Gojek จับมือ ทิพยประกันภัย ยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้งานแบบออนดีมานด์

Gojek

โกเจ็ก (Gojek) จับมือ ทิพยประกันภัย ยกระดับประสบการณ์ และมอบประสบการณ์ผู้ใช้งานมอบความอุ่นใจเมื่อใช้บริการแบบออนดีมานด์…

highlight

  • โกเจ็ก จับมือ ทิพยประกันภัย เปิดตัว “มั่นใจทุกการส่งกับ GoSend โดยทิพยประกันภัย” ที่จะมอบประกันคุ้มครองทุกการส่งพัสดุผ่านบริการ GoSend บริการรับส่งพัสดุแบบออนดีมานด์ของ โกเจ็ก
  • ผู้ใช้บริการไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม ด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุด 2,000 บาท และสามารถแจ้งเคลมผ่านระบบออนไลน์ได้สะดวก และรวดเร็ว เพียงเข้าไปที่ศูนย์ช่วยเหลือ (Help Center) ในแอปพลิเคชัน โกเจ็ก เพื่อนำส่งคำร้อง เมื่อได้รับอนุมัติ ค่าชดเชยจะถูกโอนเข้าบัญชีโดยตรง เมื่อได้รัยการแจ้งอัพเดตสถานะการเคลมผ่านทาง SMS โดยกระบวนการดังกล่าวจะใช้เวลาเพียง 1-3 วัน

Gojek จับมือ ทิพยประกันภัย ยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้งานแบบออนดีมานด์

Gojek

เมธิณี โรจนปัญญากุล ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์พาร์ทเนอร์ชิพ โกเจ็ก ประเทศไทย กล่าวว่า เนื่องจากผู้บริโภคหันมาใช้บริการออนไลน์กันมากขึ้นในช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคโควิด-19 นอกจากการบริการจัดส่งที่รวดเร็วและไว้วางใจได้แล้ว

การร่วมมือกับทิพยประกันภัย ตอกย้ำเรื่องความปลอดภัยที่ โกเจ็ก ให้ความสำคัญมาโดยตลอดในการนำเสนอประสบการณ์ที่เหนือกว่าให้กับผู้ใช้งานของเรา ซึ่งเราพร้อมทำงานร่วมกับทิพยประกันภัยอย่างใกล้ชิดต่อไป เพื่อนำเสนอสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ให้กับผู้ใช้บริการได้มากที่สุด 

Gojek
ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ ทิพยประกันภัย

ด้าน ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ ทิพยประกันภัย กล่าวว่า ในฐานะบริษัทประกันวินาศภัยชั้นนำของไทยที่ให้บริการด้วยมาตรฐานระดับสากลมาเกือบ 70 ปี บริษัทได้พัฒนารูปแบบของการประกันภัยและการให้บริการอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการ และสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับผู้บริโภค

และในยุคเศรษฐกิจดิจิทัลที่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว ความร่วมมือกับ โกเจ็ก ในครั้งนี้ จะยิ่งตอกย้ำความเชื่อมั่นในความเป็นดิจิทัลอินชัวรันส์ของบริษัทฯ และความไว้วางใจในแพลตฟอร์มของ โกเจ็ก

ซึ่งเราพร้อมจะร่วมมือกันเพื่อขยายความคุ้มครองให้ครอบคลุมบริการที่เพิ่มขึ้นในอนาคต GoSend เป็นบริการส่งพัสดุแบบออนดีมานด์บนแอปพลิเคชั่น โกเจ็ก ที่ผู้ใช้สามารถติดตามสถานะการนำส่งได้แบบเรียลไทม์

Gojek

นอกจากนี้ โกเจ็ก ยังมีส่วนลดค่าบริการ GoSend ครั้งละ 20 บาท รวม 3 ครั้ง มอบให้กับผู้ใช้บริการ ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 เพียงใส่โค้ด GJSEND โดยสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Gojek ได้ทั้งทาง App Store หรือ Play Store

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.