IDC จัดให้ Infor เป็นผู้นำในรายงาน IDC MarketScape

Infor

ไอดีซี (IDC) จัดให้ อินฟอร์ (Infor) เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์ การสนับสนุนลูกค้า และความสามารถด้านคลาวด์ ในรายงาน IDC MarketScape…

IDC จัดให้ Infor เป็นผู้นำในรายงาน IDC MarketScape

อินฟอร์ ประกาศว่าบริษัทได้รับการจัดให้เป็นผู้นำในรายงาน IDC MarketScape: Worldwide SaaS and Cloud-Enabled Asset-Intensive EAM Applications 2020 Vendor Assessment (doc #US46261320, November 2020)

รายงาน IDC MarketScape เป็นการประเมินผู้ขายเทคโนโลยี (ผู้ขาย3เวนเดอร์) ด้วยกรอบการประเมินที่ครอบคลุม และเข้มงวด ที่สัมพันธ์กับเกณฑ์การประเมิน เกณฑ์การประเมินที่สำคัญประกอบด้วย เกณฑ์ด้านนวัตกรรม การส่งมอบบริการ ระบบคลาวด์ การเติบโต และกลยุทธ์ที่แต่ละเวนเดอร์นำเสนอ  

นอกจากนี้ผู้ขายแต่ละรายจะถูกตัดสินจากเกณฑ์ด้านความสามารถหลักต่าง ๆ เช่น ฟังก์ชั่นการทำงาน โครงสร้างทางสถาปัตยกรรม ขอบเขตของการให้บริการ ความพึงพอใจของลูกค้า และการสนับสนุนลูกค้าทั้งก่อน และหลังการขาย

Infor

รายงานระบุว่า ลูกค้าพึงพอใจที่ อินฟอร์ นำความคิดเห็นของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ และบริการ ไปต่อยอดเพิ่มประสิทธิภาพให้กับแอปพลิเคชั่น ผู้ใช้งานรายหนึ่งระบุว่าในขณะที่บริษัทเดินหน้าแผนงานด้านผลิตภัณฑ์ อินฟอร์ ก็ได้ช่วยสื่อสารให้ทุกฝ่ายในองค์กรได้เข้าใจถึงความสำคัญ และขอบเขตของการนำโซลูชั่นต่าง ๆ มาใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ตั้งแต่ต้นจนจบ ผู้ใช้งานยังมีมุมมองที่ดีต่อรอบการอัปเดทซอฟต์แวร์ และเชื่อว่าการปรับปรุงสิ่งต่าง ๆ ให้ดีขึ้นตามคำแนะนำของกรรมการบริหารของบริษัทนั้น มีส่วนสำคัญมากต่อการเพิ่มประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการใช้โซลูชั่น และบริการของ อินฟอร์ เกินกว่าที่คาดหวังไว้  

Infor

องค์กรต่าง ๆ ชี้ให้เห็นคุณสมบัติโดดเด่นว่า สามารถติดตั้งโซลูชั่นบริหารจัดการสินทรัพย์ขององค์กร (EAM) ของ อินฟอร์ กับอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างฉับไว และนำไปใช้งานกับโฟลเดอร์ที่เก็บไฟล์และการตั้งค่าของผู้ใช้แต่ละคน (user profiles) ที่มีความแตกต่างกันได้อย่างรวดเร็ว ความยืดหยุ่น ความสามารถในการปรับขนาด

และความสามารถในการขยายฟังก์ชั่นการทำงานของแอปพลิเคชั่น ควบคู่กับหน้าจอทำงานที่เรียบง่าย ระดับความปลอดภัยที่ตั้งไว้ตามหน้าที่ของผู้ใช้แต่ละคน และชุดฟีเจอร์ที่หลากหลาย เป็นคุณสมบัติสำคัญที่สนับสนุนให้สามารถนำโซลูชั่นนี้ไปใช้งานได้อย่างเหมาะสม  

นอกจากนี้ อินฟอร์ ยังมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับช่องทางการขายและพันธมิตรด้านการให้คำปรึกษาของบริษัท และมีวิสัยทัศน์ที่รอบคอบในการเลือกสรรพันธมิตร

Infor

โซลูชั่น EAM ของ อินฟอร์ ช่วยให้องค์กรชั้นนำต่าง ๆ ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานด้วยซอฟต์แวร์ บริหารจัดการสินทรัพย์ที่ดีที่สุดในท้องตลาด ซึ่งสามารถปรับขนาดการทำงาน ทรงพลัง และพร้อมอัปเกรดได้ตลอดเวลา ผู้ใช้งานสามารถควบคุม รับรู้ และเห็นการทำงานและค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา

รวมถึงการใช้พลังงานของสินทรัพย์ต่าง ๆ ได้ด้วยโซลูชั่น EAM ของ อินฟอร์ ที่ยืดหยุ่น ทรงพลัง ได้รับการทดสอบและเป็นที่ยอมรับในประสิทธิภาพแล้ว

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ อินฟอร์ EAMhttps://www.infor.com/products/eam

Infor

เควิน ไพรส์ ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคผลิตภัณฑ์ EAM ของ อินฟอร์ กล่าวว่า เรากำลังดำเนินกิจการในตลาดที่มีการแข่งขันสูงมากในปัจจุบัน ซึ่งมีแรงกดดันต่าง ๆ เพิ่มขึ้นมากมาย และมีมาร์จิ้นที่ตึงตัวกว่าที่เคยป็นมา แต่ถึงกระนั้น Infor ยังคงคิดค้นสิ่งใหม่ให้กับโซลูชั่นด้านการบริหารจัดการสินทรัพย์ขององค์กร

เพราะเป็นสิ่งจำเป็นมากที่เราจะต้องมอบระดับการบริการที่ดีขึ้นแก่เวนเดอร์ พันธมิตร และลูกค้าของเราทุกคน การระบาดของโควิด-19 ได้เปลี่ยน และปรับรูปแบบทางธุรกิจจำนวนมาก และ อินฟอร์ ให้ความสำคัญมากกับการทำงานร่วมกับเวนเดอร์ที่เข้าใจความแตกต่างแม้จะเป็นเรื่องเล็ก ๆ ของอุตสาหกรรมที่พวกเขาดำเนินกิจการอยู่  

การที่ อินฟอร์ ได้รับการจัดให้เป็นผู้นำในครั้งนี้ เป็นการย้ำสถานภาพของบริษัทในตลาดว่าเราเข้าใจเรื่องการบริหารจัดการสินทรัพย์ขององค์กรอย่างถ่องแท้ และเราภูมิใจที่ได้ให้บริการโซลูชั่นต่าง ๆ ที่จะช่วยให้ลูกค้าของเราปรับขยายการทำงาน ทรานส์ฟอร์ม เปลี่ยนแปลง และเติบโตในช่วงเวลาที่เกิดเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่ไม่เคยมีมาก่อนเช่นนี้

Infor

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.freepik.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.