Huawei รีเทิร์นตลาดสมาร์ทโฟน เปิดตัวยิ่งใหญ่ ส่งท้ายปีกับ HUAWEI nova 9

Huawei nova 9

หัวเว่ย รีเทิร์นตลาดสมาร์ทโฟน เปิดตัวยิ่งใหญ่ ส่งท้ายปีกับ Huawei nova 9 ชูความโดดเด่นทั้งเทคโนโลยีกล้อง ดีไซน์ และฟีเจอร์ ปักหมุด 2 พฤศจิกายน 2564…

หัวเว่ย รีเทิร์นตลาดสมาร์ทโฟน เปิดตัวยิ่งใหญ่ ส่งท้ายปีกับ Huawei nova 9

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) พร้อมสร้างปรากฏการณ์ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี หวนคืนตลาดสมาร์ทโฟนเปิดตัว หัวเว่ย โนวา 9 (Huawei nova 9) สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับความโดดเด่นในเรื่องของกล้องถ่ายภาพด้วยเทคโนโลยีแบบ Super Sensing มอบความงดงามผ่านผลงานการบันทึกวีดีโอที่คมชัดระดับ 4K

ผ่านทั้งกล้องหน้า และกล้องหลัง ตรึงสายตาบนหน้าจอแสดงผล OLED ที่มีประสิทธิภาพสูงอัตราการตอบสนองของหน้าจอ 120Hz ช่วยให้การแสดงผลลื่นไหล และสะท้อนสีสันได้ดีไม่ผิดเพี้ยนในเวลาเดียวกัน เอนจอยตลอดวันไปกับทุกความบันเทิงผ่านฟังก์ชันชาร์จไว

พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ และประกาศราคาในประเทศไทย รวมถึงโปรโมชันพิเศษก่อนใคร ในวันอังคารที่ 2 พฤศจิกายน 2564 เวลา 20.00 น. ที่ Facebook หัวเว่ย Mobile TH และ YouTube หัวเว่ย Mobile TH และ Line Official Account หัวเว่ย Mobile Thailand

Huawei nova 9

หัวเว่ย โนวา 9 สมาร์ทโฟนสุดชิค สะกดทุกสายตา พร้อมสุดยอดเทคโนโลยีด้านการถ่ายภาพอันเหนือชั้น

สมาร์ทโฟนแห่งปี หัวเว่ย โนวา 9 ดีไซน์บางเฉียบ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบฉบับของ nova และกล้องระดับไฮเอนด์ 50 MP RYYB ที่ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังสามารถบันทึกวีดีโอคุณภาพสูงระดับ 4K สร้างความประทับใจในทุกเฉดสี รองรับเทคโนโลยีการถ่ายภาพแบบ Super Sensing แถมตอบสนองฉับไว

แม่นยำด้วยอัตรารีเฟรชหน้าจอสูงถึง 120Hz ใช้งานได้ต่อเนื่องด้วยพลังงานแบตเตอรี่ความจุ 4300mAh ควบคู่เทคโนโลยีชาร์จไว 66W HUAWEI SuperCharge พร้อมระบบอีโคซิสเต็มเชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์ที่สมบูรณ์แบบ สะดวกในการใช้ชีวิตไร้รอยต่อในโลกแห่งอนาคตซึ่งผสมผสานเทคโนโลยี และวิถีชีวิตเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว

พบกันเร็วๆ นี้กับสมาร์ทโฟนสุดชิคในตระกูล nova กับ หัวเว่ย โนวา 9 สมาร์ทโฟนกล้องเทพที่มีจุดเด่นเฉพาะตัว ยกระดับสกิลการทำคอนเทนต์ถ่ายภาพ และวิดีโอขึ้นไปอีกขั้น อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันการเชื่อมต่อระหว่างดีไวซ์ที่ไม่ธรรมดา ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของวัยรุ่นยุคใหม่ได้แบบคูลคูล Be Inspired. Be nova. ไปด้วยกัน

สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชันอื่นๆ ได้ทาง Facebook หัวเว่ย Mobile TH และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ ที่นี่ หรือผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซได้แก่ หัวเว่ย Online Store และร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของหัวเว่ยใน Shopee, Lazada และ JD Central

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.