HONOR ยกทัพเปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับคนรุ่นใหม่ เพื่อไลฟ์สไตล์ที่สมาร์ทยิ่งขึ้น

HONOR เปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับทุกการใช้งาน ทั้งแล็ปท็อป, แท็บเล็ต,เราเตอร์, สมาร์ททีวี และอุปกรณ์สมาร์ทโฮม เพื่อไลฟ์สไตล์ที่สมาร์ทยิ่งขึ้นของคนรุ่นใหม่…

HONOR ยกทัพเปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับคนรุ่นใหม่

ออเนอร์ เผยกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์สำหรับทุกการใช้งานเพื่อคนรุ่นใหม่ในยุคสมาร์ทไลฟ์ ด้วยพอร์ตผลิตภัณฑ์ที่ครบถ้วนสำหรับประเทศจีน ไม่ว่าจะเป็นแล็ปท็อป ออเนอร์ MagicBook Pro, แท็บเล็ต ออเนอร์ ViewPad 6, เราเตอร์ ออเนอร์ Router 3, โทรทัศน์ ออเนอร์ Vision X1 Series และ ดีไวซ์สำหรับสมาร์ทโฮม ออเนอร์ Choice โดยออเนอร์จะจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ใหม่เหล่านี้ทั่วโลก

ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณด้วยแล็ปท็อป และแท็บเล็ตใหม่ล่าสุด

HONOR

ออเนอร์ MagicBook Series ได้รับการออกแบบมาเพื่อมืออาชีพรุ่นใหม่และนักเรียน นักศึกษาที่ต้องการฟีเจอร์และฟังก์ชันที่เหนือกว่า ในราคาที่เอื้อมถึง ด้วยเรทติ้ง 5 ดาวจาก Expert Reviews ในกลุ่มผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเรียน

วันนี้ออเนอร์ยังประกาศ ออเนอร์ Academy Program สำหรับตลาดต่างประเทศ พร้อมนำเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีมาเพิ่มโอกาสในการเรียนรู้และพัฒนาเยาวชนทั่วโลก ให้พวกเขาสามารถเรียนรู้ด้วยตนเองบนคอมพิวเตอร์และบริการใหม่ ๆ อย่าง Microsoft 365

นอกจากนี้ ออเนอร์ Magicbook Series ยังมุ่งช่วยนักเรียน นักศึกษาและคนรุ่นใหม่ในการขัดเกลาทักษะใหม่ๆ ปลดปล่อยจินตนาการ และสร้างเสริมแรงผลักดันในชีวิตประจำวัน ด้วยบริการใหม่ล่าสุดที่ดียิ่งขึ้นจากไมโครซอฟท์อย่าง Microsoft 365 Personal ที่มีอายุการใช้งานนานถึง 1 ปี

นอกจากนั้น ออเนอร์ยังเผยโฉม ออเนอร์ MagicBook Pro แล็ปท็อปรุ่นใหม่ล่าสุดขนาด 16.1 นิ้ว ด้วยสัดส่วนจอต่อตัวเครื่องที่ 90% พร้อมความบางขอบจอเพียง 4.9 มม. เน้นประสบการณ์การรับชมที่ดีเยี่ยมแก่ผู้ใช้งาน ออเนอร์ MagicBook Pro มาพร้อมขุมพลังโปรเซสเซอร์ Intel Core i710510U รุ่นที่ 10

และการ์ดจอ NVIDIA GeForce®MX350 เพื่อประสบการณ์ที่ลื่นไหลและเสถียรยิ่งขึ้น นอกจากนั้นฟีเจอร์มัลติสกรีนสำหรับการทำงานร่วมกัน ยังทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของผู้ใช้งานสูงขึ้นไปอีกขั้น 

ออเนอร์ MagicBook Pro มีราคาเริ่มต้นที่ 5,999 หยวน สำหรับรุ่น i5/16GB/512GB SSD/MX350 และ 6,699 หยวน สำหรับ i7/16GB/512GB SSD/MX350 โดยทั้งสองรุ่นจะวางขายที่ประเทศรัสเซีย ตั้งแต่เดือนกันยายน 2563 เป็นต้นไป

เพื่อการเชื่อมต่อที่ไม่สิ้นสุดของผู้ใช้งาน ออเนอร์ยังได้นำเสนอแท็บเล็ต ออเนอร์ ViewPad 6 ด้วยประสิทธิภาพการเชื่อมต่อของ Kirin 985 5G SoC และ WiFi 6+ แท็บเล็ตใหม่ล่าสุดนี้พร้อมส่งมอบประสิทธิภาพที่ลื่นไหลสำหรับการทำงานและความบันเทิงทุกรูปแบบ

HONOR

โดย ออเนอร์ ViewPad 6 มาพร้อมกับจอระดับ 2K FullView สามารถแบ่งจอได้อย่างชาญฉลาดและมีคุณภาพเครื่องเสียงระดับ HD ทั้งยังสามารถใช้งานกับ ออเนอร์ Magic-Pencil ซึ่งเป็นอุปกรณ์ชั้นเลิศสำหรับการปลดปล่อยจินตนาการความคิดสร้างสรรค์

โดย ออเนอร์ จะประกาศราคาแท็บเล็ตรุ่นใหม่ในวันที่ 13 มิถุนายน และจะเริ่มออกจำหน่ายในต่างประเทศตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2563 เป็นต้นไป

บูสท์การเชื่อมต่อด้วยเทคโนโลยี WiFi 6 

ออเนอร์ Router 3 นับเป็นเราเตอร์รุ่นแรกของออเนอร์ที่ใช้เทคโนโลยีไวไฟรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง WiFi 6 เพื่อความเร็วที่เหนือกว่าสำหรับผู้ใช้งาน ตัวเครื่องประกอบด้วยชิปเซ็ต WiFi 6 และ Gigahome Dualcore 1.2 GHz CPU เราเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ให้แบนด์วิดธ์ที่กว้างขึ้นตั้งแต่ 2.4Ghz ถึง 5Ghz

และยังสนับสนุนเทคโนโลยีสำหรับผู้ใช้งานหลายคน หรือ OFDMA เพื่อให้สามารถเชื่อมต่อได้โดยตรงกับดีไวซ์จำนวนมาก เพื่อความเสถียรและคุณภาพการสตรีมข้อมูลที่ดียิ่งขึ้นโดยไม่มีอาการสะดุด ออเนอร์ Router 3 มาในราคา 219 หยวน และจะเริ่มจำหน่ายในต่างประเทศในเดือนกรกฎาคม 2563

HONOR

อีกหนึ่งดีไวซ์ที่ ออเนอร์ เปิดตัวในวันนี้คือ สมาร์ททีวีรุ่นใหม่ล่าสุด ออเนอร์ Vision X1 Series ด้วยจอระดับ 8K มาพร้อมกับเทคโนโลยีประมวลผลภาพแบบ MEMC (Motion Estimate and Motion Compensation) และลำโพง 10W ถึง 4 ตัว

นอกจากนี้ ยังได้รับการออกแบบให้มีฟังก์ชันเลขาอัจฉริยะ (Smart Assistant) และสามารถควบคุมได้จากดีไวซ์ออเนอร์อื่น ๆ เพื่อไลฟ์สไตล์ที่ไร้ขีดจำกัด และสามารถเชื่อมต่อได้ตลอดเวลา สำหรับ ออเนอร์ Vision X1 Series นี้มีให้เลือกทั้งขนาด 65นิ้ว และ 55นิ้ว ในราคา 3,299 หยวน และ 2,299 หยวน ตามลำดับ

ประสบการณ์สมาร์ทโฮมที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์

HONOR

ออเนอร์ Choice เป็นส่วนหนึ่งของระบบสมาร์ทไลฟ์ของออเนอร์ ซึ่งประกอบด้วยผลิตภัณฑ์สมาร์ทดีไวซ์ที่ดีที่สุดมากมายจากผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงรอบด้านตั้งแต่ สมาร์ทโฮม กีฬา บันเทิง เทคโนโลยี และท่องเที่ยว ออเนอร์ Choice เป็นอีกหนึ่งความมุ่งมั่นของแบรนด์ที่ตั้งใจผลิตนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่หลากหลาย

ซึ่งสะท้อนปรัชญาการออกแบบที่ทันสมัยโดยยึดผู้ใช้งานเป็นศูนย์กลาง ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยอย่าง HUAWEI HiLink เพื่อการเชื่อมต่อไร้ขอบเขตและประสบการณ์การใช้งานที่เหนือกว่า

ออเนอร์ Choice เปิดตัว TWS Earbuds X1 ที่สุดของหูฟังไร้สายที่พร้อมส่งมอบประสบการณ์ด้านเสียงแบบไร้ที่ติ ด้วยอายุแบตเตอรี่นานถึง 24 ชั่วโมง โดย TWS Earbuds X1 จะวางจำหน่ายในราคา 169 หยวน

นอกจากนี้ ออเนอร์ Choice ยังเผยโฉม เครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะ อุปกรณ์ทำความสะอาดที่มีน้ำหนักเบา และใช้งานได้หลากหลายด้วยเทคโนโลยีการดูดฝุ่นที่ทรงพลัง และเทคโนโลยีถูพื้น ด้วยพลังการดูดจากมอเตอร์ที่มีขนาด 350W และ 100,000 รอบต่อนาที

เครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะนี้ยังใช้แบตเตอรี่ที่ทำงานได้นานถึง 65 นาที และระบบการฆ่าเชื้อผ่านแสดงอัลตราไวโอเลท เพื่อกำจัดแบคทีเรียบนพื้นผิวต่าง ๆ

สำหรับฤดูร้อนที่กำลังมาถึง ออเนอร์ Choice ยังได้เปิดตัว Air Multiplier และ Humidifier เพื่อช่วยผู้ใช้งานได้คลายร้อนและรู้สึกเย็นสบาย ในขณะที่ Desk Lamp (ไฟตั้งโต๊ะ) Electronic Toothbrush (แปรงสีฟันไฟฟ้า) และ Smart Kettle (กาต้มน้ำอัจฉริยะ) ยังมีการตั้งค่าแบบอัจฉริยะ

เพื่อความผ่อนคลาย ความสะดวกสบาย และสมาร์ทไลฟ์สไตล์อย่างถึงที่สุดที่บ้านของคุณ โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ ออเนอร์ Choice จะเริ่มจัดจำหน่ายในต่างประเทศตั้งแต่เดือนมิถุนายนนี้เป็นต้นไป

มร.จอร์จ จ้าว (George Zhao) ประธาน ออเนอร์ กล่าวว่า ออเนอร์มีความมุ่งมั่นที่จะนำประสบการณ์สมาร์ทไลฟ์ที่เหนือกว่ามาสู่ตลาดโลก เพื่อช่วยให้คนรุ่นใหม่มีสุขภาพกายและใจที่ดีทั้งในการทำงานและการเรียนทางไกลที่มีประสิทธิภาพในช่วงเวลาที่ลำบากเช่นนี้

นอกจากนี้ ออเนอร์ยังมียุทธศาสตร์ในการเข้าถึงสมาร์ทไลฟ์ของผู้ใช้งานในทุกโอกาส เว็บไซต์ HIHONOR.com ของเราจึงเน้นสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีเยี่ยมด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ออเนอร์พร้อมกับความสะดวกสบายด้านการขนส่ง การบริการหลังการขาย และสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า

ปัจจุบัน ออเนอร์เปิดตัวแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซไปแล้ว 14 แห่งและมีผู้ใช้งานลงทะเบียนรวมแล้วถึง 1.54 ล้านราย พร้อมเดินหน้าเปิดตัวเว็บไซต์ HIHONOR.com ในสหราชอาณาจักร อย่างเป็นทางการในวันที่ 21 พฤษภาคม 2563

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.