Fujitsu เปิดตัว 3 สแกนเนอร์รุ่นใหม่ ชูใช้งานง่าย รองรับเครือข่าย เหมาะกับงานธุรกิจ

Fujitsu เปิดตัว 3 สแกนเนอร์รุ่นใหม่

ฟูจิตสึ (Fujitsu) เปิดตัว 3 สแกนเนอร์รุ่นใหม่ SP-1120N / SP-1125N / SP-1130N ชูจุดเด่น ใช้งานง่าย รองรับเครือข่าย เหมาะกับงานธุรกิจ…

Fujitsu เปิดตัว 3 สแกนเนอร์รุ่นใหม่

พรชัย พงศ์เอนกกุล หัวหน้ากลุ่มธุรกิจดิจิทัลโซลูชั่น บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า สแกนเนอร์ SP1120N, SP1125N และSP1130N เป็นสแกนเนอร์รุ่นล่าสุดในตระกูล SP Series ที่รองรับการเชื่อมต่อเครือข่าย ได้รับการพัฒนาเป็นพิเศษสำหรับภูมิภาคที่ตลาดสแกนเนอร์ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ระดับเริ่มต้นที่ให้ประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมสำหรับการทำงานพื้นฐานเพื่อตอบสนองความต้องการในตลาดใหม่ๆ  สแกนเนอร์เหล่านี้มีความทนทาน เปี่ยมด้วยเสถียรภาพในการทำงาน ขนาดกะทัดรัด และใช้งานง่าย เหมาะกับการใช้งาน ในองค์กรธุรกิจ ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานในออฟฟิศ และแผนกบริการลูกค้า

คุณสมบัติที่สำคัญ

Fujitsu

ขนาดกะทัดรัด รองรับการเชื่อมต่อเครือข่าย

สแกนเนอร์ SP1120N, SP1125N และSP1130N สามารถติดตั้งในพื้นที่ขนาดจำกัด เช่น เคาน์เตอร์บริการลูกค้า หรือบนโต๊ะทำงาน  อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าตัวเครื่องจะมีขนาดเล็กกะทัดรัด แต่สแกนเนอร์ดังกล่าวรองรับ ทั้งการเชื่อมต่อความเร็วสูง USB 3.2 Gen 1x1 และการเชื่อมต่อเครือข่ายแบบใช้สาย

จึงสามารถตั้งวางไว้ใกล้กับคอมพิวเตอร์หรือในจุดอื่นๆ ที่สามารถเชื่อมต่อกับเครือข่าย แผงควบคุมประกอบด้วยสองปุ่ม คือ ปุ่ม สแกน/หยุด และ เปิด/ปิดเครื่อง ใช้งานได้สะดวก และลดข้อผิดพลาดของผู้ใช้งาน เหมาะสำหรับองค์กรขนาดเล็กที่ไม่มีแผนกไอที

Fujitsu

ป้อนเอกสารเข้าเครื่องได้อย่างง่ายดาย

SP1120N, SP1125N และSP1130N มีความเร็วในการสแกน 30 หน้าต่อนาที (รุ่น SP-1130N, ขนาด A4 สี, สแกนสองหน้า ความละเอียด 200/300dpi) รองรับการใช้งานได้อย่างมั่นคงและไร้กังวล เหมาะกับงานธุรกิจที่วุ่นวาย

ซึ่งต้องการความรวดเร็วในการดำเนินการ สแกนเนอร์ SP1120N, SP1125N และSP1130N ประกอบด้วยลูกกลิ้งเบรกที่ทำหน้าที่แยกเอกสารแต่ละหน้า พร้อมด้วยเซ็นเซอร์ตรวจจับการป้อนกระดาษหลายแผ่น ผู้ใช้จึงสามารถป้อนเอกสารที่หลากหลายได้อย่างถูกต้องเหมาะสม

รวมไปถึงกระดาษที่บางและหนา และบัตรพลาสติก เช่น บัตรประชาชน โดยไม่ต้องกังวลว่าการทำงานจะหยุดชะงัก ต้องสแกนใหม่อีกรอบ หรือเอกสารได้รับความเสียหาย

Fujitsu

ซอฟต์แวร์ที่ช่วยลดภาระการทำงาน

เนื่องจากซอฟต์แวร์ PaperStream IP และ PaperStream Capture ถูกรวมเข้าไว้ด้วยกัน ดังนั้นลูกค้าจึงสามารถใช้ฟังก์ชั่นประมวลผลภาพที่พร้อมใช้งานในสแกนเนอร์ fi Series รุ่นอื่นๆ  รอยยับย่น รอยเปื้อน และลวดลายพื้นหลังบนภาพที่สแกนจะถูกลบออกและปรับแต่ง

โดยอัตโนมัติสำหรับการประมวลผล OCR เพื่อให้ภาพสแกนที่ได้ออกมาดีที่สุดโดยไม่ต้องปรับแต่งหรือแก้ไขเพิ่มเติม  นอกจากนี้ยังสามารถจัดเรียงเอกสารที่สแกนตามบาร์โค้ด, การรับรู้ OCR ตามโซนที่กำหนด และเค้าโครงเอกสาร จึงช่วยลดภาระการทำงานได้อย่างมาก

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.