Funding Societies เปิดตัวแพลตฟอร์มเงินทุนดิจิทัลเพื่อ SMEs ในไทยอย่างเป็นทางการ

Funding Societies แพลตฟอร์มเงินทุนดิจิทัลชั้นนำเพื่อ SMEs เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการหลังได้รับใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. (The Securities and Exchange Commission : SEC)…

Funding Societies เปิดตัวแพลตฟอร์มเงินทุนดิจิทัลเพื่อ SMEs ในไทยอย่างเป็นทางการ

Funding Societies
จากซ้ายไปขวา : เจษฎา สุขทิศ – ซีอีโอ Finnomena และอดีตนายกสมาคมฟินเทคประเทศไทย, พลภัทร อัครปรีดี – ที่ปรึกษา ณ Gobi Partners, ฮิว พฤกษานานนท์ (ชัชกร) – หัวหน้าฝ่าย Partnership ฟันดิง โซไซตีส ประเทศไทย, มร. วารุน บันดารี – กรรมการผู้จัดการใหญ่ ฟันดิง โซไซตีส ประเทศไทย, สืบพงษ์ ชัยวนนท์ – หัวหน้าฝ่าย ฝ่ายเครดิต Funding Societies ประเทศไทย, พราว ลิ่มพงศ์พันธุ์ – ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ บริษัท ซิปเม็กซ์ จำกัด, อมฤต เจริญพันธ์ – ผู้ร่วมก่อตั้ง Techsauce และ Hubba Co-working

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ฟันดิง โซไซตีส แพลตฟอร์มเงินทุนดิจิทัลสำหรับ SMEs รายใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ หลังได้รับใบอนุญาตการเป็นผู้ให้บริการระบบคราวด์ฟันดิ้งหรือแพลตฟอร์มระดมทุน

โดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ก.ล.ต.) ซึ่ง ฟันดิง โซไซตีส สนับสนุน SMEs และสตาร์ทอัพไทยในการระดมทุนจากนักลงทุนรายย่อยและนักลงทุนสถาบันให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้มากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ได้จัดงานเสวนาในหัวข้อ เรื่อง คราวด์ฟันดิ้ง : โอกาสสำหรับ SMEs และนักลงทุนไทย เป็นการเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยของ ฟันดิง โซไซตีส

ฟันดิง โซไซตีส ก่อตั้งขึ้นจากความเชื่อที่ว่าธุรกิจ SMEs ที่มีศักยภาพ ควรได้รับโอกาสทางการเงินที่เท่าเทียม บริษัทฯ จึงมุ่งมั่นที่จะนำเสนอช่องทางการลงทุนรูปแบบใหม่ที่น่าสนใจแก่นักลงทุน เพื่อมอบโอกาสให้ผู้ประกอบการ SMEs สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้มากยิ่งขึ้น

Funding Societies

นำเสนอการจัดหาเงินทุนโดยปราศจากหลักทรัพย์ค้ำประกันในหลากหลายรูปแบบ เพื่อช่วยเหลือธุรกิจ SMEs ตั้งแต่เรื่องการขยายธุรกิจ เงินทุนหมุนเวียน และเงินทุนสนับสนุนโครงการล่วงหน้า ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะกรรมสิทธิ์ของเรา ผู้ประกอบการ SMEs สามารถกรอกรายละเอียดสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย

เพียงยื่นเอกสารพื้นฐาน และรอรับการอนุมัติเร็วสุดภายใน 3 วัน เท่านั้น ฟันดิง โซไซตีส ยังได้ร่วมมือกับพันธมิตรในระดับภูมิภาค ไม่ว่าจะเป็นบริษัท Ecommerce ชั้นนำ อาทิเช่น บริษัท Lazada และ บริษัท Zilingo รวมไปถึงธนาคารแนวหน้าอย่าง ธนาคาร CIMB เพื่อร่วมให้บริการด้านเงินทุนกับธุรกิจ SMEs ในระบบนิเวศของพวกเขาอีกด้วย

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://fundingsocieties.co.th/

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.