Huawei ฉลองโปรฯ ดีรับตรุษจีน แจกของพร้อมสินค้าทุกไลน์อัพ

Huawei

หัวเว่ย (Huawei) ฉลองโปรฯ ดีรับตรุษจีน แจกของพร้อมสินค้าทุกไลน์อัพ เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564…

Huawei ฉลองโปรฯ ดีรับตรุษจีน แจกของพร้อมสินค้าทุกไลน์อัพ

หัวเว่ย ต้อนรับผู้บริโภคสู่ปีฉลูอย่างสดชื่น ด้วยการเปิดตัวโปรโมชันตรุษจีนก่อนใครสำหรับสินค้าทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึ งวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 หัวเว่ย Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ

โดย สินค้าที่มาพร้อมของแถมสุดน่าสนใจย่อมไม่พ้นกลุ่มสมาร์ทโฟน ทั้งระดับเรือธงและรุ่นสุดคุ้ม โดยสำหรับ หัวเว่ย nova Series และ หัวเว่ย Y Series ก็มาพร้อมกิฟต์เซ็ตเอาใจวัยมันส์อย่างเต็มที่ในราคาที่เป็นมิตร

เริ่มจาก หัวเว่ย nova 7i สมาร์ทโฟนกล้องฉลาด ชาร์จไว ระดับ midlevel มาพร้อมกล้องหลังทั้งหมด 4 ตัว ได้แก่ กล้องหลัก 48MP ถ่ายภาพนิ่งความละเอียดสูง กล้องมุมกว้างพิเศษ (ultra-wide) 8MP กล้องเลนส์มาโคร 2MP และกล้องเลนส์โบเก้ 2MP มาครบจบในเครื่องเดียว ไม่เพียงเท่านั้นแต่ยังมีกล้องหน้า

ที่ให้ความละเอียดถึง 16MP พร้อมโหมด Super Night Selfie 2.0 ให้ถ่ายเซลฟี่ในที่แสงน้อยได้คมชัด นอกจากกล้องถ่ายภาพนิ่งที่ใช้ง่ายแล้ว สายโซเชียลมีเดียยังสามารถถ่ายวิดีโอ และตัดต่อเองได้ด้วยระบบ AI Video Editing สุดชาญฉลาดที่สามารถรวมช็อตต่าง ๆ เข้าไว้ด้วยกันเป็นหนึ่งวิดีโอเสมือนคลิปจากห้องตัดต่อ

Huawei

ด้านคนรักการเล่นเกม หัวเว่ย nova 7i ก็มีชิปเซ็ต Kirin 810 อัดแน่นด้วยเทคโนโลยี Kirin Gaming+ ที่หัวเว่ยพัฒนาเองมาให้ใช้ร่วมกับ Mali G52 GPU ที่จะทำให้ภาพของเกมลื่นไหล และมีความแม่นยำในการเล่นมากกว่าเดิม โดยมีเทคโนโลยีชาร์จไว หัวเว่ย SuperCharge

รองรับการชาร์จระดับ 40W สามารถชาร์จได้ถึง 70% ภายในเวลาแค่ 30 นาที ให้สามารถใช้ชีวิตกับเกมหรือคอนเทนต์สุดโปรดได้ยาว ๆ ตลอดทั้งวันไม่มีเบื่อ ในราคาพิเศษเพียง 7,990 บาท สามารถเลือกได้ 2 สี คือ Sakura Pink และ Skyline Grey

ทางด้านสายเอนเตอร์เทน หัวเว่ย Y7a ก็พร้อมตอบโจทย์ตั้งแต่ต้นปี 2564 ด้วยหน้าจอเต็มตาขนาด 6.67 นิ้ว แบบ Ultra FullView Display ความคมชัดระดับ 2400x1080 พิกเซล เรียกได้ว่าใหญ่พิเศษสำหรับกลุ่มราคาเดียวกัน โดยเหล่าคนรุ่นใหม่สามารถสนุกไปกับกล้องหลัก 48MP กล้องเลนส์กว้างพิเศษ 8MP

กล้องเลนส์มาโคร 2MP และกล้องเลนส์โบเก้ 2MP แบบไม่น้อยหน้ารุ่นอื่น ๆ โดยมาพร้อมเทคโนโลยี AI ที่มีเทคนิคการทำภาพให้สวยสว่างชัดเจนด้วยเทคนิค multiframe noise reduction หรือการถ่ายภาพหลายช็อตในครั้งเดียวเพื่อลดสัญญาณรบกวนบนภาพ ส่วนกล้องหน้า 8MP ยังมาพร้อมแฟลชที่ช่วยให้การถ่ายเซลฟี่ในที่แสงน้อยออกมาสวยงามทุกช็อต

เรื่องของประสบการณ์การใช้งานก็มอบความเหนือระดับด้วย MeeTime ฟังก์ชันวิดีโอคอลที่สามารถปรับแสงเมื่ออยู่ในที่มืดให้เห็นหน้ากันชัดเจนได้อัตโนมัติ ความละเอียดสูงสุด 720 พิกเซล อีกทั้งยังมีความชาญฉลาดด้วยฟังก์ชันสแกนนิ้วด้านข้าง และฟีเจอร์อัตโนมัติอย่างการใช้ข้อนิ้วมือเคาะหน้าจอ 2 ครั้ง

เพื่อถ่าย Screenshot หน้าจอ หรือใช้ข้อนิ้วมือวาดเป็นตัว S เพื่อ Screenshot ทั้งเพจบนหน้าจอนั้นแบบยาวๆ ในภาพเดียว ยิ่งกว่านั้นยังเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแบตอึด ความจุ 5000 mAh (Typical Value) เล่นวิดีโอออฟไลน์ได้ถึง 23 ชั่วโมง ทบไปอีกขั้นด้วยเทคโนโลยี AI Power Saving ช่วยประหยัดพลังงาน

และสายชาร์จ หัวเว่ย SuperCharge 22.5W หัวเว่ย Y7a วางจำหน่าย ทั้งหมด 3 สี คือ Crush Green, Midnight Black และ Blush Gold ในราคา 5,999 บาท เมื่อซื้อในช่วงโปรโมชัน รับฟรี หัวเว่ย Travel Gift Package 4 มูลค่ารวม 1,490 บาท

สำหรับโปรโมชันในช่วงตรุษจีนนี้ เมื่อซื้อ หัวเว่ย nova 7 Series ไม่ว่าจะเป็น หัวเว่ย nova 7i, หัวเว่ย nova 7 SE หรือ หัวเว่ย nova 7 รับทันที หัวเว่ย City Travel Gift Package 2 มูลค่ารวม 1,690 บาท

Huawei

สมาร์ทโฟนรุ่นอื่น ๆ

แน่นอนว่าทั้ง 2 รุ่น เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสมาร์ทโฟนทั้งหมดที่พร้อมตอบโจทย์ผู้บริโภคกันตั้งแต่ต้นปี โดยยังมีผลิตภัณฑ์กลุ่มสมาร์ทโฟนรุ่นอื่น ๆ ที่จัดของสมนาคุณไว้ให้อีกมากมายดังต่อไปนี้

 • หัวเว่ย Mate 40 Pro รับฟรี Simple Home Gift Package 1 มูลค่ารวม 1,990 บาท
 • หัวเว่ย P40 Pro+ และ หัวเว่ย P40 Pro รับฟรี หัวเว่ย Band 4 Pro และ หัวเว่ย Supercharge Car Charger มูลค่ารวม 3,780 บาท
 • หัวเว่ย P40 รับฟรี หัวเว่ย Band 4 และ หัวเว่ย Supercharge Car Charger มูลค่ารวม 2,289 บาท
 • หัวเว่ย Y7p, หัวเว่ย Y6p และ หัวเว่ย Y5p รับฟรี Simple Home Gift Package 2 มูลค่ารวม 1,290 บาท

Huawei

แล็ปท็อป แท็บเล็ต และผลิตภัณฑ์สำหรับสวมใส่

ส่วนกลุ่มผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ได้แก่ แล็ปท็อป แท็บเล็ต และผลิตภัณฑ์สำหรับสวมใส่ มาพร้อมอุปกรณ์เสริมและของสมนาคุณจัดเต็มเช่นเคย ดังนี้

 • หัวเว่ย MateBook X Pro รับฟรี Microsoft office 365, ซองใส่แล็ปท็อป, Mate Dock, หัวเว่ย Laptop Bag และ หัวเว่ย Mouse และ USB Flash Drive มูลค่ารวม 6,740 บาท
 • หัวเว่ย MateBook 14 (R5) รับฟรี หัวเว่ย Laptop Bag และ หัวเว่ย Mouse และ USB Flash Drive มูลค่ารวม 2,270 บาท
 • หัวเว่ย MateBook D14 (i7, R7) รับฟรี หัวเว่ย Laptop Bag และ หัวเว่ย Mouse และ USB Flash Drive มูลค่ารวม 2,270 บาท
 • หัวเว่ย MateBook D15 (R5) รับฟรี หัวเว่ย Laptop Bag และ หัวเว่ย Mouse และ USB Flash Drive มูลค่ารวม 2,270 บาท
 • หัวเว่ย MatePad Pro (5G, 4G, WiFi) รับฟรี หัวเว่ย MPencil และ หัวเว่ย Smart Keyboard มูลค่ารวม 7,580 บาท
 • หัวเว่ย MatePad รับฟรี หัวเว่ย MPencil Package (ปากกาพร้อมสายชาร์จ) และ หัวเว่ย Smart Keyboard มูลค่ารวม 4,980 บาท
 • หัวเว่ย MatePad T 10s (4G, Wifi) รับฟรี Flip Cover มูลค่า 790 บาท
 • หัวเว่ย Watch Fit รับฟรี ร่ม มูลค่า 390 บาท
 • หัวเว่ย Watch GT2 รับฟรี หัวเว่ย Watch GT2 Strap ขนาด 22mm หรือ 20mm มูลค่า 590 บาท
 • หัวเว่ย FreeBuds Studio รับฟรี กระติกน้ำร้อน มูลค่า 890 บาท
 • หัวเว่ย FreeBuds Pro รับฟรี กระบอกน้ำ มูลค่า 390 บาท

Huawei

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่นี่ และศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับโปรโมชันได้ที่นี่

นอกจากนี้ หัวเว่ยกำลังจะมีกิจกรรมสุดพิเศษ Discover หัวเว่ย ฉลองการพลิกโฉมหน้าร้านครั้งใหญ่ของ หัวเว่ย HIGHEND EXPERIENCE STORE OF SIAM PARAGON ระหว่างวันที่ 1617 มกราคม 2564 ที่ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน เอาใจผู้บริโภคกันแบบสุด ๆ

ไม่ว่าจะเป็นเวิร์คช็อป หัวเว่ย Mate 40 Pro Exclusive Teaser Sessions ที่จะมีผู้เชี่ยวชาญคอยสอนวิธีการใช้งาน หัวเว่ย Mate 40 Pro อย่างใกล้ชิด และคลาสสอนการวาดภาพบนแท็บเล็ต หัวเว่ย MatePad รวมถึงยังมีบริการ Special Service Day ที่จะแปลงโฉมอุปกรณ์ของคุณ

อาทิ การอบ UV ฆ่าเชื้อโรคและติดฟิล์มกันรอย ให้คุณได้ใช้สมาร์ทดีไวซ์ต่าง ๆ ของหัวเว่ยเหมือนได้ใช้ของใหม่อีกครั้ง แถมยังปลอดภัยไร้กังวล พร้อมทั้งมีบริการห่อของขวัญฟรี ให้คุณได้ส่งมอบแด่คนพิเศษอีกด้วย

สรุปรายละเอียดราคาสินค้าที่ร่วมรายการ และของสมนาคุณสุดพิเศษ

Huawei

*สินค้าลดราคาพิเศษ

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.