JD CENTRAL จับมือเสียวหมี่ เปิดขาย POCO X3 NFC ในไทยอย่างเป็นทางการ

เจดีเซ็นทรัล จับมือ เสียวหมี่ เปิดขาย POCO X3 NFC ฉลองครบรอบเดือนเกิดในการเปิดให้บริการ เตรียมโปรโมชั่นเด็ด!! ผ่านแคมเปญพิเศษ JD CENTRAL 9.28 BIRTHDAY FEST…

JD CENTRAL จับมือ เสียวหมี่ เปิดขาย POCO X3 NFC ในไทยอย่างเป็นทางการ

มร. โจนาธาน คัง ผู้จัดการใหญ่ประจำ เสียวหมี่ ประเทศไทยกล่าวว่า เรามีความยินดีที่ได้เปิดตัว POCO X3 NFC ซึ่งเป็นแบรนด์อิสระของเสียวหมี่ในประเทศไทยพร้อมกับ เจดีเซ็นทรัล ซึ่งมอบข้อเสนอพิเศษมากมายให้กับลูกค้าและสาวกหมี่ของเรา สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ออกแบบมาสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีและการเล่นเกม

โดยใช้การออกแบบชั้นดีแบบไม่เหมือนใครที่เปล่งพลังออกมา สมาร์ทโฟนนี้นั้นให้ความสำคัญเรื่องประสิทธิภาพเหนือสิ่งอื่นใด โดยมอบเฉพาะสเปคระดับไฮเอนด์ที่มีประโยชน์ที่สุดโดยไม่เติมแต่งอะไรที่ไม่จำเป็นในราคาที่ย่อมเยากว่าปกติ

JD CENTRAL

ด้าน รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด เจดีเซ็นทรัล เปิดเผยว่า เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับเสียวหมี่ในการนำ POCO X3 NFC มาสู่ประเทศไทย และประกาศว่าเราเป็นตัวแทนจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟในการขายสมาร์ทโฟนรุ่นนี้เป็นครั้งแรก

ซึ่งความร่วมมือนี้เป็นส่วนหนึ่งในความพิเศษของแคมเปญ JD CENTRAL 9.28 BIRTHDAY FEST เพื่อฉลองครบรอบเดือนเกิดของเจดีเซ็นทรัล เราจึงมอบข้อเสนอพิเศษให้กับลูกค้าที่สั่งซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ในช่วงการสั่งซื้อล่วง

หน้าระหว่างวันที่ 23-27 กันยายนผ่านแอป เจดีเซ็นทรัล เรารับประกันคุณภาพสินค้าของแท้ 100% ในราคาดีที่สุดและเชื่อว่า POCO X3 NFC จะได้รับการตอบรับที่ดีเป็น

JD CENTRAL

 

โดยตั้งแต่วันที่ 23 กันยายนเป็นต้นไป POCO X3 NFC จะวางจำหน่ายสองสีในประเทศไทย ได้แก่สี Shadow Gray และ สี Cobalt Blue

  • การสั่งซื้อล่วงหน้าผ่าน เจดีเซ็นทรัล จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 23-27 กันยายนนี้ และสำหรับในช่วงเวลาดังกล่าว เครื่องความจุ 6GB + 64GB จะวางจำหน่ายในราคา 6,499 บาทจากราคา 6,999 บาท  ในขณะที่เครื่องความจุ 6GB + 128GB จะวางจำหน่ายในราคา 7,199 บาทจาก 7,999 บาท เพียงวางเงินมัดจำเพียง 9 บาทคุณก็สามารถทำการสั่งซื้อล่วงหน้าได้เเล้ว
  • เมื่อทำการสั่งซื้อ POCO X3 NFC สำเร็จ ลูกค้าจะได้รับพอยท์เงินคืน 10% JD POINTS CASHBACK และรับฟรี Mi Fidget Cube
  • สำหรับทุกออเดอร์ที่ 50 ที่ทำการสั่งซื้อระหว่างวันที่ 23 ถึง 30 กันยายน ลูกค้าจะได้รับเครื่องฟอกอากาศ Mi ไปเลย รายชื่อผู้โชคดีจะประกาศบน Official Xiaomi Store บน เจดีเซ็นทรัล ในเดือนตุลาคม
  • นอกจากนี้ยังสามารถผ่อนชำระ 10 เดือนผ่านบัตรเครดิตได้อีกด้วย

JD CENTRAL

อนึ่ง POCO X3 NFC ซึ่งเป็นแชมป์สมาร์ทโฟนระดับกลาง มาพร้อมหน้าจอ 120Hz ระดับแนวหน้าอีกทั้งยังมีความจุแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 5,160 mAh พร้อมประสิทธิภาพที่ผู้ใช้ต้องการ สำหรับการจำหน่ายครั้งแรกในประเทศไทยสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะวางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ เจดีเซ็นทรัล

ตั้งแต่วันที่ 23-30 กันยายนพร้อมข้อเสนอพิเศษมากมาย ความเอ็กซ์คลูซีฟนี้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญวันเกิด เจดีเซ็นทรัล 9.28 BIRTHDAY FEST โดย POCO X3 NFC ขนาดความจุ 6GB + 64GB และความจุ 6GB + 128GB จะวางจำหน่ายในราคา 6,499 บาท และ 7,199 บาท ตามลำดับ

JD CENTRAL

เมื่อทำการซื้อสมาร์ทโฟนสำเร็จ เจดีเซ็นทรัล จะให้มอบพอยท์เงินคืน JD POINTS CASHBACK 10% ให้กับลูกค้า สำหรับข้อมูลการจำหน่ายเพิ่มเติมไปที่ Official Xiaomi Store @ JD Central, www.jd.co.th or Facebook: เจดีเซ็นทรัล ลูกค้าสามารถดาวน์โหลดแอป เจดีเซ็นทรัล App ผ่าน AppStore และ PlayStore

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.