกโฉมธุรกิจเพื่อให้ก้าวล้ำเหนือคู่แข่ง พร้อมทั้งขับเคลื่อนนวัตกรรมให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในยุคดิจิทัล

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.