Infinix เตรียมปล่อย NOTE 11S มือถือเกมมิ่งที่ดีที่สุด พร้อมขาย 4 พฤศจิกายนนี้

Infinix

อินฟินิกซ์ (Infinix) เตรียมปล่อย NOTE 11S “Game Changer-เปลี่ยนทุกกฎที่เคยมี” มือถือเกมมิ่งที่ดีที่สุด พร้อมขาย 4 พฤศจิกายนนี้…

Infinix เตรียมปล่อย NOTE 11S มือถือเกมมิ่งที่ดีที่สุด พร้อมขาย 4 พฤศจิกายน นี้

อินฟินิกซ์ เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนใหม่ล่าสุด อินฟินิกซ์ NOTE 11S กับสโลแกน Game Changerเปลี่ยนทุกกฎที่เคยมี สมาร์ตโฟนสำหรับเล่นเกมที่ดีที่สุดในช่วงราคา 6,000 บาท ซึ่งในรุ่นก่อนหน้านี้อย่าง NOTE 10 Pro ได้รับกระแสตอบรับจากผู้ใช้งานอย่างล้นหลาม

และสร้างยอดขายได้เป็นอย่างดี และในรุ่น NOTE 11S ก็ยังจัดเต็มเหมือนเดิม โดยมาพร้อมความพิเศษที่ทาง อินฟินิกซ์ ได้นำทีมแชมป์ RoV ProLeague 2021 Winter อย่าง DTAC Talon มาร่วมเป็นพรีเซนเตอร์ และจัดกิจกรรมกับทางแบรนด์อินฟินิกซ์อีกด้วย

สำหรับรุ่นนี้โดดเด่นเน้นการเล่นเกมโดยเฉพาะ ผสานกับการใช้งานที่ลื่นไหล เป็นสมาร์ตโฟนรุ่นแรกที่ใส่ซีพียู MediaTek Helio G96 เข้ามาทำตลาดในประเทศไทย ที่ให้แรมมาถึง 8GB พร้อมหน้าจอใหญ่ขนาด 6.95 นิ้ว FHD+ และรีเฟรชเรท 120Hz ให้แบตเตอรี่ความจุ 5000mAh พร้อมชาร์ตเร็ว 33W

และเป็นรุ่นแรกที่มากับระบบปฏิบัติการ Android 11 ที่ครอบทับด้วย UI เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด XOS 10 จากทาง อินฟินิกซ์ ซึ่งถือเป็นผลงานการออกแบบที่ยกระดับการใช้งานสมาร์ตโฟน และมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดให้กับทุกคนได้อย่างแท้จริง

Infinix

อินฟินิกซ์ NOTE 11S มาพร้อมดีไซน์สวยล้ำทันสมัยที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ มีหัวใจการทำงานเป็นชิปเซ็ตประมวลผล MediaTek Helio G96 และแสดงผลอย่างลื่นไหลด้วยอัตราการรีเฟรชที่ 120Hz และเพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ที่ดีที่สุด

และไม่สะดุดให้กับผู้ใช้งาน NOTE 11S ให้แบตเตอรี่ความจุขนาด 5000mAh ที่รองรับระบบชาร์จไว 33W พร้อมเทคโนโลยี Power Marathon ที่ประหยัดพลังงาน ทำให้ผู้ใช้งานเล่นเกมได้ต่อเนื่องยาวนานโดยไม่ต้องกังวลว่าแบตฯ จะหมดระหว่างวัน ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน และถูกใจสายเกมเมอร์อย่างแน่นอน

เตรียมพบกับ อินฟินิกซ์ NOTE 11S พร้อมเปิดตัวในประเทศไทยและวางจำหน่ายวันที่ 4 พฤศจิกายน 2564 ด้วยราคาสุดคุ้มประมาณ 6,000 บาท วางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟบน Lazada เท่านั้น เริ่มตั้งแต่วันที่ 4 พฤศจิกายนนี้ เป็นต้นไป ผู้สนใจค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/InfinixMobileThailand

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.