Huawei แนะวิธีเทิร์นโปรทั้งเรื่องงาน และเรื่องเล่น แบบมี Class

Huawei

หัวเว่ย (Huawei) แนะวิธีเทิร์นโปรทั้งเรื่องงาน และเรื่องเล่น แบบมี Class จัดเต็มได้ด้วยแกดเจ็ตใหม่สุดร้อนแรง…

Huawei แนะวิธีเทิร์นโปรทั้งเรื่องงาน และเรื่องเล่น แบบมี Class

ชีวิตคนยุคใหม่ต้องอยู่กับเทคโนโลยีทั้งในเวลางาน และเวลาพักผ่อน จะดีแค่ไหนหากอุปกรณ์ไอทีคู่ใจสามารถเปลี่ยนเราเป็นคนใหม่อย่างที่ใจต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานได้อย่างชาญฉลาด และเป๊ะยิ่งขึ้น หรือจากเกรียนเกมกลายเป็นเทพที่ใครก็ต้องยอมสยบ ตลอดจนการทำธุรกิจได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด ทั้งหมดนี้คงไม่ไกลเกินจริง

Huawei

ยิ่งในปัจจุบันที่นวัตกรรมก้าวล้ำนำสมัยไปมาก อย่างล่าสุดกับการเปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ซึ่งเป็นที่น่าจับตามองว่าจะมาพลิกโฉมวงการให้ล้ำยิ่งกว่าที่เคยมีมา ทั้ง หัวเว่ย MateView จอมอนิเตอร์คมชัดระดับ 4K+ เพื่อการทำงานแบบมือโปร หัวเว่ย MateView GT เกมมิ่งมอนิเตอร์จอโค้งที่จะทำให้การเล่นเกมไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

และ หัวเว่ย MateStation S เดสก์ท็อปขนาดกะทัดรัดกับเสปกที่ไม่ธรรมดาสำหรับการทำงาน หากใครอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติม ตามไปดูก่อนได้เลยที่ https://bit.ly/3wik0Bh

ปลดปล่อยศักยภาพเต็มพิกัด ทุกการทำงานเป๊ะปังสั่งได้ดั่งใจ

Huawei

จอมอนิเตอร์เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ไอทีที่มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับคนทำงาน โดยเฉพาะอาชีพที่ต้องอาศัยความคมชัดของภาพ และความจัดจ้านของสีบนหน้าจอแสดงผลเป็นหลัก อย่างสายงานออกแบบ ครีเอทีฟ กราฟฟิก และตัดต่อ จอมอนิเตอร์จึงเป็นเสมือนอาวุธคู่กายที่ช่วยให้ผู้ใช้งานรังสรรค์ผลงาน

ผ่านความคิดสร้างสรรค์ออกมาได้อย่างเต็มที่กับสีสันที่สวยสมจริงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ หัวเว่ย MateView นอกจากจะมีดีไซน์มินิมอลดูเรียบง่าย และขอบจอบางเฉียบเพียง 6 มิลลิเมตรแล้ว จอมอนิเตอร์จากหัวเว่ยขนาด 28.2 นิ้ว รุ่นล่าสุดนี้ ยังมาพร้อมกับความสามารถในการแสดงผลระดับ 4K+ UltraHD 

และโทนสีที่กว้างถึง 1.07 พันล้านสี จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการรังสรรค์ผลงานที่มีความละเอียดสูง และมีสีสันสวยงามถูกต้อง แม่นยำ คมชัดในทุก ๆ มิติ ทั้งยังผ่านการรับรองจาก VESA Display HDR400 ให้ความสว่างแบบจัดเต็มสูงสุดถึง 500 nits ผู้ใช้งานจึงมั่นใจได้ว่าทุกผลงานที่สร้างสรรค์ขึ้นมาจะมีรายละเอียดที่ลึกซึ้ง

Huawei

ไม่ว่าจะเป็นโทนสีเข้มหรือโทนสีสว่าง และด้วยอัตราส่วนหน้าจอขนาด 3:2 ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเปิดเอกสารได้มากขึ้น แก้ไขไฟล์วิดีโอ หรือแทร็กเพลงได้มากขึ้น จึงประหยัดเวลาที่ใช้ในการทำงานลงได้อีกหลายต่อ ตอบโจทย์ชีวิตคนทำงานยุคปัจจุบันที่บ่อยครั้งต้องทำงานหลายโปรเจคไปพร้อม ๆ กัน

มากไปกว่านั้นยังเหนือชั้นยิ่งกว่ากับความเรียบง่ายแต่ครบครันเรื่องฟังก์ชันด้วยแถบ Smart Bar ที่ทำให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมฟังก์ชัน และตั้งค่าต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย และรวดเร็วเพียงปลายนิ้วสัมผัส

เปิดประตูสู่โลกใบใหม่ของการเล่นเกมที่สมจริงเหนือจินตนาการ

Huawei

กิจกรรมยอดนิยมอย่างหนึ่งที่ช่วยพาเราเข้าสู่โลกเสมือนจริงอีกใบที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน และการผจญภัยอันน่าตื่นเต้นเร้าใจไม่รู้จบคือการเล่นเกม ซึ่งหน้าจอที่แสดงผลได้อย่างคมชัดทั้งรายละเอียดของภาพ และสีสันย่อมจะทำให้เกมเมอร์ดื่มด่ำกับเกมที่เล่นอยู่ได้อย่างเต็มอิ่ม และสามารถปลดปล่อยความเทพทะลุพิกัด

Huawei

เกมมิ่งมอนิเตอร์จอโค้งอย่าง หัวเว่ย MateView GT จึงอาจเป็นไอเท็มที่ใช่สำหรับใครหลายคน ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่สะใจถึง 34 นิ้ว กับความกว้างพิเศษของอัตราส่วน 21:9 และความโค้งเว้า 1500R ช่วยเผยภาพตรงหน้าแบบใกล้ชิด ผสานความละเอียดคมชัดระดับ 3K ของหน้าจอแสดงผล WQHD 3440 x 1440

และขอบเขตสีกว้างถึง 90% DCIP3 และค่า ΔE< 2 ทำให้สามารถเก็บรายละเอียดของทุกภาพที่นำเสนอผ่านหน้าจอได้อย่างครบถ้วนพร้อมทั้งแสดงสีสันได้อย่างจัดจ้านสมจริงเสมือนรับชมจากจอภาพยนตร์ และด้วยอัตราการรีเฟรชสูงถึง 165Hz ของ หัวเว่ย MateView GT ทำให้สามารถเล่นเกมได้อย่างลื่นไหลไร้กังวล

Huawei

เรื่องความหน่วง พร้อมความสว่างระดับ HD สูงสุด 350 nits และเทคโนโลยี HDR10 อัตราความคอนทราสต์ 4000:1 และฟีเจอร์ Dark Field Control ทั้งหมดนี้เข้ามาช่วยปรับความสว่าง และขจัดจุดบอดในภาพ ผู้เล่นจึงมองเห็นรายละเอียดต่าง ๆ และศัตรูที่อาจจะซ่อนตัวอยู่ในความมืดได้อย่างรวดเร็ว และพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์

Huawei

นอกจากประสิทธิภาพในการแสดงผลภาพนิ่ง และภาพเคลื่อนไหวที่ยอดเยี่ยมแล้ว ความสามารถในการเติมเต็มอรรถรสให้เต็มอิ่มยิ่งขึ้นด้วยพลังเสียงกระหึ่มสะใจก็สำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งในเรื่องนี้ ทั้ง หัวเว่ย MateView และ หัวเว่ย  MateView GT มาพร้อมกับลำโพงคู่ขนาด 5 วัตต์ รองรับไลฟ์สไตล์ด้านความบันเทิงทั้งการดูหนัง และฟังเพลงอย่างสมบูรณ์แบบ

ทำธุรกิจทั้งทีต้องลื่นไหล อุปกรณ์ไอทีที่ใช้ต้องตอบโจทย์

Huawei

สำหรับผู้ที่ทำธุรกิจหรือเน้นทำงานทั่วไปเป็นหลัก ย่อมต้องการอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ และประมวลผลไวเพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างราบรื่น อย่าง หัวเว่ย MateStation S เดสก์ท็อปที่มาพร้อมกับขุมพลังของชิปเซ็ต AMD RyzenTM 4600G Processor และการ์ดกราฟฟิกในตัว

จึงอัดแน่นด้วยความเร็ว แรง ช่วยให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเสียงดังรบกวนหรือความร้อนของตัวเครื่อง ด้วยระบบระบายความร้อนที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อลดอุณหภูมิภายในเครื่อง กับช่องระบายอากาศที่ช่วยระบายความร้อนโดยตรงจากโปรเซสเซอร์

ทั้งยังมีพอร์ตเชื่อมต่อที่รองรับการใช้งานได้อย่างหลากหลาย พร้อมด้วยอุปกรณ์เสริมสุดล้ำอย่าง หัวเว่ย UltraSlim Wired Keyboard บางเบาเพียง 2.5 มิลลิเมตร ที่มี Fingerprint Power Button เพื่อความปลอดภัย และความสะดวกในการใช้งานเพียงปลายนิ้วสัมผัส

Huawei

และในเรื่องของรูปลักษณ์ภายนอก หัวเว่ย MateStation S มีความโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ที่ได้แรงบันดาลใจของลวดลายจากการพุ่งทะยานของแสงดาว ทั้งยังน้ำหนักเบาเพียง 4.2 กิโลกรัม มีขนาดเล็กกะทัดรัดช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอย และสะดวกต่อการเคลื่อนย้าย

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.freepik.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.