อินฟินิกซ์ จัดเซอร์ไพรส์บอกรักโดนใจผ่าน Infinix HOT 10 Valentine Package

Infinix

อินฟินิกซ์ จัดเซอร์ไพรส์บอกรักโดนใจผ่าน Infinix HOT 10 Valentine Package ลุ้นรับส่วนลดค่าเครื่อง ถึง 15 กุมภาพันธ์นี้…

อินฟินิกซ์ จัดเซอร์ไพรส์บอกรักโดนใจผ่าน Infinix HOT 10 Valentine Package

อินฟินิกซ์ แบรนด์สมาร์ตโฟนระดับโลกที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่ประสบความสำเร็จและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งต่างประเทศและในประเทศไทย จัดหนักโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับวันวาเลนไทน์ เอาใจเหล่าคู่รักวัยรุ่นให้บอกรักผ่าน 

อินฟินิกซ์ HOT 10 Valentine Package Special Edition ตั้งแต่วันนี้-15 กุมภาพันธ์นี้ พร้อมลุ้นรับรางวัลส่วนลดเงินคืนค่าเครื่องให้คุณ และคนรักมีช่วงเวลาดี ๆ ในเดือนแห่งความรักนี้ด้วยกัน

อินฟินิกซ์ เอาใจคู่รักด้วยดีไซน์สุดครีเอทีฟแพ็กเกจลายกราฟฟิตี้บนกล่อง อินฟินิกซ์ HOT 10 ที่ออกแบบไว้ให้ทุกคนได้แสดงความรัก และโชว์ไอเดียของตัวเองผ่านการระบายสีลงบนกล่องผลิตภัณฑ์ เพื่อเป็นของขวัญ เซอร์ไพรส์ให้คนพิเศษของคุณ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ลุ้นรับส่วนลดเงินคืนค่าเครื่อง จำนวน 1 รางวัล

Infinix

เมื่อซื้อ อินฟินิกซ์ HOT 10 Valentine Package Special Edition ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายอินฟินิกซ์ทั่วประเทศและเก็บหลักฐานการซื้อไว้ จากนั้นถ่ายภาพของคุณคู่กับมือถือหรือกล่องผลิตภัณฑ์ และเขียนความรู้สึกของคุณ ที่มีต่อคนรัก โพสต์บนโซเชียลมีเดีย ตั้งค่าเป็นสาธารณะ พร้อมแท็กชื่อคนรู้ใจ

และเพจเฟซบุ๊ก อินฟินิกซ์ Mobile Thailand ติดแฮชแท็ก #infinixLoveNow เพียงเท่านี้อาจมีสิทธ์เป็นผู้โชคดีลุ้นรับส่วนลดเงินคืนจากกิจกรรม  สุดครีเอทจากทางอินฟินิกซ์ได้เลย

อินฟินิกซ์ HOT 10 ถือเป็นสมาร์ตโฟนที่สเปกจัดเต็ม มีหน้าจอขนาดใหญ่ มาพร้อมชิปเซ็ทจาก MediaTek Helio G70 และ MediaTek HyperEngine Game Technology เหมาะสำหรับสายเกมโดยเฉพาะ ขนาดความจุของแบตเตอรี่อยู่ที่ 5200mAh

ทำให้ใช้งานได้รวดเร็วและยาวนานยิ่งขึ้น รองรับการเล่นเกมอย่าง PUBG, ROV และ Free Fire ให้คอเกมได้รับประสบการณ์ความบันเทิงที่ฉับไว เล่นเกมได้อย่างไร้ขีดจำกัด

Infinix

ร่วมบอกความในใจพร้อมลุ้นรับรางวัล ได้ตั้งแต่ วันนี้-15 กุมภาพันธ์นี้ โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลในวันที่ 15 มีนาคม 2564 ทาง www.facebook.com/InfinixMobileThailand

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.