ฟิตบิท (fitbit) จัดโปรโมชันส่งท้ายปี 62 (9 – 27 ธันวาคม 2562) พร้อมลดเป็นพัน

fitbit

ฟิตบิท (fitbit) จัดโปรโมชันพิเศษ ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส และส่งท้ายปี 62 จัดโปรโมชันพิเศษตั้งแต่วันที่ 9 ถึง 27 ธันวาคม 2562…

highlight

  • Fitbit ลุยจัดสินค้าลดราคาส่งท้ายปลายปี 2562 พร้อมกันหลายรุ่น ให้สาวกที่รักในสุขภาพได้หาซื้อเป็นของขวัญ หรือเอาไว้ใช้งานเอง โดยโปรโมชั่นดังกล่าวเริ่มแต่วันที่ 9 ถึง 27 ธันวาคม 2562

fitbit ลดราคา ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสด้วยสุขภาพ และส่งท้ายปี 2019

สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญที่ทั้งทันสมัยและพิถีพิถันใส่ใจเรื่องสุขภาพ ก็คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการมอบสมาร์ทวอทช์ และฟิตเนสแทรคเกอร์ เพื่อให้คนที่คุณรักแข็งแรง แอ็คทีฟ และช่วยควบคุมน้ำหนักไปในตัว อละเพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี 2019 ฟิตบิทได้จัดโปรโมชันพิเศษตั้งแต่วันที่ 9 ถึง 27 ธันวาคม 2562 ด้วยการลดราคา 3 รุ่น เด่น

พร้อมส่งต่อกิ้ฟไกด์ที่จะทำให้การเลือกซื้อของขวัญคริสมาสต์ ได้แก่ ฟิตบิท Versa 2 สมาร์ทวอทช์ใหม่สุดพรีเมียมเพื่อการแทร็คสุขภาพและฟิตเนส ราคา 7,999 บาท และ 8,990 บาทสำหรับ Special Edition ที่มาพร้อมหน้าจอแบบ AMOLEDและความสามารถในการเลือกใช้งานระบบ always-on และในฟิตบิทโอเอส 4.1 ใหม่ล่าสุด

fitbit

และหนึ่งในฟีเจอร์ใหม่ “Smart Wake” ที่จะช่วยให้คุณตื่นนอนด้วยระบบสั่น โดยจะปลุกจากการตั้งค่า และจะเว้นช่วงครั้งละ 30 นาที ขณะที่ โอเอส 4.1 ใหม่ล่าสุดช่วยพัฒนาระบบการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ PurePulse 24/7 โดยใช้เทคโนโลยีสุดล้ำในการตรวจสอบการเต้นของหัวใจเฉพาะบุคคล แลยังมีหน้าจอนาฬิกาให้เปลี่ยนได้ถึง 5 แบบ

fitbit

ต่อด้วย ฟิตบิท Inspire HR ฟิตเนสแทร็กเกอร์ราคาจับต้องง่ายสำหรับทุกการใช้งาน ในราคา 2,990 บาท (จาก 3,790 บาท) ที่เรียบง่ายแต่จัดเต็มแบบฟูลฟังก์ชันด้วยโหมดการตั้งเป้าในการออกกำลังกายกว่า 15 รายการ ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง การปั่นจักรยาน โยคะ เปรียบเหมือนตัวช่วยที่ช่วยให้การออกกำลังกายพัฒนาไปอีกระดับในทุก ๆ วัน และง่ายขึ้นด้วยฟังก์ชันการวัดอัตราการเต้น

หัวใจแบบ 24/7 ที่ช่วยวัดแบบรอบด้านเริ่มจากการออกกำลังกาย การเผาผลาญแคลอรี่ หรือถ้าต้องการพักจากการทำงานก็ยังมีฟังก์ชันช่วงเวลาแห่งความสงบที่ช่วยแนะนำวิธีการหายใจโดยคำนวณจากการผันผวนของอัตราการเต้นของหัวใจ

พร้อมวิธีที่จะช่วยผ่อนคลาย และทำให้อัตราการเต้นของหัวใจ และยังมาพร้อมกับฟีเจอร์แจ้งเตือนอัจฉริยะ ที่ช่วยเตือนการยืดเส้นยืดสายและเดิน 250 ขั้นในทุก ๆ ชั่วโมง

fitbit
Product render of Fitbit Charge 3, 3QTR view, in Classic Black and Graphite

สุดท้ายคือ ฟิตบิท Charge 3 ฟิตเนสแทรคเกอร์สุดแอดวานซ์สำหรับสายสปอร์ต และสายเทคโนโลยี 4,990 บาท (จาก 6,490 บาท) และ Special Edition ในราคา 5,490 บาท (จาก 6,990 บาท) ที่ผู้ใช้สามารถเพิ่มการแทรคกิจกรรมการออกกำลังกายรูปแบบต่างๆ ได้อย่างแม่นยำ ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งหรือการว่ายน้ำ อีกทั้งยังกันน้ำได้ในความลึกถึง 50 เมตร

ทำให้สามารถแทรคการออกกำลังกายใต้น้ำได้อย่างสบาย ๆ หรือแม้แต่จะใส่อาบน้ำก็ยังได้ รวมไปถึงยังเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้ตลอดทั้งวัน อย่างการแจ้งเตือนการโทรเข้า ข้อความ และการตอบข้อความแบบรวดเร็ว และสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง วัน

fitbit

Lifestyle photo of Fitbit Versa 2.,,Photographer: Matt Hawthorne.นอกจากนี้ยังจัดเต็มกับราคาพิเศษในรุ่นอื่น ๆ อีกหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น ฟิตบิท Ionic ในราคา 8,990 บาท (จาก 10,990 บาท), ฟิตบิท Ionic Adidas ราคา 9,290 บาท (จาก 11,290 บาท), ฟิตบิท Versa Lite ราคา 5,190 บาท (จาก 6,690 บาท), ฟิตบิท Ace 2 2,090 บาท (จาก 2,890 บาท), 

และ ฟิตบิท Inspire ในราคา 2,090 บาท (จาก 2,890 บาทโดยสามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายและร้านค้าชั้นนำ อาทิ B2S, Dotlife, Jaymart, King Power, Lazada, Power Buy, ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ศูนย์การค้าโรบินสัน และศูนย์การค้าเดอะมอลล์ ทุกสาขา

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว)
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

 

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.