เปิดตัวแล้ว! OPPO A93 สมาร์ทโฟนดีไซน์บางเฉียบ! ในราคา 8,999 บาท

OPPO

เปิดตัวแล้ว! OPPO A93 สมาร์ทโฟนดีไซน์บางเฉียบ สวยโดดเด่นทันสมัย น้ำหนักเบา สะกดทุกสายตา ภายใต้สโลแกน “สนุกทุกโมเมนต์” ในราคา 8,999 บาท…

เปิดตัวแล้ว! OPPO A93 สมาร์ทโฟนดีไซน์บางเฉียบ! ในราคา 8,999 บาท

ออปโป้ เปิดตัวสมาร์ทโฟน A Series รุ่นล่าสุด ออปโป้ A93 กับดีไซน์ที่ บางเฉียบ สวยโดดเด่นทันสมัย น้ำหนักเบา สะกดทุกสายตา พร้อมหน้าจอ FHD+ Super AMOLED ขนาด 6.43 นิ้ว และ Mini Dual PunchHoles กล้องหน้าคู่ที่เล็กลงกว่าเดิม จัดเต็มด้วย 6 กล้อง ที่มาพร้อม AI Portrait ถึง 6 โหมด และให้คุณใช้งานได้อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุด ด้วย RAM 8GB และ ROM 128GB

สนุกอย่างโดดเด่นบนดีไซน์ บางเฉียบ เบาในทุกสัมผัส

OPPO

จัดเต็มเพื่อความบันเทิงทุกรูปแบบ ด้วยดีไซน์ตัวเครื่องที่บางเบาพิเศษ จับถนัดมือ ให้ความรู้สึกโดดเด่นมีสไตล์กับความบางเพียง  7.48mm และเบาเพียง 164 กรัม พร้อม Mini Dual PunchHoles ขนาด 6.43 นิ้ว และ FHD+ Super AMOLED เพื่อมอบประสบการณ์การรับชมที่สมจริงยิ่งขึ้นและสว่างชัดเจน

แม้อยู่ในที่กลางแจ้ง อีกทั้งให้ความรู้สึกสวยงาม และโดดเด่นยิ่งกว่าด้วยดีไซน์ขอบตัวเครื่องแบบเทคนิคไฮกลอส และฝาหลังแบบ Shiny Matte ที่เล่นกับการหักเหของแสงทำให้เกิดการสะท้อนของสีที่สวยงาม พร้อม InDisplay Fingerprint 3.0 สแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอที่รวดเร็ว และปลอดภัยกว่า

ถ่ายภาพพอร์ตเทรตให้สนุกกว่าเคย ด้วยสีสันอันหลากหลาย กับ 6 กล้อง AI Portrait

OPPO

ออปโป้ A93 มาพร้อมกล้องถึง 6 ตัว ประกอบด้วย กล้องหลัง ความละเอียดสูงสุด 48MP พร้อมเลนส์มุมกว้างพิเศษ และกล้องหน้าคู่ที่เล็กลงกว่าเดิมด้วย Mini Dual PunchHoles ความละเอียดสูงสุด 16MP+2MP 

รวมถึง มาพร้อมเทคโนโลยี AI Portrait ถึง 6 โหมด ให้คุณสนุกในทุกโมเมนต์การถ่ายภาพ ให้ภาพพอร์ตเทรตที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร

สนุกแบบไม่สะดุดด้วย RAM 8GB และ ROM 128GB และเทคโนโลยีชาร์จไว

OPPO

ไม่ว่าจะใช้งานหรือเล่นเกมก็ใช้ได้อย่างลื่นไหล ด้วย MediaTek Helio P95 หน่วยความจำ RAM 8GB และ ROM 128GB พร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ และเทคโนโลยีการชาร์จไว 18W Fast Charge ที่ชาร์จ 5 นาที สามารถคุยได้ 2 ชั่วโมง ให้สนุกได้ทุกโมเมนต์

พร้อม AI Night Charging เพิ่มประสิทธิภาพพร้อมยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ ให้สนุกทุกความบันเทิง ทั้งดูหนัง ฟังเพลงเล่นเกม ได้ต่อเนื่อง และยาวนานยิ่งขึ้นแบบไร้ขีดจำกัด สนุกทุกโมเมนต์ได้แล้วกับ ออปโป้ A93 รุ่นใหม่ล่าสุด มาใน 2 สี ได้แก่ สีขาว Metallic White และ สีดำ Matte Black ในราคา 8,999 บาท

OPPO

พร้อมรับฟรีของสมนาคุณ ออปโป้ Pillow Blanket และ EVIP Card มูลค่ารวม 3,899 บาท เมื่อพรีออเดอร์ ที่ ออปโป้ Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ

OPPO

สามารถพรีออเดอร์ได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 4,489 บาท เมื่อพรีออเดอร์พร้อมแพ็คเกจที่กำหนดกับผู้ให้บริการเครือข่ายที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม-พฤศจิกายน 2563

OPPO

นอกจากนี้ ออปโป้ ยังเอาใจคนวัยมันส์ ชวนสายแดนซ์ร่วมเต้นสนุกสุดเหวี่ยงกับ TikTok Challenge ในกิจกรรม #บางจัดสะบัดให้มันส์ เพื่อลุ้นรับ ออปโป้ A93 จำนวนทั้งสิ้น รางวัล และหูฟังอัจฉริยะ ออปโป้ Enco W11 จำนวน รางวัล รวมมูลค่ากว่า 38,000 บาท

เริ่มโชว์สเต็ปได้แล้ววันนี้ถึง 10 พฤศจิกายน 2563 พร้อมติดแฮชแทค #OPPOA93สนุกทุกโมเมนต์ #บางจัดสะบัดให้มันส์ #OPPOThailand บนแอปฯ TikTok เท่านั้น โดยสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้เลยที่ https://vt.tiktok.com/ZSQvV7hf/

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.