หัวเว่ย ยกทัพผลิตภัณฑ์เปิดตัวในงาน Huawei Apac Summer Product Launch

Huawei

หัวเว่ย เดินหน้าเขย่าวงการครึ่งปีหลัง ยกทัพผลิตภัณฑ์หลากหลายกลุ่มเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในงาน Huawei Apac Summer Product Launch event…

หัวเว่ย ยกทัพผลิตภัณฑ์เปิดตัวในงาน Huawei Apac Summer Product Launch

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) สร้างปรากฏการณ์เขย่าวงการครั้งยิ่งใหญ่ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลก ภายใต้คอนเซปต์ ชีวิตเอไอไร้รอยต่อ (Seamless Smart AI life) ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่หลากหลายกลุ่ม เดินหน้ารุกตลาดไอทีในช่วงครึ่งปีหลังทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

อย่างเต็มรูปแบบ ในงาน หัวเว่ย Apac Summer Product Launch นำโดย แท็บเล็ตหน้าจอใหญ่เต็มตากับสเปกและฟีเจอร์ที่ไม่ธรรมดา 3 รุ่น ได้แก่ MatePad Pro 12.6inch สีใหม่ Olive Green, MatePad Pro 10.8inch และ MatePad 11 

ตามมาด้วยผลิตภัณฑ์ไฮไลท์สำคัญทั้ง หัวเว่ย MateView GT จอมอนิเตอร์เกมมิ่งรุ่นแรกจากหัวเว่ยที่มีขนาดใหญ่ 34 นิ้ว และ หัวเว่ย MateView จอมอนิเตอร์ระดับพรีเมียมที่มาพร้อมกับความคมชัดถึง 4K+ ร่วมด้วย หัวเว่ย FreeBuds 4 หูฟัง Open-Fit หรือเอียร์บัด (Earbuds) ที่โดดเด่นด้วยคุณภาพเสียงระดับ HiRes 

พร้อมเทคโนโลยี ANC 2.0 ช่วยตัดเสียงรบกวน และ หัวเว่ย Watch 3 Series สมาร์ทวอทช์รองรับ eSIM 4G ตัวช่วยตรวจวัดค่าสำคัญของร่างกายตลอดทั้งวัน ปิดท้ายด้วย หัวเว่ย nova 8i กับการกลับมาอีกครั้งของสมาร์ทโฟนจากหัวเว่ย พร้อมความเร็ว แรง คมชัดยิ่งขึ้น

หัวเว่ย MatePad Pro 12.6inch, หัวเว่ย MatePad Pro 10.8inch และ หัวเว่ย MatePad 11

Huawei

เปิดฉากกันที่แท็บเล็ตหลากหลายรุ่น นำทีมโดย MatePad Pro 12.6inch กับ 2 สีสุดคูล Olive Green และ Matte Grey และ MatePad Pro 10.8inch แท็บเล็ตพรีเมียมตัวท็อป ขอบจอบางที่ออกแบบมาอย่างประณีต ขยายขีดความสามารถในการรับชมได้อย่างเต็มอิ่มด้วยอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องถึง 90% 

โดยเป็นหน้าจอ ความละเอียด 2K ให้สีสันที่คมชัดสมจริง พร้อมสัมผัสพลังเสียงด้วยลำโพงคุณภาพที่ให้มากถึง 8 ตัว ใน MatePad Pro 12.6inch และ 4 ตัวใน MatePad Pro 10.8inch การันตีคุณภาพ และความกระหึ่มอย่างเหนือระดับโดย harman/kardon

ขณะที่ MatePad 11 แท็บเล็ตตัวแรกของหัวเว่ยที่มีอัตราการรีเฟรชถึง 120Hz ก็โดดเด่นไม่แพ้กันในแง่ของประสบการณ์การรับชมภาพบนหน้าจอที่ลื่นไหลไร้สะดุดในทุก ๆ กิจกรรมไม่ว่าจะเล่นเกมหรือรับชมวิดีโอ มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมอัจฉริยะอย่าง หัวเว่ย MPencil (2nd generation) กับการอัปเกรดที่ดียิ่งกว่าเดิม

ด้วยการออกแบบปลายปากกาเคลือบแพลตตินัมใหม่ รองรับแรงกดได้มากถึง 4,096 ระดับ ขณะที่ Smart Magnetic Keyboard ตัวใหม่ก็มีการพัฒนาไปอีกขั้นให้มีขนาดเทียบเท่ากับคีย์บอร์ดจริง โดยปุ่มกดบนแป้นพิมพ์มีระยะห่าง 1.3 มิลลิเมตร

ในยุคที่ต้องทำงานข้ามไปมาระหว่างสมาร์ทดีไวซ์ก็ไร้กังวลเพราะแท็บแล็ตหัวเว่ยที่กล่าวไป สามารถใช้งานร่วมกับพีซี ผ่านฟีเจอร์ Multiscreen Collaboration ที่มีทั้งหมด 3 โหมด ได้แก่ Mirror mode ที่เปลี่ยนแท็บเล็ตให้เป็นเสมือนสมุด

สเก็ตช์ไว้ใช้ขีดเขียน และเป็นจอมอนิเตอร์เสริมเมื่อเปิดใช้งาน Extend mode อีกทั้งยังสะดวกสบายไร้รอยต่อได้อีกขั้นจาก Collaborate mode ที่ทำให้การรับส่งไฟล์ไปมาทำได้ง่ายแค่ปลายนิ้ว ถือเป็นการเติมเต็มประสิทธิภาพการทำงานให้สูงขึ้นไปอีกระดับ

หัวเว่ย MateView GT และ MateView

Huawei

ตามมาด้วยไฮไลท์สำคัญที่มาเพื่อพลิกโฉมวงการจอมอนิเตอร์ ทั้ง หัวเว่ย MateView GT มอนิเตอร์เกมมิ่งจอโค้งรุ่นแรกของหัวเว่ยที่ถูกรังสรรค์ขึ้นมาอย่างพิถีพิถันเพื่อสร้างนิยามใหม่ของความสมบูรณ์แบบให้กับการเล่นเกมในแบบสมจริงเกมเมอร์จะได้สัมผัสกับความมันส์เร้าใจไปกับหน้าจอโค้งมนขนาดใหญ่ถึง 34 นิ้ว อัตราส่วน 21:9 

ความคมชัดสูงถึง 3K และขอบเขตสีกว้างถึง 90% DPIP3 ให้ทุกสีสันสวยสดและได้ภาพชัดเสมือนมีจอภาพยนตร์ส่วนตัว และด้วยอัตราการรีเฟรชที่สูงถึง 165Hz จึงมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ลื่นไหลแบบหมดกังวลเรื่องความหน่วงของภาพ ทั้งยังสร้างความได้เปรียบให้เกมเมอร์พร้อมรับมือกับทุกความท้าทาย

ด้วยฟีเจอร์ Dark Field Control ซึ่งจะช่วยปรับความสว่างของสภาพแวดล้อม ขจัดจุดบอดในภาพ และเผยรายละเอียดได้อย่างรวดเร็วในความมืด พร้อมด้วยระบบเสียงสเตอริโอแบบ SoundBar ซึ่งติดตั้งไว้ที่ฐานของจอ ที่ให้เกมเมอร์ควบคุมระดับเสียงได้ง่ายดายด้วยปลายนิ้ว

Huawei

ขณะที่ หัวเว่ย MateView จอมอนิเตอร์ระดับพรีเมียมที่จะมายกระดับการทำงาน และงานออกแบบอย่างมืออาชีพให้เต็มประสิทธิภาพถึงขีดสุด ดีไซน์มินิมอลลงตัวด้วยวัสดุอัลลอยด์คุณภาพสูงสำหรับเฟรมเครื่อง และขาตั้ง ให้ความรู้สึกประณีตและสบายตากับขอบจอบางเฉียบเพียง 6 มม.

ที่มาพร้อมอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 94% และหน้าจอแสดงผลขนาด 28.2 นิ้ว และอัตราส่วนภาพขนาด 3:2 ความคมชัดระดับ 4K+ UltraHD โทนสีกว้างถึง 1.07 พันล้านสี ช่วงสี 98DCIP3 ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถรังสรรค์ผลงาน และเสพสุนทรียความงามของทั้งภาพนิ่ง และภาพเคลื่อนไหวได้อย่างไร้ที่ติ

ทั้งยังจัดเต็มด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อกับทุกอุปกรณ์ได้อย่างไร้ขีดจำกัดทั้งแบบ Wireless projection ผ่าน WiFi และ Wired projection ผ่านพอร์ตต่าง ๆ ที่มีมาให้อย่างครบครัน

ทั้ง MateView GT และ MateView มาพร้อมกับกับลำโพงคู่ขนาด 5W ที่จะเติมเต็มโสตสัมผัสและอรรถรสการฟังได้อย่างถึงใจ ระบบไมโครโฟนคู่อัจฉริยะที่ช่วยตัดเสียงรบกวนได้ไกลถึง 4 เมตร ช่วยให้คู่สนทนาได้ยินเสียงชัดเจนและการสื่อสารเป็นไปอย่างราบรื่น และเทคโนโลยีลดแสงสีฟ้าที่ผ่านการรับรองจาก TÜV Rheinland

ช่วยถนอมสายตา พร้อมด้วยฟีเจอร์อื่นๆ อีกมากมายที่จะช่วยเติมเต็มความเหนือระดับให้กับทุกการใช้งาน นอกจากนั้น MateView ยังผสานพลังของฟีเจอร์สุดล้ำที่อำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนของหัวเว่ยที่ใช้ระบบปฏิบัติการ EMUI 10.1 ขึ้นไปได้อย่างง่ายดายผ่าน หัวเว่ย แชร์ อีกด้วย

หัวเว่ย MateStation S

Huawei

นอกจากการเปิดตัวระดับภูมิภาค หัวเว่ย (ประเทศไทย) ยังเปิดตัว หัวเว่ย Matestation S เดสก์ท็อปล่าสุดที่ออกแบบมาเพื่อยกระดับการทำงานด้วยหน่วยประมวลผลทรงพลัง AMD RyzenTM 4600G Processor ที่ทำงานร่วมกับการ์ดกราฟฟิก และระบบปฏิบัติการ Windows 10 ที่มีมาให้ในตัว

โดยมอบหน่วยความจำ SSD 256 GB รองรับการทำงานทั่วไปอย่างเต็มประสิทธิภาพทั้งการอ่านและเขียนข้อมูล โดดเด่นด้วยดีไซน์การออกแบบลวดลายที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการพุ่งทะยานของแสงดาว ทั้งยังมีขนาดเล็กกะทัดรัดประหยัดพื้นที่ใช้สอย และเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก

พร้อมด้วยพอร์ตเชื่อมต่อที่รองรับการใช้งานอย่างครอบคลุม นอกจากนั้น ยังมาพร้อมกับ หัวเว่ย UltraSlim Wired Keyboard สุดล้ำกับปุ่ม Fingerprint Power Button ที่มอบทั้งความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการเปิดใช้งาน ผสานพลังของฟังก์ชัน หัวเว่ย แชร์ เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนหัวเว่ยที่ใช้ระบบปฏิบัติการ EMUI 10.1 ขึ้นไปได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

ราคา และข้อเสนอพิเศษเฉพาะลูกค้าหัวเว่ยในประเทศไทยเท่านั้น

หัวเว่ยได้ประกาศราคาจำหน่ายในประเทศไทยพร้อมข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดภายในวันที่ 6 กรกฎาคม 2564-23 กรกฎาคม 2564 นี้เท่านั้น โดยมีรายละเอียดดังนี้

Huawei

  • หัวเว่ย MatePad Pro 12.6inch สี Olive Green หน่วยความจำ 8GB ความจุ 256GB มาพร้อม หัวเว่ย M-Pencil (2nd Generation) และ หัวเว่ย Smart Magnetic Keyboard บรรจุภายในกล่อง ราคา 34,990 บาท รับฟรี หัวเว่ย Classic Backpack, หัวเว่ย Cloud, หัวเว่ย Video, WPS VIP และ FilmoraGO VIP รวมมูลค่าของสมนาคุณ 3,427 บาท โดยสามารถเป็นเจ้าของได้ที่ หัวเว่ย Experience Store และช่องทางออนไลน์ ได้แก่ หัวเว่ย Store และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยที่ Lazada และ Shopee

Huawei

  • หัวเว่ย MatePad Pro 10.8inch สี Midnight Gray ราคา 26,990 บาท รับฟรี หัวเว่ย Smart Magnetic Keyboard, หัวเว่ย M-Pencil, หัวเว่ย Cloud, หัวเว่ย Video, WPS VIP และ FilmoraGO VIP รวมมูลค่าของสมนาคุณ 10,717 บาท โดยสามารถเป็นเจ้าของ หัวเว่ยMatePad Pro 10.8-inch ได้เฉพาะช่องทางออนไลน์เท่านั้น ที่ หัวเว่ย Store, และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยที่ Lazada , Shopee และ JD Central

Huawei

  • หัวเว่ย MateView GT ราคา 17,990 บาท รับฟรี Razer Basilisk Gaming Mouse มูลค่า 1,690 บาท (เมื่อซื้อผ่าน หัวเว่ย Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ) หรือ รับฟรี หัวเว่ย FreeBuds 3i มูลค่า 3,290 บาท (เมื่อซื้อผ่าน หัวเว่ย Store และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแพลตฟอร์ม E-Commerce) โดยสามารถเป็นเจ้าของได้ที่ หัวเว่ย Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รวมทั้งช่องทางออนไลน์ ได้แก่ หัวเว่ย Store และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยที่ Lazada และ Shopee

Huawei

  • หัวเว่ย MateView ราคา 22,990 บาท รับฟรี หัวเว่ย FreeBuds 3i มูลค่า 3,290 บาท โดยสามารถเป็นเจ้าของได้ที่ หัวเว่ย Experience Store และช่องทางออนไลน์ ได้แก่ หัวเว่ย Store และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยที่ Lazada และ Shopee

Huawei

  • หัวเว่ย MateStation S ราคา 18,990 บาท พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่ซื้อ หัวเว่ย MateStation S พร้อมกับจอ หัวเว่ย Display 23.8 นิ้ว, หัวเว่ย Ultra-Slim Wired Keyboard with Fingerprint และ หัวเว่ย Wired Mouse สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาเพียง 19,900 บาท หรือ ลูกค้าที่ซื้อ หัวเว่ย MateStation S พร้อมกับ หัวเว่ย Ultra-Slim Wired Keyboard with Fingerprint และ หัวเว่ย Wired Mouse โดยสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาเพียง 17,990 บาท ที่ หัวเว่ย Experience Store และช่องทางออนไลน์ ได้แก่ หัวเว่ย Store และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยที่ Lazada และ Shopee

โดยสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ และติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3w4pjUA

นอกจากนี้ หัวเว่ย ยังคงเดินหน้าขยายสาขา หัวเว่ย Experience Store และช่องทางการจำหน่ายสินค้าทางออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งพัฒนากลยุทธ์ค้าปลีกเพื่อมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สะดวกสบายยิ่งขึ้นให้กับผู้บริโภค

โดยปัจจุบัน มี หัวเว่ย Experience Store มากกว่า 400 แห่งในศูนย์การค้าชั้นนำพร้อมให้บริการลูกค้าในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และมีในประเทศไทยมากกว่า 80 แห่ง

Huawei

สำหรับ หัวเว่ย Watch 3 Series นาฬิการุ่นเรือธงใหม่ล่าสุด รองรับการเชื่อมต่อด้วย eSIM 4G ที่จะมาเป็นผู้ช่วยส่วนตัวด้านการออกกำลังกาย และสุขภาพให้กับผู้ใช้งาน, หัวเว่ย FreeBuds 4 เป็นหูฟัง OpenFit หรือเอียร์บัด (Earbuds) ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีลดเสียงรบกวน Adaptive Ear Matching 

มอบคุณภาพเสียงระดับ HiRes รองรับการเชื่อมต่อสมาร์ทดีไวซ์ 2 อุปกรณ์พร้อมกัน และ หัวเว่ย nova 8i สมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุดกับกล้องหลัง มอบความละเอียดสูงสุด 64 ล้านพิกเซล รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว และมีดีไซน์บางเบา จะมีการประกาศวันจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ราคา และข้อเสนอพิเศษในวันที่ 14 กรกฎาคม 2564 นี้

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.