FUZE POST เปิดแคมเปญ “ซีฟู้ด บ็อกซ์ ส่งความสดล้นกล่อง” เริ่มต้นเพียง 699 บาท

FUZE POST

ฟิ้วซ์ โพสต์ (FUZE POST) เปิดแคมเปญ “ซีฟู้ด บ็อกซ์ ส่งความสดล้นกล่อง” บริการส่งเซตอาหารทะเลสดตรงถึงบ้าน เริ่นต้นอิ่มทั้งครอบครัวที่ 699 บาท…

FUZE POST เปิดแคมเปญ “ซีฟู้ด บ็อกซ์ ส่งความสดล้นกล่อง” เริ่มต้นเพียง 699 บาท

ฟิ้วซ์ โพสต์ บริการขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิแบบด่วน ภายใต้การร่วมทุนระหว่าง ไปรษณีย์ไทย JWD และ Flash Express เดินหน้าสนับสนุนผู้ประกอบการ และร้านค้าชายฝั่งกลุ่มแพปลา รวมถึงผู้ใช้บริโภคที่ชื่นชอบอาหารทะเลสด ให้ได้รับบริการสุดพิเศษช่วงท้ายปีผ่านแคมเปญ ซีฟู้ด Box ส่งความสดล้นกล่อง

จัดส่งฟรีถึงบ้านกับเซตอาหารทะเลสดใหม่ 3 ขนาด ได้แก่ ยกทะเล 699 บาท, ยึดทะเล 999 บาท และยักษ์ทะเล 1,499 บาท โดยสามารถสั่งได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ Thailandpostmart.com ตั้งแต่วันนี้-27 ธันวาคมนี้ นอกจากนี้ ยังมอบส่วนลดค่าจัดส่ง 10% ให้กับผู้ประกอบการ และร้านค้าในพื้นที่ที่กำหนด

และใช้บริการฝากส่งแบบแช่เย็น และแช่แข็งตั้งแต่ 10 ชิ้นขึ้นไปต่อครั้ง รวมถึงผู้ใช้บริการที่มีการฝากส่งเป็นรายเดือนและมียอดการใช้บริการตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป หรือมียอดใช้บริการตามที่กำหนดไว้ ให้ได้รับส่วนลดจากอัตราค่าบริการปกติสูงสุดถึง 20% ตั้งแต่วันนี้-31 ธันวาคม 2564

FUZE POST
ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า ในช่วงที่ผ่านมาหลังจากที่สถานการณ์ COVID19 ได้เริ่มคลี่คลายลง ร้านค้า ผู้ประกอบการต่าง ๆ เริ่มกลับมาดำเนินธุรกิจอีกครั้ง โดยเฉพาะผู้ประกอบการร้านอาหาร ร้านค้าแหล่งวัตถุดิบ ที่เริ่มฟื้นตัวหลักจากการการเปิดประเทศ

ไปรษณีย์ไทย ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการสื่อสารและขนส่งของชาติ จึงมีมาตรการในการสนับสนุนผู้ประกอบการชายฝั่งกลุ่มแพปลาให้มีช่องทางในการจำหน่ายมากยิ่งขึ้น รวมถึงเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ที่ต้องการสั่งซื้ออาหารทะเลสด ให้ได้รับสินค้าที่สดใหม่ ถึงเร็วทันใจราวกับได้ซื้อเองจากร้านค้า ผ่านบริการขนส่งควบคุมอุณหภูมิ ฟิ้วซ์ โพสต์ ซึ่งเป็นการร่วมทุนระหว่าง ไปรษณีย์ไทย, JWD และ Flash Express

ทั้งนี้ เพื่อหนุนผู้ประกอบการแพปลา และเอาใจผู้บริโภคที่ชื่นชอบอาหารซีฟู้ด ไปรษณีย์ไทยจึงเดินหน้าบริการฟิ้วซ์ โพสต์ เปิดตัวแคมเปญ ซีฟู้ด Box ส่งความสดล้นกล่อง จัดเซตพิเศษเสิร์ฟอาหารทะเลสด ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง, ปูทะเล, หมึกกล้วย, หอยเชลล์, หอยหวาน, ปลากระพง รวมถึงกุ้งมังกรไซส์บิ๊ก

โดยมีราคาเริ่มตั้งแต่ เซตยกทะเล 699 บาท, เซตยึดทะเล 999 บาท และเซตยักษ์ทะเล 1,499 บาท ส่งฟรีถึงบ้านด้วยบริการขนส่งควบคุมอุณหภูมิ ฟิ้วซ์ โพสต์

โดยผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่ www.thailandpostmart.com ตั้งแต่วันนี้-27 ธันวาคม 2564 และหากสั่งก่อนเวลา 14.00 น. อาหารทะเลสด ๆ จะพร้อมเสิร์ฟถึงบ้านในวันถัดไปทันที 

นอกจากนี้ ไปรษณีย์ไทยยังพร้อมสนับสนุนผู้ประกอบการหรือร้านค้าที่สนใจใช้บริการขนส่งควบคุมอุณหภูมิ ฟิ้วซ์ โพสต์ มอบส่วนลดทันที 10% จากอัตราค่าบริการปกติ สำหรับร้านค้าที่มีต้นทางอยู่ในพื้นที่ต่างจังหวัด โดยเปิดให้บริการในพื้นที่ 6 เส้นทาง ได้แก่ หนองคาย, เชียงใหม่, สุราษฎร์ธานี, ภูเก็ต, ตราด และบางละมุง

ที่ต้องการใช้บริการฝากส่งแบบแช่เย็น และแช่แข็งตั้งแต่ 10 ชิ้นขึ้นไปต่อครั้ง รวมถึงผู้ใช้บริการที่มีการฝากส่งเป็นรายเดือนและมียอดการใช้บริการตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป หรือมียอดใช้บริการตามที่กำหนดไว้

จะได้รับส่วนลดจากอัตราค่าบริการปกติสูงสุดถึง 20% ตั้งแต่วันนี้-31 ธันวาคม 2564 สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์และเฟซบุ๊ก ฟิ้วซ์ โพสต์ โทร. 029828222 

FUZE POST

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.