Gojek จับมือธนาคารชั้นนำเปิดตัวฟีเจอร์ชำระเงินผ่านบัตรในบริการ GoFood

Gojek

โกเจ็ก (Gojek) เปิดตัวฟีเจอร์บัตรเครดิต/เดบิต เพิ่มทางเลือกในการชำระเงินบริการ GoFood พร้อมจับมือธนาคารชั้นนำเพื่อมอบสิทธิประโยชน์มากมายแก่ผู้ใช้บริการ…

Gojek จับมือธนาคารชั้นนำเปิดตัวฟีเจอร์ชำระเงินผ่านบัตรในบริการ GoFood

โกเจ็ก เปิดตัวช่องทางการชำระเงินใหม่สำหรับบริการส่งอาหาร (GoFood) ผ่านทางบัตรเครดิตและบัตรเดบิต เพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้แอปและอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้บริการ รวมไปถึงพาร์ทเนอร์ร้านค้าและคนขับ ถือเป็นความมุ่งมั่นของ โกเจ็ก ที่จะส่งเสริมบริการส่งอาหารแบบปลอดภัยไร้สัมผัส

และสร้างความปลอดภัยให้แก่ผู้ใช้บริการ และพาร์ทเนอร์คนขับในภาวะวิกฤติโควิด-19 โดย โกเจ็ก มีหลากหลายช่องทางการชำระเงินสำหรับบริการส่งอาหาร ไม่ว่าจะเป็นเงินสด หรือกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ (GoPay e-wallet) และในตอนนี้ ผู้ใช้บริการยังสามารถเลือกชำระผ่านบัตรเครดิต และบัตรเดบิตที่มีสัญลักษณ์

วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด และเจซีบี กับทุกร้านอาหารบนแพลตฟอร์ม เพื่อสัมผัสกับประสบการณ์การชำระเงินที่สะดวกและไร้รอยต่อ นอกจากนี้ ฟีเจอร์บัตรเครดิต และเดบิตยังเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเพิ่มยอดขายให้กับพาร์ทเนอร์ร้านค้า โดยที่ร้านไม่จำเป็นต้องลงทะเบียน ไม่มีค่าธรรมเนียมการชำระด้วยบัตรเครดิต และไม่จำกัดวงเงินการสั่งซื้อสูงสุด

Gojek
ชรี ชากราวาร์ธี กรรมการผู้จัดการใหญ่ โกเจ็ก ประเทศไทย

ชรี ชากราวาร์ธี กรรมการผู้จัดการใหญ่ โกเจ็ก ประเทศไทย กล่าวว่า เนื่องจากโควิด-19 ยังคงมีผลกระทบในวงกว้าง ทำให้การชำระเงินแบบไร้เงินสดได้รับความนิยมมากขึ้น โกเจ็ก จึงมีความยินดีอย่างยิ่งที่สามารถนำเสนอช่องทางการชำระเงินที่ง่ายขึ้น และเร็วขึ้นแก่ผู้ใช้ พร้อมกับส่งเสริมความปลอดภัยไปในตัว

ทางเลือกใหม่สำหรับการชำระเงินออนไลน์นี้นอกจากจะทำให้เราเข้าถึงตลาดประเทศไทยได้รวดเร็วขึ้นแล้ว ยังทำให้ผู้ใช้นับล้านคนสามารถใช้ประโยชน์จากเศรษฐกิจดิจิทัลได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการเปิดตัวฟีเจอร์การชำระเงินใหม่ โกเจ็ก จับมือกับพาร์ทเนอร์ธนาคารชั้นนำ

ได้แก่ UOB, KTC, SCB และธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) นำเสนอโปรโมชั่นมากมายแก่ผู้ใช้บริการ โดยผู้ใช้จะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 100 บาท และเงินคืน สูงสุดถึง 18,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม 2564 และยังมีแผนขยายความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ธนาคารอื่นเพิ่มเติมในเร็วๆ นี้

Gojek

  • UOB : ผู้ใช้มีสิทธิ์รับส่วนลด 100 บาทสำหรับออเดอร์ขั้นต่ำ 200 บาท หลังจากชำระเงินออเดอร์แรกด้วยบัตรเครดิต UOB (จำกัดจำนวนสิทธิ์ วันนี้ – 18 กรกฎาคม 2564)
  • KTC : ผู้ใช้มีสิทธิ์รับส่วนลด 100 บาท ในแอป โกเจ็ก สำหรับการใช้จ่ายครั้งต่อไป สำหรับออเดอร์ขั้นต่ำ 200 บาท หลังจากชำระเงินออเดอร์แรกด้วยบัตรเครดิต KTC (จำกัดจำนวนสิทธิ์ วันนี้ – 30 มิถุนายน 2564) นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER 399 คะแนน แลกรับ e – Coupon โค้ดส่วนลด 50 บาท ผ่าน KTC Mobile สำหรับออเดอร์ขั้นต่ำ 150 บาท (จำกัดจำนวนสิทธิ์ วันนี้ – 31 ธันวาคม 2564)
  • SCB : ผู้ใช้มีสิทธิ์รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต SCB หรือบัญชีที่ผูกกับบัตรเดบิต LET’S SCB มาสเตอร์การ์ด จำนวนสูงสุด 200 บาท ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย สำหรับทุกการสั่งซื้อ โดยไม่ต้องลงทะเบียน SMS เข้าร่วมรายการ (วันนี้ – 30 มิถุนายน 2564)
  • บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ : ผู้ใช้มีสิทธิ์รับเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต สูงสุด 18% เมื่อแลกใช้คะแนนสะสม Thank You Reward เป็นจำนวนเท่ากับยอดชำระทั้งหมด (จำกัดการรับเครดิตเงินคืน สูงสุด 18,000 บาท ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย วันนี้-31 กรกฎาคม 2564)

Gojek

สามารถอ่านข้อมูลเกี่ยวกับโปรโมชั่น และสิทธิประโยชน์อื่น ๆ เพิ่มเติมได้ในแอป โกเจ็ก โดยสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้บน iOS และ Android

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.