GET FOOD ตอบโจทย์สายกิน ฟินเฟอร์ไม่กลัวแดด กับ 5 ร้านเด็ดสั่ง Delivery สะดวกกว่า พร้อมค่าส่งโดนใจเริ่มแค่ 10 บาท

GET FOOD ตอบโจทย์สายกิน ฟินเฟอร์ไม่กลัวแดด

กับ 5 ร้านเด็ดสั่ง Delivery สะดวกกว่า พร้อมค่าส่งโดนใจเริ่มแค่ 10 บาท

30 เมษายน 2562 – อากาศร้อนขนาดนี้ บริการส่งอาหารจึงถือเป็นบริการที่ฮอตฮิตสุดๆ ในหมู่คนกรุง บริการ GET FOOD (เก็ทฟู้ด) จากแอพพลิเคชั่น GET (เก็ท) แอพพลิเคชั่นที่ให้บริการเรียกรถ รับส่งพัสดุ ส่งอาหาร และบริการออนดีมานด์อื่นๆ จึงเอาใจสายกินยิ่งกว่าเดิม จึงขอเปิดกรุ 5 ร้านอาหารคาวหวานและเครื่องดื่มเจ้าเด็ดยอดนิยมที่มาแรง รับรองสั่ง Delivery สะดวกกว่าเดินทางไปซื้อเองถึงหน้าร้าน ไม่ว่าจะเป็นราชาคอหมูย่าง ชานมไข่มุก Fire Tiger หรือก.พานิช ข้าวเหนียวมูน ให้ลูกค้าอิ่มอร่อยได้โดยไม่ต้องรอคิวยาว หรือลำบากหาที่จอดรถ และที่แน่ๆ ไม่ต้องฝ่าแดดร้อน พร้อมโปรโมชั่นแรงค่าส่งเริ่มต้นแค่ 10 บาท

5 ร้านห้ามพลาดที่รวบรวมอยู่ใน GET FOOD

Fire Tiger ชานมไข่มุกเจ้าดังจากไต้หวันที่มาเปิดสาขาใจกลางสยามสแควร์ และได้รับความสนใจล้นหลามจากคนรักชานมจนไปซื้อหน้าร้านเองทีไรต้องเผื่อเวลารอคิวยาว  โดยเมนูเด็ดตลอดกาลหนีไม่พ้น Fire Tiger Milk Tea และ The Crown ที่มีทั้งไข่มุก เจลลี่ และช้อคโกแลตบดกรุบกรอบที่เพิ่มความกลมกล่อม แถมร้านเสือพ่นไฟยังมีบริการสั่งกลับบ้านแบบแยกน้ำแข็ง ให้ลูกค้าฟินสุดๆ ไม่ต้องกลัวรสชาติเปลี่ยน

ราชาคอหมูย่าง ร้านคอหมูย่างหอม นุ่ม ละลายในปากกับน้ำจิ้มแจ่วรสแซ่บที่จัดส่งแบบเดลิเวอรี่เท่านั้น แม้จะเพิ่งเปิดตัวได้ปีกว่าๆ  ก็มัดใจทั้งลูกค้าประจำและลูกค้าใหม่ตั้งแต่เปิดกล่อง ด้วยกลิ่นหอมยั่วยวน กับรสชาติที่อร่อยเสมอต้นเสมอปลายของหมูที่สุกและติดมันกำลังพอดี พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ของข้าวคั่วในน้ำจิ้มสูตรเฉพาะ ทางร้านยังมีเมนูเค้กคอหมูย่างที่มั่นใจว่าไม่มีใครเหมือน และได้ใจคนไม่ชอบทานรสหวานไปเต็มๆ ทุกเมนูของร้านราชาคอหมูย่างปราศจากผงชูรส แถมยังเสิร์ฟไส้กรอกอีสาน น้ำตกคอหมูย่างและส้มตำสารพัดชนิดที่ทานคู่กับคอหมูย่างแล้วรับรองว่าหยุดไมได้ จะกินเป็นมื้อหลักหรืออาหารว่างก็ฟินแน่

Ginza Sushi ร้านซูชิเจ้าเด็ดย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิที่ครองใจคนรักปลาดิบทั่วเมืองกรุง เพราะขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพวัตถุดิบและการปั้นซูชิคำต่อคำตามออเดอร์ในราคาแสนเป็นมิตร โดยเริ่มต้นที่เพียงคำละ 10 บาทเท่านั้น ส่วนซูชิเอ็นกาวะของโปรดใครหลายคนสนนราคาชิ้นละ 30 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ไฮไลต์ของร้านได้แก่ปลาแซลมอนที่มาในทั้งรูปแบบซูชิ ซาชิมิ รวมถึงข้าวหน้าแซลมอนทั้งแบบสดและย่างที่หอมกรุ่นบนข้าวญี่ปุ่นหนึบหนับ ยิ่งเคี้ยวยิ่งฟิน โดยกินซ่าซูชิมีบริการแบบสั่งกลับบ้านเท่านั้น

ก.พานิช ข้าวเหนียวมูน ร้านข้าวเหนียวมะม่วงในตำนานที่อยู่คู่ย่านเสาชิงช้ามาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2475 และสืบทอดเคล็ดลับความอร่อยมารู่นสู่รุ่น เป็นที่เลื่องลือทั้งเรื่องรสชาติ และที่จอดรถที่หายาก นอกจากข้าวเหนียวมะม่วงที่นึ่งสุกกำลังพอดี พร้อมน้ำกะทิโรยงาที่หอม หวาน มัน เค็มกำลังดี เมนูข้าวเหนียวมูนของ

ก.พานิชยังมาในรูปแบบข้าวเหนียวหน้าสังขยาไข่ หน้ากุ้ง และหน้าปลาแห้งที่อร่อยจนคนรักของหวานเลือกไม่ถูก

ปังเด็ด สีลม ขนมปังปิ้งร้อนๆ หอมกรุ่น ไส้ทะลักขวัญใจชาวสีลมที่ไปทีไรก็คิวยาวเหยียด และบริการซื้อแบบกลับบ้านเท่านั้น เพราะมีตัวเลือกหลากหลายทั้งไส้คาวหวาน ไม่ว่าจะเป็นไส้คลาสสิคอย่างเนยนม หรือไส้แฮมชีส รวมถึงเมนูครีเอทีฟอย่างขนมปังไส้เฟอร์เรโร ไส้ทีรามิสุ และไส้สโมคแซลมอนที่ตอบโจทย์ทั้งสายหวานและคนรักอาหารญี่ปุ่น นอกจากนี้ปังเด็ดยังให้ลูกค้าเลือกรูปแบบของขนมปัง ซึ่งมีตั้งแต่แบบธรรมดา โฮลวีต และช็อคโกแลต แถมสนนราคาเริ่มต้นเพียงชิ้นละ 23 บาท เรียกว่าเป็นเมนูอิ่มสบายกระเป๋าตัวจริง

 

อยู่ไหนก็อิ่มอร่อยได้ผ่านบริการ GET FOOD ได้สะดวก เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น GET ได้ทาง App Store และ Play Store และลงทะเบียนเพื่อใช้งาน และเพลินกับโปรโมชั่นค่าส่งอาหารเพียง 10 บาท ในระยะ 5 กม.*

 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด บริษัทขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.