foodpanda ชวนลูกค้า Subscribe แพ็กเกจสมาชิก “pandapro”

foodpanda

ฟู้ดแพนด้า ชวนลูกค้า Subscribe แพ็กเกจสมาชิก “pandapro” ใช้ชีวิตอย่างโปรกับทุกบริการของ foodpanda จาก 150,000 ร้าน…

foodpanda ชวนลูกค้า Subscribe แพ็กเกจสมาชิก “pandapro

ฟู้ดแพนด้า เดินหน้าส่งมอบความสุขเอาใจลูกค้าส่งท้ายปี ออกบริการ Subscription ใหม่สุดปังpandapro ใช้ชีวิตอย่างโปรแบบไม่ต้องเป็นประธานบริษัท กับแพ็กเกจสมาชิกเดียวที่ให้คุณได้ใช้สิทธิพิเศษจากทุกบริการของ ฟู้ดแพนด้า ที่มีทั้ง ส่งฟรี ส่วนลดเดลิเวอรี่ ส่วนลดรับเองที่ร้าน

ส่วนลด pandamart และ ฟู้ดแพนด้า shops และไฮไลท์เด็ดส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 25% สำหรับทานที่ร้าน (Dine-in) เพื่อให้สมาชิกpandapro  ได้รับประสบการณ์ความประทับใจแบบคุ้มค่าสุด ๆ และอิ่มอร่อยกันทั่วไทย 

ทำความรู้จักเจ้าแพนด้าจิ๋วมาแรง pandapro

บริการใหม่ pandapro เกิดขึ้นเพราะ ฟู้ดแพนด้า ต้องการเติมเต็มประสบการณ์ให้กับลูกค้า และสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าในระยะยาว จึงได้ออกบริการ Subscription หรือแพ็กเกจสมาชิกที่ชื่อว่า pandapro นอกจากจะมอบสิทธิพิเศษทั้งส่งฟรี ส่วนลดจัดหนักกับทุกบริการของ ฟู้ดแพนด้า ให้ลูกค้าอย่างเต็มที่แล้ว ยังถือเป็นการสร้างความตื่นเต้นให้ตลาดฟู้ดเดลิเวอรี่ในช่วงปลายปีนี้

ฟู้ดแพนด้า เข้าใจความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี ซึ่งจากข้อมูลเชิงลึกที่ ฟู้ดแพนด้า ศึกษาพฤติกรรมของผู้บริโภค แสดงให้เห็นว่าปัจจุบันคนไทยเริ่มออกมาทานอาหารนอกบ้านมากขึ้น หลังจากที่สถานการณ์โควิด19 เริ่มผ่อนคลายลง ร้านอาหารสามารถเปิดให้บริการได้ตามปกติ

ประกอบกับนโยบายของภาครัฐที่เปิดประเทศอย่างเป็นทางการในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ทำให้บรรยากาศโดยรวมในประเทศกลับมาคึกคักอีกครั้ง ดังนั้น ฟู้ดแพนด้า ในฐานะผู้นำตลาดฟู้ดเดลิเวอรี่ จึงเพิ่มความพิเศษให้กับ pandapro ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 25สำหรับทานที่ร้าน (Dine-in) 

โดยใช้ได้กับร้านค้าที่ร่วมรายการ ไม่มียอดขั้นต่ำ และไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ถือว่าเป็นบริการที่ได้ประโยชน์ทั้งลูกค้าและร้านค้าเพราะ ฟู้ดแพนด้า ไม่คิดค่า GP แม้ไม่ได้เป็นร้านค้าพันธมิตรกับ ฟู้ดแพนด้า แต่หากร้านอาหารที่ต้องการมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้า ก็สามารถเข้าร่วมเป็นร้านค้าแบบ Dinein ได้เช่นกัน

ทำไมต้อง pandapro

foodpanda

ฟู้ดแพนด้า ถือเป็นเจ้าแรกที่มีบริการแพ็กเกจสมาชิกแบบระยะยาว โดย pandapro มีแพ็กเกจสุดคุ้มให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบบ รายเดือน แบบครึ่งปี และรายปี

  • แพ็กเกจรายเดือน 29 บาท/เดือน 
  • แพ็กเกจรายครึ่งปี 150 บาท หรือ 25 บาท/เดือน ประหยัด 14%
  • แพ็กเกจรายปี 228 บาท หรือ 19 บาท/เดือน ประหยัดถึง 34%

โดยในช่วงเฟสแรกตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน-ธันวาคม 2564 ฟู้ดแพนด้า ลงทุนกว่า 6 ล้านบาท ร่วมกับร้านค้าพันธมิตรขนส่วนลด สุดพิเศษมามอบให้แก่สมาชิก pandapro แบบจัดเต็ม กับ 5 สิทธิพิเศษ

  1. ส่งฟรี – 10 ครั้งต่อเดือน ยอดสั่งขั้นต่ำเพียง 150 บาท
  2. ส่วนลดเพิ่มสูงสุด 20% สำหรับบริการการจัดส่งอาหาร – ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
  3. ส่วนลดเพิ่ม 5% สำหรับรับเองที่ร้าน (Pick-up) – ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
  4. ส่วนลด 10% สำหรับ pandamart และ foodpanda shops – จำนวน 2 ครั้งต่อเดือน ด้วยยอดสั่งขั้นต่ำ 150 บาท
  5. ไฮไลท์พิเศษส่วนลดสูงสุด 25% สำหรับทานที่ร้าน “Dinein – บริการใหม่เพื่อสมาชิก pandapro โดยเฉพาะซึ่งตอนนี้มีร้านอาหารที่ร่วมรายการกว่า 400 ร้านในกรุงเทพฯ และเชียงใหม่ และจะขยายบริการไปยังจังหวัดอื่น ๆ ให้ครอบคลุมทั่วประเทศในในปีหน้า

ลูกค้าสามารถสมัครแพ็กเกจ pandapro ได้แล้ววันนี้ผ่านแอปฯ ฟู้ดแพนด้า ดาวน์โหลดได้เลย! ที่ App Store และ Google Play

pandapro แหล่งรวมร้านยอดนิยม

ปัจจุบันพันธมิตรร้านอาหารของฟู้ดแพนด้ามีมากกว่า 150,000 ราย ใน 77 จังหวัดทั่วไทย โดยบริการ pandapro ยังมีร้านอาหารที่ได้รับความนิยมในกลุ่มลูกค้าทั่วไทยแบบไม่เคยแผ่ว อาทิ KFC, Mister Donut, Auntie Anne’s และ Texas Chicken แบรนด์ดังเหล่านี้จะเป็น flagship หลัก

ที่จะช่วยโปรโมทและดึงดูดลูกค้าให้มา subscribe pandapro มากขึ้น และจะขยายบริการไปยังร้านอาหารสตรีทฟู้ดชื่อดังและร้านอาหารท้องถิ่น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า โดย ฟู้ดแพนด้า ตั้งเป้าว่าจะมียอดสมัครสมาชิก pandapro กว่า 10,000 ราย ภายในสิ้นปีนี้

มาใช้ชีวิตอย่างโปรพร้อมลิ้มลองความอร่อย และความคุ้มค่าไปกับ pandapro จาก ฟู้ดแพนด้า ได้แล้ววันนี้ โดยลูกค้าสามารถติดตามข้อมูล และรายละเอียดเพิ่มเติมของฟู้ดแพนด้าได้หลายช่องทาง หรือเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ www.foodpanda.co.th

*เงื่อนไขการใช้งานการรับประทานอาหารที่ร้าน (Dine-In)https://www.foodpanda.co.th/th/contents/pandapro-dine-in-terms?r=1

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.