J&T Express ยันพร้อมสนับสนุน นักช้อป และร้านค้าปลีก ช่วงพีคซีซั่น

J&T Express

เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส (J&T Express) ยืนยันความมุ่งมั่นในการสนับสนุนนักช้อปออนไลน์ และเหล่าพันธมิตรค้าปลีก ในช่วงพีคซีซั่น…

J&T Express ยันพร้อมสนับสนุน นักช้อป และร้านค้าปลีก ช่วงพีคซีซั่น

อีคอมเมิร์ซในประเทศไทยมีผลกระทบอย่างลึกซึ้งต่อชีวิตของผู้คนมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงปีที่ผ่านมา ผู้คนมีความต้องการการบริการขนส่งที่สามารถไว้วางใจได้เพิ่มมากขึ้น เพื่อรองรับการซื้อขาย ทำธุรกรรมต่าง ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ แบรนด์ต่าง ๆ เฟื่องฟูขึ้น และมีตัวตนมากขึ้นในโลกออนไลน์

ช่องทางออนไลน์สามารถสนับสนุนให้แบรนด์ต่าง ๆ มีศักยภาพในการพัฒนาตนเองในตลาดต่อไปได้ ในขณะเดียวกัน บริษัทต่าง ๆ เองจะต้องพร้อมจัดการกับปัญหาห่วงโซ่อุปทานต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้น เพื่อให้แน่ใจว่าจะสามารถตอบสนองต่อความต้องการผลิตภัณฑ์ของลูกค้าได้ในทุก ๆ ภาคส่วน

ด้วยพื้นที่ครอบคลุมทั่วประเทศ และสาขามากกว่า 6,000 แห่ง เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส บรรลุพันธกิจในการช่วยให้ผู้ค้าปลีกเติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกันเชื่อมโยงชุมชนต่าง ๆ ในพื้นที่ห่างไกลตลอด 365 วัน ต่อปี ซึ่งรวมถึงในช่วงวันหยุดยาวและช่วงที่มีความต้องการการบริการจัดส่งสูง

สิ่งนี้ได้เพิ่มทางเลือกให้กับผู้ประกอบการรายย่อย และบริษัทขนาดกลาง และขนาดย่อม (MSMEs) มองเห็นโอกาสในการขยายบริษัทของตน เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส พร้อมให้ความมั่นใจว่าจะสามารถส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้าชาวไทยได้เป็นอย่างดี ราบรื่น ไม่มีสะดุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเทศกาลช้อปปิ้งพีคซีซั่นปลายปีที่กำลังจะมาถึง

เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส เล็งเห็นโอกาสสำคัญในการช่วยเหลือบริษัทต่าง ๆ ในการบรรลุเป้าหมายผ่านโซลูชันด้านโลจิสติกส์ ตลอดจนสนับสนุนชุมชนท้องถิ่นด้วยการส่งมอบการเข้าถึงสินค้าที่พวกเขาต้องการได้ ทั้งนี้การเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกว่า 2 ปีของ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส กับ Shopee ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ

ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และไต้หวัน ยังถือเป็นกรณีศึกษาที่แข็งแกร่งที่ช่วยยืนยันศักยภาพนี้ด้วย เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส เป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ในการรวม และนำเทคโนโลยีนวัตกรรมมาเพื่อส่งมอบประสบการณ์การจัดส่งที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ช้อปปี้

และด้วยบริการแบบบูรณาการของ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ที่ผสานรวมทั่วทั้งคลังสินค้าและห่วงโซ่การขนส่ง ทำให้ร้านค้าปลีกยักษ์ใหญ่สามารถจัดการกับปริมาณการขายที่เพิ่มขึ้นได้อย่างง่ายดาย

เพื่อขยายขอบเขตการเข้าถึง และบรรลุเป้าหมาย เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ได้ประกาศเฉลิมฉลองพร้อมตอกย้ำความแข็งแกร่งในช่วงแคมเปญวันที่ 11.11 ซึ่งเป็นมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ครั้งใหญ่ที่สุดแห่งปี เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้เพลิดเพลินและได้ช้อปปิ้งออนไลน์สุดคุ้มในช่วงเทศกาลที่กำลังจะมาถึง

เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ตั้งตารอที่จะตอบสนองความต้องการในบริการที่จะมีปริมาณมากของช้อปปี้ สำหรับการส่งมอบสินค้าในช่วงแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale ที่จะถึงนี้

J&T Express

อีริค บุย หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า อีคอมเมิร์ซได้เข้ามามีบทบาท และส่งผลอย่างลึกซึ้งต่อการใช้ชีวิตของผู้คนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในปีนี้ โดยสำหรับแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale ครั้งนี้ ได้ผสานกับความมุ่งมั่นทุ่มเทของเราเพื่อขยายพื้นที่ของโลกอีคอมเมิร์ซให้ทุกคนสามารถเข้ามามีส่วนร่วม

และได้รับประโยชน์ พร้อมเข้าถึงโอกาสและสร้างผลกระทบเชิงบวกตอกย้ำส่วนหนึ่งของวิสัยทัศน์ของเราในการสร้างอีคอมเมิร์ซให้เป็นพื้นที่สำหรับทุกคน ด้วยความเชี่ยวชาญของพันธมิตรด้านโลจิสติกส์อย่าง เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ซึ่งจะมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในการขับเคลื่อนอนาคตของวงการการค้าปลีก เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง

ที่ได้เฉลิมฉลองความร่วมมือกว่า 2 ปีร่วมกับ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส โดยต่อจากนี้ไปเราจะยังคงร่วมมือกับ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส เพื่อส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้งานช้อปปี้ และพร้อมสร้างโอกาสให้กับผู้ขาย และแบรนด์ต่าง ๆ เพื่อเพิ่มยอดขายให้เติบโตได้อย่างก้าวกระโดดบนโลกธุรกิจออนไลน์

J&T Express

บรูซ หลิว ซีอีโอของ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ไทยแลนด์ กล่าวว่า เราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ประกาศตอกย้ำความร่วมมืออย่างแข็งแกร่งในช่วงแคมเปญ 11.11 ที่น่าตื่นเต้น โดยร่วมมือกับช้อปปี้ เพื่อเสริมสร้างความพยายามของเราในการสร้างความมั่นใจว่าลูกค้าจะได้สิ่งที่ดีที่สุดในราคาสุดคุ้ม และสะดวก รวดเร็ว

รวมถึงมอบโอกาสดี ๆ ให้กับอีคอมเมิร์ซและแบ่งปันไปสู่ทุก ๆ คนโดยเรามุ่งเน้นที่จะสร้างผลกระทบเชิงบวก เพิ่มโอกาส และยกระดับประสบการณ์ร่วมกัน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของวิสัยทัศน์ที่กว้างขวางของเรา ในการมุ่งมั่นที่จะทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงอีคอมเมิร์ซได้

สำหรับนักช้อปออนไลน์สามารถเพลิดเพลินไปกับการเฉลิมฉลองของมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ครั้งใหญ่ที่สุดแห่งปีอย่าง Shopee 11.11 Big Sale ได้ ตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม-11 พฤศจิกายน 2564  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://shopee.co.th/m/11-11

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

 

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.