หัวเว่ย ประกาศพร้อมจำหน่าย Huawei nova 7i และ MatePad Pro วันที่ 1 พ.ค. นี้

Huawei

หัวเว่ย (Huawei) ประกาศพร้อมจำหน่าย nova 7i สมาร์ทโฟนพลังซูเปอร์ชาร์จ พร้อม MatePad Pro แท็บเล็ตตัวท็อป สเปคสูง พร้อมวางจำหน่ายทั่วประเทศ 1 พ.ค. เป็นต้นไป…

Huawei ประกาศพร้อมจำหน่าย nova 7i และ MatePad Pro วันที่ 1 พ.ค. นี้

หัวเว่ย nova 7i สมาร์ทโฟนพลังซูเปอร์ชาร์จ พร้อม 4 กล้องสุดล้ำ และ หัวเว่ย MatePad Pro แท็บเล็ตระดับพรีเมี่ยม ที่เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชันที่ครบถ้วน ตอบโจทย์การใช้งานในทุกสถานการณ์ จนได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลามยอดจองเต็มในช่วงพรีออเดอร์ พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการวันที่ พฤษภาคมนี้

Huawei

หัวเว่ย nova 7i เป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางที่มาพร้อมฟังก์ชัน และฟีเจอร์แบบจัดเต็ม กล้องหลัง
สุดล้ำ 
ตัว ประกอบด้วย กล้องหลัก 48MP ถ่ายภาพนิ่งความละเอียดสูง พร้อมเลนส์มุมกว้างพิเศษ (ultra-wide) เลนส์มาโคร และเลนส์ที่ให้ภาพแบบหน้าชัดหลังเบลอ

อีกทั้งยังมีกล้องหน้าที่ให้ภาพนิ่งความละเอียดถึง 16MP พร้อมโหมด Super Night Selfie 2.0 ให้ถ่ายเซลฟี่ในที่แสงน้อยได้คมชัด แม้ในที่มืด ทั้งยังมาพร้อมระบบ AI Video Editing สุดชาญฉลาดที่ช่วยตัดต่อวิดีโอได้ง่ายเสมือนมือโปร และมาพร้อมแบตเตอรี่ความจุมากถึง 4200 mAh 

Huawei

ควบคู่กับเทคโนโลยีชาร์จไว หัวเว่ย SuperCharge รองรับการชาร์จระดับ 40W สามารถชาร์จได้ถึง 70% ภายในเวลาแค่ 30 นาทีเท่านั้น ทั้งยังตอบโจทย์ความบันเทิงสำหรับคอเกมด้วยชิปเซ็ตทรงพลัง KIRIN และเทคโนโลยี Kirin Gaming+ ที่จะช่วยยกระดับประสบการณ์เกมมิ่ง

ให้สายอีสปอร์ตทุกคนเล่นเกมสุดมันส์ได้ทุกที่ทุกเวลาอย่างไม่มีกระตุก พร้อมระบบ หัวเว่ย Mobile Services (HMS) ที่ขนเอาแอปพลิเคชันยอดฮิตต่าง ๆ เช่น Line TV , TikTok , Agoda , Lazada และอื่นๆ มากมายมาให้ดาวน์โหลดใน หัวเว่ย AppGallery

Huawei

หัวเว่ย MatePad Pro แท็บเล็ตระดับพรีเมี่ยมตอบโจทย์การใช้งานทุกรูปแบบ ทั้งโหมด PC เชื่อมต่อกับ MPencil และ Smart Magnetic Keyboard แบบไร้สายได้อย่างยอดเยี่ยมเสมือนแล็ปท็อป พร้อมฟีเจอร์ใหม่ Screen-off Shorthand ช่วยบันทึกทุกแรงบันดาลได้อย่างทันท่วงที

ควบคู่กับฟีเจอร์ App-Multiplier ที่รองรับการใช้งานสูงสุดพร้อมกันถึง 4 หน้าจอ เมื่อใช้ร่วมกับฟีเจอร์ หัวเว่ย Share เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้วยซีพียูระดับเรือธง Kirin 990 Octa-Core และเป็นแท็บเล็ตตัวแรก
ของโลกที่รองรับ 
Reverse Wireless Charge แบตเตอรี่สามารถเล่นวิดีโอติดต่อกันได้นาน 12 ชั่วโมง

หรือทำงานต่อเนื่องได้สูงถึง 11 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมอบประสบการณ์ทำงานและความบันเทิงที่
ยอดเยี่ยมด้วยระบบลำโพงเสียงและสปีคเกอร์ 
4 จุด เสียงชัดรอบทิศทาง รับรองการเซตระบบเสียงโดย Harman Kardon พร้อมไมโครโฟน ตัว

Huawei

หน้าจอ FullView Display ขนาด 10.8 นิ้ว แบบ FullView Display ร่วมด้วยเทคโนโลยี หัวเว่ย Clarivu ลิขสิทธิ์เฉพาะของหัวเว่ยที่ใช้อัลกอริทึมอัจฉริยะ รองรับการแสดงเฉดสีตามมาตรฐาน DCI-P3 เทียบเท่ากับระบบสีที่ใช้ในวงการภาพยนตร์ ให้สีสันตรงตามตาเห็น

โดยในช่วงพรีออเดอร์ ก็ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ อย่างล้นหลาม จนยอดจองเต็มโควต้า ขึ้นแท่นเป็นอันดับหนึ่งที่มียอดสั่งจองสูงสุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

สำหรับ หัวเว่ย nova 7i มี 2 สีให้เลือก ได้แก่ Midnight Black และ Sakura Pink ราคา 8,990 บาท และราคาเริ่มต้นเพียง 3,990 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย ขณะที่ MatePad Pro รุ่น 4G (ใส่ซิมได้) ราคา 19,000 บาท และรุ่น WiFi ราคา 16,990 บาท

จับจองเป็นเจ้าของ หัวเว่ย nova 7i และ หัวเว่ย MatePad Pro ได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ https://consumer.huawei.com/th/ และช่องทางออนไลน์ของร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.